facebook

Khu đô thị Dương Nội – Lợi thế kinh doanh lớn nhờ quy hoạch đô thị mở

Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt và làm nên thành công cho dự án khu đô thị Dương Nội chính là thiết kế thông minh và quy hoạch theo hướng mở. Không chỉ mang tới sự thuận tiện trong sinh sống mà nhờ quy hoạch mở, khu đô thị còn mang tới giá trị thương mại cao, tiềm năng kinh doanh sinh lời bền vững.

Giá trị thương mại từ hạ tầng khu vực

Không chỉ mang tới một nơi an cư lý tưởng, những sản phẩm tại khu đô thị Dương Nội còn khẳng định tiềm năng kinh doanh và giá trị thương mại cực lớn, đặc biệt là những biệt thự thương mại. Tọa lạc tại vị trí vàng kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện theo nhiều hướng khác nhau, dự án sở hữu vị trí vàng trong kết nối giao thông thuận tiện theo nhiều hướng khác nhau.

khu đô thị Dương Nội nâng tầm giá trị nhờ hạ tầng khu vực
khu đô thị Dương Nội nâng tầm giá trị nhờ hạ tầng khu vực

Những tuyến đường nối dự án với khu vực lân cận trong vòng bán kính 5km hầu hết đều là đường lớn, với lòng đường rộng từ 40m, đảm bảo việc di chuyển thuận tiện nhất. Trong đó phải kể đến, tuyến đường tuyến đường Tố Hữu – An Phú với chiều dài khoảng 4.89km bắt đầu từ tòa văn phòng Nam Cường tới nút giao với tuyến đường đường Mỹ Đình – Nam An Khánh, đi qua khu đô thị An Hưng, bệnh viện quốc tế Bim Group, đại học công nghệ và quản lý, đại đô thị Vinhomes smart City.

Ngoài ra còn có tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng kết nối Mỹ Đình và khu đô thị Dương Nội với điểm đầu tại nút giao giữa đường Lê Quang Đạo và Đại lộ Thăng Long, điểm cuối là đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, đi qua hàng loạt những dự án lớn như Vinhomes Mễ Trì 2, Khu 5 bộ ngành Mễ Trì, dự án Louis City, FLC Premier.

Hơn thế còn có hàng loạt những tuyến đường vành đai như vành đai 3,5 kết nối Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32. Có thể nói giao thông đồng bộ và phát triển mở ra rất nhiều cơ hội cho dự án, không chỉ đảm bảo khả năng di chuyển thuận tiện mà còn mang tới giá trị đầu tư lớn. Bởi hạ tầng phát triển đến đâu, bất động sản tăng giá tới đó. Đặc biệt nằm ngay gần Aeon Mall Hà Đông và công viên thiên văn học nên dự án càng được thừa hưởng nhiều lợi ích với lượng dân cư khu vực cực lớn đến vui chơi và mua sắm. Điều này càng đảm bảo tiềm năng kinh doanh và giá trị thương mại của khu đô thị Dương Nội.

Khu đô thị Dương Nội – Đô thị mở nâng cao giá trị thương mại 

Nhưng các chuyên gia cũng cho biết, giá trị thương mại của dự án được khẳng định chắc chắn và đảm bảo tăng vượt trội không chỉ nhờ hạ tầng, mà điều quan trọng hơn chính là nhờ quy hoạch thông minh với kiến trúc mở. Bởi theo các chuyên gia cho rằng cho dù kết nối giao thông có thuận tiện đến đâu, hạ tầng khu vực phát triển thế nào, xung quanh là đô thị lớn, siêu thị “khủng”, khu vui chơi đông đúc ra sao nhưng dự án lai chỉ là một dự án độc lập thì việc kỳ vọng có nguồn khách hàng lớn cũng là không thể chắc chắn.

AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội
Khu đô thị Dương Nội – Đô thị mở nâng cao giá trị thương mại

Tuy nhiên, tại dự án khu đô thị Dương Nội, người dân tại khu vực lân cận bán kính khoảng 5km sẽ dễ dàng tiếp cận và không có lý do gì để không đến mua sắm, vui chơi giải trí tại Aeon Mall Hà Đông và Công viên Thiên Văn học, hay di chuyển thuận tiện qua những tuyến đường lớn chạy qua dự án. Như vậy, nghiễm nhiên khu đô thị Dương Nội là điểm hưởng lợi với lượng khách khổng lồ, sức mua lớn, đảm bảo tiềm năng kinh doanh ấn tượng, giá trị thương mại và giá trị địa tô tăng cao.

Có thể nói lợi thế đô thị mở là lợi thế rất lớn mang lại lợi ích cho cư dân tại khu đô thị Dương Nội, đảm bảo nơi an cư và đầu tư lý tưởng. Mọi thông tin chi tiết cũng như bảng giá mới nhất từ CĐT Nam Cường, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *