facebook

Giá trị tiềm năng của dự án The Park Avenue mà các nhà đầu tư nên biết!

Tập đoàn Novaland được biết đến là một công ty có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật cùng nhiều dự án thành công vang dội. The Park Avenue gần đây cũng là dự án tâm huyết do Novaland đầu tư, dự án đang nhận được sự quan tâm đông đảo của thị trường. Dưới đây là một số những thông tin quý báu chúng tôi muốn mang đến các bạn.

Những ưu đãi người mua chung cư The Park Avenue có thể nhận được

Với sức nóng của dự án cùng với tiến độ và chất lượng bàn giao, hiện nhiều khách hàng đã quyết định “xuống tay chi tiền” để sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án The Park Avenue.

Giá trị tiềm năng của dự án The Park Avenue mà các nhà đầu tư nên biết! 1

Việc một căn hộ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: vị trí đắc địa, tiến độ xây dựng, bàn giao đúng thời hạn, dịch vụ quản lý tốt…là yếu tố hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư tìm mua dự án. Và cộng thêm việc The Park Avenue có chủ đầu tư vô cùng uy tín chính là điều khiến dự án quận 11 đắt khách như vậy. 

Bên cạnh đó, theo chủ đầu tư cho biết, hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng trong tháng này. Khi thanh toán trả góp 1% mỗi tháng, Novaland hỗ trợ lãi suất cho người mua lên đến 36 tháng và có gói cam kết cho thuê 35 triệu đồng một tháng trong vòng một năm, cùng hàng ngàn quà tặng có giá trị khủng khác khi quý khách tìm đến tham quan nhà mẫu. Không chỉ vậy, nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư, chuyển nhượng, hay cho thuê lại đều được chính chủ đầu tư chấp thuận và hỗ trợ làm cầu nối cho các bên giao dịch.

Những giá trị mềm Novaland mang đến cho khách hàng của mình

Được thừa hưởng quy trình quản lý chất lượng ổn định và chuẩn mực dịch vụ khi đưa vào hoạt động, The Park Avenue trong tương lai có thể sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá cho cư dân của mình. 

Hiện nay, không thể chỉ quan tâm đơn thuần đến các giá trị cứng bên ngoài như: giá bán, vị trí, tiến độ,…mà còn phải để tâm đến những yếu tố vô hình, yếu tố mềm của một dự án bất động sản, có thể kế đến như: an ninh, dịch vụ tiện ích của khu vực mang lại,… 

Giá trị tiềm năng của dự án The Park Avenue mà các nhà đầu tư nên biết! 2

Một nhà đầu tư, Bà Tuyết Lan – thương nhân khu vực Chợ Lớn, là một khách hàng đã rót tiền đầu tư loạt căn hộ của thương hiệu Novaland như The Sun Avenue , Wilton và mới nhất nhất là The Park Avenue – dự án phân khu cao cấp đầu tiên trục đường Ba Tháng Hai. Bà cho rằng một dự án dù có vị trí tốt đến mấy mà tiến độ xây dựng chậm quá thời hạn dự kiến, bàn giao cho khách không đúng như cam kết, dịch vụ quản lý kém chất lượng… thì chắc chắn sẽ gặp nhiều bất cập.

Vì thế, có thể nói đầu tư vào bất cứ cái gì, dù lớn nhỏ nhưng có “thương hiệu” sẽ khiến người mua cảm giác tin tưởng và an tâm hơn, đại ý là thương hiệu tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, từ đó làm giá trị đầu tư tăng lên cao hơn.

Và việc chủ đầu tư Novaland thường xuyên cập nhập những thông tin cần thiết cho khách hàng một cách đầy đủ giúp khách hàng cập nhật kịp thời cũng là một điểm cộng rất lớn cho dự án The park Avenue trong mắt người tiêu dùng.  

Các công trình khác của tập đoàn Novaland đều được đánh giá cao bởi chính những khách hàng của họ về sự đúng tiến độ cũng như những dịch vụ và chất lượng cuộc sống mà dự án mang lại cho cư dân đô thị. 

Trên đây là những cập nhập của chúng tôi về những giá trị mềm và giá trị tiềm năng của dự án The Park Avenue, hy vọng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích dành cho khách hàng. 

Nếu còn thắc mắc nào xin vui lòng Liên hệ phòng kinh doanh dự án The Park Avenue Quận 11 chủ đầu tư Novaland, Tham khảo Website: https://novacity.com.vn/the-park-avenue-q11/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *