facebook

Hệ Thống Trường Học Quốc Tế Tại KĐT Eco Central Park – Ecopark Vinh

Eco Central Park tọa lạc ở miền đất địa linh nhân kiệt, văn chương khoa bảng mang tên Nghệ An. Nơi đây có nhiều “anh tài phát tú” nổi tiếng thiên hạ, cho nên bạn đã quá quen thuộc với cái tên đất học. Để đóng góp thêm nhiều mảnh góp phát triển, nhà sáng lập Ecopark kết hợp cùng nhiều đơn vị giáo dục, đầu tư hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp của phân khu The Garden Ecopark ở khu đô thị Ecopark Vinh.  

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP TẠI KHU ĐÔ THỊ ECOPARK VINH

Trường mẫu giáo Montessori Kindergarten

Nếu bạn là phụ huynh có con nhỏ thì chắc chắn mỗi người đều cân nhắc và đã quá quen thuộc với phương pháp giáo dục Montessori. Đó là phương pháp sư phạm giáo dục trẻ dựa trên cách thức nghiên cứu, kinh nghiệm từ bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870 – 1952). Đó là phương pháp có tiến trình giáo dục riêng dựa vào viện học qua cảm nhận và cảm giác.

Hệ Thống Trường Học Quốc Tế Tại KĐT Eco Central Park – Ecopark Vinh 1

Nội dung phương pháp giáo dục Montessori có tập trung để đẩy mạnh tiềm năng của trẻ qua một môi trường giáo dục thân thiện và cởi mở. Trong đó, nhiều giảng viên đào tạo vô cùng bài bản về trình độ chuyên môn và các giáo cụ chuyên biệt.

Đặc điểm nổi bật ở phương pháp này là phải tôn trọng cá tính riêng, tính tự lập, tự do mang tính kỷ luật từng mỗi trẻ. Bên cạnh đó, phương pháp tôn trọng sự phát triển của tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, trang bị cho trẻ kiến thức thực tiễn.

Trường mầm non dạy trẻ dựa theo phương pháp Montessori xây dựng nền tảng cho mỗi đứa trẻ. Nền tảng xây dựng từ những năm đầu đời, đặc biệt từ giai đoạn 2 tới 6 tuổi. Qua đó, trẻ phát triển đồng đều về não bộ, khả năng thu nhận nguồn kiến thức như hình thành các kỹ năng xã hội từ sớm. Từ đó, kỹ năng học tập độc lập, giao tiếp, hợp tác và đoàn kết.

Đây là trường quốc tế ở giai đoạn 1 của dự án The Garden ở khu đô thị. Nhiều trường quốc tế dần dần được sáng lập Ecopark hé lộ từng giai đoạn tiếp của dự án góp phần phát triển mảnh đất hiếu học rực rỡ hơn.

Hệ Thống Trường Học Quốc Tế Tại KĐT Eco Central Park – Ecopark Vinh 2

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV)

Đại học BUV thực hiện trên 6.5 ha ở trong Khu đô thị sinh thái Ecopark gồm khu giảng đường, nghiên cứu, bể bơi phức hợp cho nhiều hoạt động thể chất như tennis, bóng, bể bơi… Đây là trường Đại học quốc tế đầu tiên ở Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo chuẩn Anh.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe trong khu đô thị Ecopark 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là một dịch vụ tiện ích nổi bật của dự án Ecopark, phòng khám Eco Clinic là điểm đến lý tưởng và tin cậy của cư dân khu đô thị như các cư dân khu vực lân cận. Phòng khám với nhiệm vụ chăm lo sức khỏe để đảm bảo mang lại nguồn sống xanh cho đối tượng khách hàng và nhà đầu tư. 

Đặc biệt, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên giỏi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm. Sự cộng tác chuyên môn từ các giáo sư, chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế. Phòng khám đa khoa Eco Clinic ngày một khẳng định đây là địa chỉ tư vấn, khám chữa bệnh đầy uy tín, chu đáo, tận tâm và hài lòng của tất cả mọi người. 

Trên đây là những chia sẻ của bài viết muốn gửi đến bạn đọc chia sẻ về hệ thống trường học quốc tế ở khu đô thị Eco Central Park – Ecopark Vinh Nghệ An. Hy vọng rằng, sau những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tổ hợp tiện ích hấp dẫn nơi đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *