facebook

Vlasta Sầm Sơn – Khu đô thị đáng sống thu hút nhà đầu tư 

Đón đầu làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Vlasta Sầm Sơn ra đời, là một trong những dự án tiêu biểu nhất xứ Nam Sầm Sơn. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, dự án còn quy tụ hàng loạt các tiêu chuẩn chất lượng về lối sống, kiến tạo cuộc sống chuẩn thượng lưu. 

Kiến tạo lối sống đẳng cấp trong quy mô khủng

Gây ấn tượng mạnh khi ra mắt với vốn đầu tư khủng lên đến 1.200 tỷ đồng, Vlasta Văn Phú Sầm Sơn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. 

Vlasta Sầm Sơn - Khu đô thị đáng sống thu hút nhà đầu tư  1

Có vị trí tại đường 4D, Quảng Hùng, Quảng Xương, Thanh Hóa, dự án có diện tích lên đến gần 30ha, được phân chia hợp lý theo 2 phân khu chính: 

  • Shophouse và biệt thự liền kề 
  • Khu biệt thự đơn lập (17.444m2) 
  • Biệt thự song lập (7.943m2) 
  • Quảng trường (42.600m2) 
  • Trung tâm thương mại (23.853m2)
  • Tổ hợp trung tâm dịch vụ và thương mại 
  • Khách sạn (41.626 m2) 
  • Biệt thự nghỉ dưỡng (55.538m2) 

Trong thời gian tới, với toàn bộ những lợi thế về kiến trúc, tiện ích và tiềm năng sinh lời, Vlasta sẽ trở thành biểu tượng du lịch hàng đầu của xứ Thanh. 

Được mệnh danh là chốn “đại dương bảo hộ – đất ngọc thăng hoa”, Vlasta Sầm Sơn chính là niềm tự hào của Văn Phú, đón đầu làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng hậu đại dịch. 

Căn hộ thiết kế xứng tầm chủ nhân 

Tại Vlasta, khách hàng không khỏi choáng ngợp khi đặt chân khám phá không gian sống tại đây. Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm cùng phân khúc, Văn Phú Invest đã thổi hồn vào dự án bằng thiết kế chuẩn châu Âu với những nét sang trọng, cổ điển. Để cân bằng, những nét truyền thống đặc trưng lối sống Việt cũng được đan xen hoàn hảo. Toàn bộ các tiện ích trong căn hộ đều được tối ưu hoá công năng, được chủ đầu tư dày công lựa chọn, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của chủ nhân. 

Vlasta Sầm Sơn - Khu đô thị đáng sống thu hút nhà đầu tư  2

Không gian sống xanh cũng được ưu tiên phát triển tại Vlasta Sầm Sơn Văn Phú. Giúp du khách hoà mình vào không khí thiên nhiên biển cả, chủ đầu tư đã bố trí hệ thống cây xanh xung quanh căn hộ và bao trọn không gian chung. Không chỉ tốt cho sức khoẻ cư dân, điều này còn vô cùng lợi phong thuỷ. Làn không khí trong lành, tươi mát hoà quyện với sự mát lành từ biển cả sẽ là liều thuốc tinh thần hiệu quả sau khoảng thời gian dài làm việc mệt mỏi. 

Mang lại giá trị thừa kế trọn đời 

Đón đà tăng trưởng của thị trường, dự án Vlasta Thanh Hoá ra mắt, là một trong số ít những dự án được ghi nhận tiềm năng vượt trội. Sở hữu sổ đỏ lâu dài, lại có những ưu thế tuyệt đối về thiết kế, vị trí và tiện ích, theo các chuyên gia bất động sản Xemnha không chỉ khuấy động mạnh mẽ thị trường bất động sản mà còn đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của thị trường. 

Với mục tiêu hướng đến là “thiên đường nghỉ dưỡng Đông Nam Á”, Vlasta Sầm Sơn đang dần hoàn thiện những tiêu chí cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Dự án tự hào khi vừa là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa là kênh đầu tư sinh lời trọn đời. 

Minh Trang

Theo Vlasta-vanphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *