facebook

Nhà phố The Global City – Mục tiêu “vàng” của giới đầu tư năm 2022

Nhà phố The Global City là 1 trong 3 loại hình bất động sản quan trọng được tập đoàn Masterise Homes xây dựng. Đây được xem là một giải pháp rất được giới đầu tư yêu thích trong thời điểm nhu cầu sở hữu nhà phố quận 2 tăng mạnh hiện nay.

Không chỉ là một dòng sản phẩm nhà ở đơn thuần mà nhà phố còn được xem là kinh đầu tư sinh lời và tích lũy tài sản lâu dài. Vì vậy khi có thông tin chủ đầu tư Masterise Homes cho ra mắt tổ hợp nhà phố cao cấp nằm trong quy hoạch dự án The Global City quận 2 nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm mua.

Nhà phố The Global City - Mục tiêu “vàng” của giới đầu tư năm 2022 1

Trong bài viết ngày hôm nay, chuyên gia Salereal sẽ giải đáp những giá trị làm nên sức hút của nhà phố The Global City quận 2 để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Tham khảo thông tin dự án: The Global City – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Nhà phố The Global City sở hữu vị trí đắc địa với nhiều ưu thế

Khu nhà phố nằm trong quy hoạch dự án The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes sở hữu vị trí đắc địa trên đường Đỗ Xuân Hợp của phường An Phú, quận 2. Điều này sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực trong thành phố, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng giá theo thời gian.

Nhà phố The Global City - Mục tiêu “vàng” của giới đầu tư năm 2022 2

Trong những năm gần đây, khu vực Quận 2 đã có nhiều sự thay đổi đặc biệt là trong cơ cấu hạ tầng giao thông với sự xuất hiện của nhiều công trình mới như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nâng cấp mở rộng đường Võ Chí Công, Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp,.. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển kinh tế – xã hội và đặc biệt là giá bất động sản trong khu vực liên tục tăng mạnh trong những năm vừa qua.

Tham khảo giá bán The Global City mới nhất tại: Giá bán The Global City cập nhật năm 2022

Nhà phố The Global City giải pháp cho khách hàng thượng lưu

Nếu quý khách là người có thu nhập cao đang muốn sở hữu không gian sống riêng tư, đáp ứng nhu cầu của gia đình thì nhà phố The Global City sẽ là sự lựa chọn tốt. Đặc biệt trong thời gian gần đây những người có thu nhập cao đang có xu hướng lựa chọn các loại hình nhà ở thấp tầng thay vì mua căn hộ chung cư như trước đây.

Nhà phố The Global City mang đến nhiều giải pháp nhà ở phù hợp với xu hướng hiện nay và đáp ứng nhiều tiêu chí về không gian và tiện nghi của khách hàng.

Mỗi căn nhà tại đây là sự kết hợp hoàn hảo về yếu tố kiến trúc, tiện nghi và không gian sống xung quanh. Điều này đúng với tiêu chí chọn mua nhà phố của nhiều khách hàng, cũng phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, mang đến nhiều giải pháp lựa chọn tối ưu.

Nhà phố The Global City - Mục tiêu “vàng” của giới đầu tư năm 2022 3

Nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại cũng được triển khai để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống và giải trí hàng ngày. Quý khách chỉ cần đặt chân ra cửa là đã có thể tìm thấy được những dịch vụ phục vụ trực tiếp các nhu cầu của gia đình, bổ sung thêm nhiều hoạt động phong phú như thể thao, giải trí, mua sắm,…

Rất nhiều giá trị được tạo ra từ dòng sản phẩm nhà phố của Masterise Homes trong dự án khu đô thị The Global City quận 2 và các nhà đầu tư có thể tìm thấy những giải pháp tối ưu khi có nhu cầu. Đây được xem là lựa chọn rất đáng mua trong năm 2022 được đội ngũ chuyên gia bất động sản Salereal tư vấn. 

CHUYÊN TRANG TỔNG HỢP THE GLOBAL CITY CỦA SALEREAL

  • Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.theglobalcity.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *