facebook

Những đòn bẩy gia tăng giá trị cho khu đô thị Dương Nội

Không chỉ được đánh giá là nơi an cư lý tưởng, mà dự án khu đô thị Dương Nội còn được coi là cơ hội đầu tư vàng cho tương lai. Đặc biệt với đòn bẩy từ hạ tầng đồng bộ, các dự án khu vực, và sự xuất hiện của Aeon Mall Hà Đông, Công viên thiên văn học, khu đô thị Dương Nội càng “bung tỏa” sức hấp dẫn, hứa hẹn là điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ với giá trị lợi ích tăng cao trong tương lai.

Đòn bẩy từ hạ tầng giao thông đã tăng giá trị rất cao cho KĐT Dương Nội
Đòn bẩy từ hạ tầng giao thông đã tăng giá trị rất cao cho KĐT Dương Nội

Đòn bẩy từ hạ tầng giao thông

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết, hạ tầng giao thông càng phát triển và hoàn thiện thì giá trị của những dự án trong khu vực càng tăng nhanh. Điều này cũng được chứng minh qua rất nhiều những dự án thực tế. 

Khu đô thị Dương Nội lại nằm ngay tại khu vực đang có sự đồng bộ mạnh về hạ tầng giao thông với hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng, những trục đường mở rộng, hướng về trung tâm thành phố, đường sắt trên cao đang được hoàn thiện… Đây chính là những điều kiện để thúc đẩy giá trị của dự án tăng nhanh chóng.

Khi mạng lưới giao thông được hoàn thiện, không chỉ khả năng kết nối từ dự án linh hoạt hơn, dễ dàng thuận tiện hơn mà giá trị bất động sản không ngừng tăng cao. Thực tế cũng cho thấy trong vài năm trở lại đây, giá đất khu vực Dương Nội tăng lên nhanh chóng. Đó là nhờ sự hoàn thiện của hàng loạt những trục đường giao thông như Tố Hữu, Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn… Những tuyến đường hoàn thiện tạo nên một diện mạo mới cho khu vực, thu hút dân sinh và tạo thành điểm sống nhộn nhịp, giá trị bất động sản cũng vì thế mà tăng vượt trội.

Cùng với đó là quy hoạch mới thành phố, khu vực phía Tây sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô, với sư di dời của hàng loạt những cơ quan nhà nước, các bộ, ban ngành, càng là đòn bẩy để thúc đẩy sự tiềm năng tăng giá bất động sản tại khu vực nói chung và khu đô thị Dương Nội nói riêng.

Đòn bẩy từ các dự án lân cận

Cùng với sự phát triển giao thông, là đòn bẩy từ hạ tầng đô thị và những dự án lân cận. Khi khu vực được quy hoạch đồng bộ, ngày càng có nhiều dự án cao cấp tập trung tại đây hình thành nên một khu an cư sôi động. Dọc theo trục đường Tố Hữu – Đại Lộ Thăng Long là nhiều những dự án lớn, được đầu tư tầm cỡ. Sự góp mặt của những dự án, khu đô thị quy hoạch bài bản tạo đà cho sự phát triển của khu đô thị Dương Nội, hình thành nên một trung tâm sinh sống với đầy đủ hạ tầng đồng bộ từ điện – đường – trường – trạm, thu hút dân sinh. Tiềm năng đầu tư và tăng giá vì thế cũng được đảm bảo chắc chắn hơn. 

Aeon mall Hà Đông và công viên thiên văn học càng gia tăng giá trị cho khu đô thị Dương Nội
Aeon mall Hà Đông và công viên thiên văn học càng gia tăng giá trị cho khu đô thị Dương Nội

Một trong những đòn bẩy lớn nhất phải kể đến chính là sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall Long Biên và công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á. Hai công trình tầm cỡ này góp phần thay đổi diện mạo của khu vực và đưa giá trị bất động sản tăng lên đáng kể.

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết, chỉ cần nhìn vào sự thay đổi của khu vực Long Biên khi có Aeon Mall Long biên xuất hiện có thể dễ dàng hình dung ra viễn cảnh cho khu vực quận Hà Đông. Thực tế khi có thông tin siêu thị được xây dựng, giá đất tại đây cũng tăng lên nhanh chóng, và khi Aeon Mall chính thức đi vào hoạt động giá trị bất động sản khu vực chạm mức mới. Trong đó dự án khu đô thị Dương Nội được hưởng lợi ích trực tiếp nhất, tiềm năng tăng giá cao là điều không thể bàn cãi.

Bên cạnh đó sự cộng hưởng của công viên thiên văn học – nơi được coi là trung tâm giải trí hàng đầu thành phố, điểm vui chơi cuối tuần cho các dân cư, cũng góp phần thay đổi diện mạo khu vực và là đòn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây. Có thể nói thừa hưởng nhiều ưu thế, khu đô thị Dương Nội là lựa chọn an cư và đầu tư chắc thắng, đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *