facebook

Cập nhật chính sách cho thuê Nam Cường Building ( mới nhất 2023 )

Được thành lập từ năm 2010, tòa nhà Nam Cường Building tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông – một trong những khu vực phát triển đáng chú ý tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa, tòa nhà Nam Cường Building cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Tổng quan tòa nhà Nam Cường Building

Với diện tích sử dụng 8.500 m², tòa nhà Nam Cường Building bao gồm 18 tầng và 2 tầng hầm để xe, với sức chứa lên đến 200 xe máy và 50 xe hơi. Tòa nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi hiện đại, bao gồm hệ thống điều hòa không khí, thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, camera an ninh 24/7 và hệ thống quản lý điện thông minh.

Cập nhật chính sách cho thuê Nam Cường Building ( mới nhất 2023 ) 1

Ngoài ra, tòa nhà Nam Cường Building còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp như lễ tân, bảo vệ, vệ sinh, sửa chữa và bảo trì tòa nhà. Không chỉ vậy, tòa nhà còn có khu vực tiếp khách riêng, phòng họp và phòng hội nghị được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cập nhật giá thuê Nam Cường Building

Tòa nhà Nam Cường Building cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá thuê văn phòng tại đây dao động từ 11 triệu đồng/tháng cho văn phòng tiêu chuẩn và từ 15 triệu đồng/tháng cho văn phòng đạt chuẩn cao cấp. Chính sách thuê mới nhất năm 2023 của tòa nhà Nam Cường Building bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá thuê, miễn phí sử dụng phòng họp và phòng tiếp khách trong thời gian nhất định.

Diện tích cho thuê của Nam Cường Building bao gồm các loại diện tích nhỏ từ 20m2 đến 50m2, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tòa nhà có đầy đủ các tiện ích chung như hệ thống phòng họp, phòng chờ, bếp và phòng ăn riêng biệt cho từng tầng.

Với chính sách thuê mới nhất năm 2023, Nam Cường Building có giá cho thuê cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 7 triệu đồng/tháng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các doanh nghiệp mới thành lập hay đang hoạt động vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, các khách hàng có thể thỏa thuận thời gian thuê linh hoạt, từ 6 tháng đến 2 năm.

Tóm lại, Nam Cường Building là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các công ty mới thành lập. Với giá thuê hợp lý, diện tích cho thuê linh hoạt và đầy đủ các tiện ích chung, đây là một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp để các doanh nghiệp phát triển và mở rộng kinh doanh.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Cường Building, vui lòng liên hệ với dịch vụ cho thuê văn phòng Sunoffice để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *