logo chủ đầu tư Nam Cường

CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG GROUP

Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu thị trường, ghi dấu bằng hàng loạt những  dự án đẳng cấp, góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo cho nhiều tỉnh, địa phương trên cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm và luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn, những sản phẩm của Nam Cường luôn được khách hàng đánh giá cao và an tâm lựa chọn. Trong đó khu đô thị Dương Nội chính là một trong những dự án nổi bật nhất.

TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN & CÁC GIẢI THƯỞNG

Chủ đầu tư khu đô thị Dương Nội – Tập đoàn Nam Cường, tiền thân là “Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy”, được thành lập từ năm 1984. Trải qua chặng đường hơn 35 năm, dưới sự lãnh đạo của bà Lê Thúy Ngà (chủ tịch tập đoàn), Nam Cường Group ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt trội trong nhiều lĩnh vực và luôn nằm trong Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam.

Tập đoàn Nam Cường nhận giải thưởng Ashui Award 2016

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn Nam Cường đã tập trung và phát triển lĩnh vực bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Khách sạn Nam Cường và BĐS Nam Cường. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Nam Cường Group đã trở thành một trong những chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam, nắm trong tay quỹ đất lên tới hàng 1000ha trên khắp các tỉnh Phía Bắc, từ Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định đến Hải Dương.

Sở hữu hàng loạt những dự án khu đô thị, tòa văn phòng, căn hộ tạo tiếng vang lớn trên thị trường, Nam Cường khẳng định được vị thế riêng biệt và giành được không ít giải thưởng lớn:

CHỦ ĐẦU TƯ 1 Ashui Award 2016 – Chủ Đầu tư của năm

CHỦ ĐẦU TƯ 1 Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”

CHỦ ĐẦU TƯ 1 Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”

CHỦ ĐẦU TƯ 1 Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014

CHỦ ĐẦU TƯ 1 Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014

CHỦ ĐẦU TƯ 1 Chứng nhận đạo đức toàn cầu & Biểu tượng Hải Đăng  2014…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường

Xây dựng và phát triển đô thị mới

Bệnh viện quốc tế Nam Cường

Xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng

Khách sạn Nam Cường

Xây dựng & Kinh doanh khách sạn

Du lịch giải trí tại Nam Cường

Kinh doanh du lịch

chu-tich-nam-cuong

Uy tín – Vững bền – Nhân văn” chính là kim chỉ nam, là giá trị cốt lõi cho hoạt động của tập đoàn Nam Cường. Tập đoàn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “Nam Cường”. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, phương châm của Nam Cường chính là mang tới những sản phẩm “giá trị thực cho nhu cầu thực”, kiến tạo nên những dự án xanh, cao cấp và độc đáo và đem đến những giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.

Bà Lê Thị Thúy Ngà – Chủ tịch tập đoàn Nam Cường

DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

“Lấn sân” sang thị trường bất động sản, Tập đoàn Nam Cường nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những dự án bất tầm cỡ trải dọc khắp các tỉnh miền bắc từ Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Quốc… với đa dạng loại hình bất động sản từ khu đô thị, văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, resort…

Các dự án của tập đoàn luôn khẳng định chất lượng vượt trội, hướng tới giá trị sống bền vững và luôn đảm bảo về tiến độ xây dựng, mang tới sự an tâm nhất cho các khách hàng, nhà đầu tư.

Các dự án của tập đoàn Nam Cường

một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Nam Cường

Khu đô thị mới Dương Nội

KHU ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI

Sở hữu vị trí chiến lược tại phía tây thủ đô, KĐT mới Dương Nội là dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư Nam Cường. Định hướng trở thành khu đô thị Zero – Energy đầu tiên tại Việt Nam, khu đô thị hứa hẹn mang tới một không gian sống xanh lý tưởng và cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa cho các cư dân.

  • Địa điểm: Tố Hữu, Hà Đông
  • Diện tích: 197,3 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 7.642 tỷ đồng
  • Xem bản đồ: KĐT Dương Nội
Khu đô thị mới Cổ Nhuế

KHU ĐÔ THỊ MỚI CỔ NHUẾ

Nằm ngay tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, KĐT mới Cổ Nhuế được xây dựng hiện đại, khang trang, đồng bộ về hạ tầng tiện ích và kiến trúc cảnh quan. Đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân để tận hưởng cuộc sống năng động hiện đại, tiện nghi nhất.

  • Địa điểm: Cổ Nhuế, Từ Liêm
  • Diện tích: 17,6 ha
  • Quy mô dân số: 1900 (dự kiến)
Khu đô thị mới Phùng Khoang - Nam Cường

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÙNG KHOANG

KĐT mới Phùng Khoang là khu đô thị lớn bậc nhất khu vực, được xây dựng đồng bộ từ hạ tầng cơ sở cho tới cảnh quan. Kiến trúc xanh hài hòa với hệ thống công viên lớn, hồ điều hòa rộng cùng hệ thống tiện ích đa dạng, khép kín trong nội khu, mang tới một cuộc sống chất lượng cho các cư dân.

  • Địa điểm: Phùng Khoang, Nam Từ Liêm
  • Diện tích: 46,1 ha
  • Quy mô dân số: 3000 – 5000 người