facebook

Môi trường sống lý tưởng cho người lớn tuổi

Đô thị hóa hiện đại hóa kéo theo không gian sống xanh ngày càng bị thu hẹp đi, việc tìm kiếm một không gian sống thông thoáng với những cư dân lớn tuổi là không hề dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, tại khu đô thị Dương Nội, chủ đầu tư Nam Cường đã kiến tạo nên một đô thị xanh đúng nghĩa, đảm bảo một không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân, đặc biệt là người lớn tuổi.

Khu đô thị Dương Nội, nơi an lành để tận hưởng tuổi già bình an, thảnh thơi
Khu đô thị Dương Nội, nơi an lành để tận hưởng tuổi già bình an, thảnh thơi

Nơi an lành để tận hưởng tuổi già bình an, thảnh thơi

Với những cư dân lớn tuổi thường mong muốn một cuộc sống bình yên, thảnh thơi, đặc biệt là có không gian xanh để hít thở bầu không khí trong lành. Mỗi ngày được tận hưởng không gian gần gũi với tự nhiên, được đi dạo, ngắm cảnh, trò chuyện giao lưu với hàng xóm là ước mơ của không ít những người cao tuổi.

Tại khu đô thị Dương Nội, mơ ước ấy được hiện thực hóa thành sự thật khi toàn bộ khu đô thị được thiết kế theo chuẩn xanh EDGE. Tại dự án mật độ xây dựng cực thấp và các phân khu được thiết kế theo chuẩn xanh, tiết kiệm năng lượng. Cho dù sống tại chung cư hiện đại hay những căn biệt thự Dương Nội đẳng cấp, các cư dân cũng đều được thụ hưởng một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Bao quanh khắp các phân khu là hệ thống cây xanh lớn, diện tích mặt nước rộng, đóng vai trò là lá phổi xanh để thanh lọc không khí, mang tới nơi an cư an lành. Đặc biệt là hệ thống công viên rộng lớn, tại dự án có hệ thống công viên nội khu và công viên thiên văn học ấn tượng với quy mô 12ha, trong đó có hồ Bách Nhật Thủy rộng tới 6ha. Mỗi ngày tại dự án các cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh, không khí trong sạch trong từng hơi thở, an lành, bình yên và bảo vệ sức khỏe, khác biệt hoàn toàn với sự ồn ào và bon chen bên ngoài đô thị.

Đặc biệt tại dự án, các cư dân lớn tuổi có đủ khoảng không gian để đi dạo, có công viên để tập thể dục dưỡng sinh, có những câu lạc bộ người cao tuổi để trò chuyện giao lưu, hay những sân thể thao rèn luyện sức khỏe… Tất cả là cuộc sống cực kỳ lý tưởng cho các cư dân lớn tuổi, để tận hưởng cuộc sống an nhiên, những phút giây thảnh thơi bên con cháu.

Chung cư Aeland Lake View, chăm sóc mọi nhu cầu của cư dân lớn tuổi
Chung cư Aeland Lake View, chăm sóc mọi nhu cầu của cư dân lớn tuổi

Aeland Lake View chăm sóc mọi nhu cầu của cư dân lớn tuổi

Không chỉ mang tới một không gian sống xanh lý tưởng, tại chung cư Anland Lake View của khu đô thị Dương Nội còn đảm bảo mang tới một nơi an cư có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của các cư dân lớn tuổi. Tại dự án có những câu lạc bộ người già, vườn chơi cờ, khu thể thao để các cư dân lớn tuổi có thể giao lưu, giải trí và vui vầy cùng với bạn già.

Bên cạnh đó tại dự án cũng có đủ những tiện ích sống để đáp ứng những nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu sinh sống hàng ngày, tận hưởng cuộc sống chất lượng ngay tại nội khu. Đặc biệt là nhịp sống bình yên thư thả hiếm có tại những công viên, đường đi dạo, khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện sách, vườn cây xanh. Dự án thỏa mãn mọi mong muốn cho cư dân.

Với những cư dân lớn tuổi thì không thể thiếu những tiện ích chăm sóc sức khỏe và tại khu đô thị Dương Nội sở hữu một bệnh viện quốc tế chất lượng, đây sẽ là nơi chăm lo đời sống sức khỏe cho các cư dân, mang tới sự yên tâm tuyệt đối. Xung quanh dự án cũng có sẵn hàng loạt những bệnh viện lớn có thể phục vụ nhu cầu thăm khám và chăm sóc cư dân. Đây thực sự là chốn an cư thảnh thơi và chất lượng cho các cư dân lớn tuổi.

Với những giá trị tuyệt vời đô thị Dương Nội thực sự là nơi an cư tuyệt vời. Thông tin dự án quý khách có thể cập nhật thường xuyên tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *