facebook

Sun Secret Valley đón đầu xu hướng mới

Sun Group là một chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thành công với rất nhiều dự án nổi tiếng đình đám, mang đến lợi nhuận lớn cho khách hàng. Tất nhiên, để có được những thành công này, buộc chủ đầu tư phải có rất nhiều thay đổi và nắm bắt được tâm lý khách nghỉ dưỡng, xu thế mới để đem tới những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị yếu của du lịch trong nước, chứng minh cho nhà đầu tư thấy được tiềm năng lợi nhuận của mình. Theo tin tức Sun Group cập nhật mới đây, chủ đầu tư lớn này sẽ mang đến một trải nghiệm đầu tư tiềm năng hơn cho khách hàng, với xu hướng bất động sản thương mại và du lịch, tại dự án Sun Secret Valley nằm ngay tại khu vực Bãi Dài.

Chứng thực tin tức Sun Group, nhiều khách hàng khen ngợi trải nghiệm mới

Bất động sản thương mại du lịch không phải là mô hình nghỉ dưỡng mới, mà đã có vị trí đứng vững chắc trên thế giới, và được chứng thực qua rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiếng tăm. Theo nhận định của các chuyên gia, du khách có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng nhiều hơn cho chuyến du lịch của mình.

Sun Secret Valley đón đầu xu hướng mới

Tâm lý chung của rất nhiều du khách quốc tế khi đi du lịch dài ngày, chính là không mang theo quá nhiều đồ đạc, muốn được trải nghiệm ẩm thực văn hóa bản địa và mua sắm đồ dùng cần thiết ngay tại địa điểm du lịch. Cùng với đó, tiêu dùng của người Việt cho kỳ nghỉ của mình cũng tăng lên. Vì vậy một dự án thương mại kết hợp du lịch ra mắt tại Phú Quốc vào thời điểm này là điều kiện lý tưởng và tốt nhất để có lợi nhuận tăng đột biến, thay vì mức an toàn như hiện nay.

Phú Quốc trong tháng 4/2022 đã đón hơn 450.000 lượt khách du lịch, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước. Tổng nguồn thu từ du lịch tăng mạnh 40% so với cùng kỳ, đạt xấp xỉ 500 tỷ đồng. Thời gian lưu trú trung bình cũng tăng từ 2,1 ngày năm 2019 lên 2,6 ngày. Có thể nói rằng, sức hút mà Phú Quốc đang sở hữu là vô cùng lớn, và du lịch nơi đây chắc chắn sẽ còn phát triển tốt hơn nữa, khi các chính sách đặc quyền dành cho nơi đây vẫn được tiếp tục sử dụng. Vì thế tin tức Sun Group mang đến một dự án với mô hình nghỉ dưỡng mới: Thương mại và du lịch, khiến các nhà đầu tư không chỉ hào hứng hơn, mà còn đánh giá rất cao về trải nghiệm mới chất lượng này.

Theo tin tức Sun Group cho hay, Sun Secret Valley với vị trí đắc địa nằm ngay khu vực Bãi Dài, sẽ là dự án đầu tiên của chủ đầu tư này được phát triển theo mô hình thương mại và du lịch. Thông tin này đã làm dậy sóng thị trường bất động sản, nhiều khách hàng đã lựa chọn đây là dự án đáng tiền để xuống vốn nhất hiện nay.

Tiềm năng Sun Secret Valley là rất lớn

Bãi Dài là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc, đã có sự sôi động sầm uất của tổ hợp giải trí hiện hữu với rất nhiều dự án nổi tiếng, quy mô lớn tại đây.

Sun Secret Valley đón đầu xu hướng mới

 Tuy nhiên, Bãi Dài vẫn đang thiếu mảnh mô hình nghỉ dưỡng cao cấp mà vẫn đáp ứng nhu cầu mua sắm, thương mại giữa thiên nhiên. Đây chính là lý do tin tức Sun Group cho biết rằng, dự án Sun Secret Valley với mô hình thương mại và du lịch chính thức ra mắt và mở bán tới khách hàng.

Sun Secret Valley đang phát huy được lợi thế thiên nhiên đa tầng tại đây Phú Quốc. Theo tin tức Sun Group cho biết: Sun Property đã phát triển mô hình sản phẩm mới kết hợp giữa nhà phố và biệt thự. Đồng thời, chủ đầu tư cũng làm mới kiến trúc của mô hình shophouse tại dự án. Trong đó, phân khu đầu tiên – The Avenue đã chính thức ra mắt khách hàng đầu tháng 5/2022, và được các nhà đầu tư đón nhận cực kỳ tốt, trở thành một trong những sản phẩm đầu tư tiềm năng, xuống vốn sinh lợi nhuận cao hiện nay.

Dự án vẫn đang được mở bán với rất nhiều thông tin hấp dẫn, bảng hàng siêu ưu đãi, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *