facebook

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City trong năm 2022 đã đến đâu? Khi nào hoàn thiện?

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City tới đâu, đã xây dựng cái gì? Sẽ được chúng tôi, các chuyên gia bất động sản Salereal chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, dự án chưa được chủ đầu tư mở bán nhưng Novaland đã cho giải phóng, san lấp mặt bằng cũng như hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Hơn nữa, Novaland đã cho xây dựng sàn giao dịch cũng như là nhà mẫu để chuẩn bị cho việc mở bán vào quý 4-2022.

Quy hoạch sẽ xây dựng dự kiến 14 phân khu với các chủ đề về văn hóa trải dài khắp thế giới từ rừng rậm Châu Mỹ tới Châu Âu giàu lịch sử hay Châu Á đầy huyền bí. Cũng như sẽ mang lại hơn 200 tiện ích đẳng cấp đáp ứng các nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Chúng tôi, các chuyên gia SaleReal sẽ theo sát tiến độ Novaworld Mũi Né tới cho quý khách.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Novaworld Mũi Né Marina City – Giá bán 2022 & Phân tích có nên mua

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City có kịp hoàn thành san lấp cũng như nhà mẫu để kịp mở bán vào quý 4/2022?

Đầu tiên, chúng tôi xin phép được đề cập tới chủ đầu tư Novaland thuộc tập đoàn Nova Group. Novaland là doanh nghiệp có hơn 30 năm trong lĩnh vực bất động sản và 1 trong 3 doanh nghiệp lớn nhất về bất động sản tại Việt Nam như SunGroup, VinGroup.

Qua đây, chúng tôi đánh giá Novaland là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm cũng như sự uy tín trải dài qua các dự án ở mọi miền đất nước,

Qua dự án Novaworld Phan Thiết, chúng tôi nhận định Novaland sẽ hoàn thành các hạng mục đề ra để phục vụ cho việc mở bán dự án Novaworld Mũi Né Marina City.

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City trong năm 2022 đã đến đâu? Khi nào hoàn thiện? 1
Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City trong năm 2022 đã đến đâu? Khi nào hoàn thiện? 2
Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City trong năm 2022 đã đến đâu? Khi nào hoàn thiện? 3

Thông qua dự án Novaworld Phan Thiết, chúng tôi đánh giá dự án thực tế sẽ đẹp hơn thiết kế ban đầu, với những kinh nghiệm được rút ra từ Novaworld Phan Thiết.

Thực tế, khi quý khách tham quan Novaworld Phan Thiết quý khách dễ dàng choáng ngợp trước vẻ đẹp của dự án cũng như tốc độ thi công luôn vượt tiến độ. Chúng tôi đánh giá quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Mũi Né Marina City tại: Giá bán Novaworld Mũi Né Marina City cập nhật năm 2022 

Khi nào thì Novaworld Mũi Né bàn giao?

Dự kiến Marina City sẽ bàn giao toàn dự án vào năm 2027 với đầy đủ các hạng mục đi vào hoạt động. Chúng tôi đánh giá đây là thời điểm hợp lý, khi mà cao tốc sẽ đi vào hoạt động vào năm 2023, sân bay hoàn thành vào năm 2025. Các tuyến cao tốc Bắc-Nam cũng hoàn thành vào năm 2025. 

Hơn nữa, những sản phẩm đầu tiên khi quý khách mua đợt đầu dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2025. Chúng tôi đánh giá đây sẽ là năm bùng nổ về giá trị bất động sản cũng như lưu lượng khách đi du lịch Phan Thiết.

Trên đây là những đánh giá cũng như chia sẻ thông tin từ SaleReal, hy vọng mang lại những thông đầy đủ cũng như kịp thời tới quý khách. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập về tiến độ tới quý khách khi Marina City mở bán.

SaleReal là sàn liên kết đạt nhiều danh hiệu xuất sắc nhất phía Nam của tập đoàn Novaland. Và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bất động sản Novaland năm 2022.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.srnovaworld.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *