facebook

Tiến độ The Global City được bảo chứng bởi những “tên tuổi” uy tín

The Global City là “siêu phẩm” vừa được Masterise Homes “chào sân” trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô rộng đến 117 hecta.

Khoác trên vai sứ mệnh tiên phong mang đến những chuẩn mực sống toàn cầu đến với người dân Việt, The Global City chắc chắn sẽ là biểu tượng đô thị mới tại khu vực Đông Nam Á, mang đến một “Downtown” độc đáo giữa lòng Sài Gòn tráng lệ.

Với sức hấp dẫn tăng nhanh theo thời gian, những thông tin liên quan đến The Global City luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, nhất là về tiến độ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến những thông tin mới nhất về tiến độ, giúp khách hàng cập nhật thêm những khía cạnh toàn diện hơn về dự án.

Tham khảo thông tin dự án: The Global City – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Tiến độ The Global City được bảo chứng

Tiến độ The Global City cập nhật 2022

Trong tháng 3 vừa qua, dự án The Global City đã được Masterise Homes chính thức ra mắt trên thị trường. Tại thời điểm hiện nay, công tác giải phóng, hoàn thiện và san lấp mặt bằng tại dự án đã được hoàn tất với một diện mạo tương đối hoàn chỉnh.

Tiến độ The Global City cập nhật 2022

Theo đó, chủ thầu An Phong cũng với công ty TNHH Tường Việt đang cùng hợp tác thi công, xây dựng những hạng mục đầu tiên tại dự án. Công trường thi công hiện đang có lực lượng nhân và máy móc cực kỳ đông đảo, tiến độ làm việc luôn được xúc tiến nhanh chóng, mang đến những sự thay đổi qua từng ngày.

Với tình hình dịch bệnh đã kéo dài trong thời gian qua, việc ra mắt của dự án cũng đã bị châm trễ, không theo kịp tiến độ đã được đề ra ban đầu. Tuy nhiên chủ đầu tư cùng với đơn vị thi công cũng đang cố gắng đẩy nhanh việc xây dựng, đảm bảo sự hoàn thiện của dự án theo như lộ trình đã đề ra.

Theo dự kiến, The Global City sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào thời điểm cuối năm 2025, mang đến một tổ hợp đô thị sầm uất với loại hình sản phẩm đa dạng. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khu Đông Sài Gòn một làn gió mới, kiến tạo nên một không gian sống đậm chất thượng lưu.

Dưới sự kết hợp của Masterise Homes cùng chủ thầu năng lực, chắc chắn dự án The Global City sẽ được đảm bảo tốt về tiến độ cũng như chất lượng, mang đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn chỉnh về mặt vị trí, thiết kế, tiện ích cũng như không gian sống theo như cam kết ban đầu.

Tham khảo giá bán The Global City mới nhất tại: Giá bán The Global City cập nhật năm 2022

Chốn an cư hoàn hảo dành cho cộng đồng tinh hoa

Ngay khi vừa được ra mắt, The Global City đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng cũng như nhà đầu tư nhờ vào vị trí hết sức đắc địa khi nằm tại trung tâm Thành phố Thủ Đức cùng mặt tiền “tỷ đô” nằm trên cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Chốn an cư hoàn hảo dành cho cộng đồng tinh hoa

Tọa lạc trên những trục đường giao thông huyết mạch, The Global City thừa hưởng được khả năng liên kết vùng ưu việt, giúp cho việc di chuyển của người dân trở nên vô cùng thuận tiện, việc tiếp cận đến với khu vực nội thành cũng như ngoại thành đều trở nên cực kỳ nhanh chóng.

Điểm cộng cho dự án chính là sự hiện hữu của khu đô thị Sài Gòn Sports City và sông Rạch Chiếc, mang đến cho nơi đây một không gian sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp, nhanh chóng chinh phục giới thượng lưu ngay từ những thông tin ban đầu được ra mắt.

Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu sống của người dân ngày càng cao, nhất là về môi trường sống, nhất là phân khúc khách hàng thượng lưu. Sự xuất hiện của The Global City sẽ “đập tan cơn khát”, mang đến một nơi đi chốn về hoàn hảo dành cho giới thượng lưu, giàu có.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về tiến độ của dự án The Global City, hy vọng rằng quý khách hàng đã nắm bắt được cho mình thêm nhiều thông tin giá trị.

CHUYÊN TRANG TỔNG HỢP THE GLOBAL CITY CỦA SALEREAL

  • Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.theglobalcity.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *