facebook

Bổ sung dự án bệnh viện quốc tế Hà Đông

Theo những thông tin mới nhất thì UBND quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với Sở Quy Hoạch – kiến trúc, Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam đã công bố công khai nội dung điều chỉnh về quy hoạch chi tiết bệnh viện Quốc tế Hà Đông và trung tâm thương mại tại ô đất CCĐT tỷ lệ 1/1500.

Bệnh viện quốc tế Hà Đông sẽ được bổ sung vào diện tích đất xen kẹt

Theo những thông tin công bố, khu đất nghiên cứu lập Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết thuộc địa phận của phường Dương Nội, Hà Đông và phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội với tổng diện tích khoảng 97.616,5m2.

Bệnh viện quốc tế Hà Đông sẽ được bổ sung vào diện tích đất xen kẹt
Bệnh viện quốc tế Hà Đông sẽ được bổ sung vào diện tích đất xen kẹt

Nội dung điều chỉnh bao gồm bổ sung phần đất xen kẹt nằm ở địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm với tổng diện tích khoảng 2.246,5m2 nhằm mở rộng ranh giới ô đất quy hoạch ký hiệu CCĐT (đây chính là phần đất của trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông). Phần diện tích đất bổ sung này sẽ chỉ sử dụng để bố trí vườn cây xanh, hoa, sân vườn và đường đi dạo… mà không có mục đích xây dựng công trình.

Các nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh tại ô đất này và thiết kế hạ tầng kỹ thuật của đồ án vẫn sẽ được giữ nguyên theo đúng với Quy hoạch chi tiết Bệnh viện Quốc tế Hà Đông và trung tâm thương mại Aeon Mall với tỷ lệ 1/500 được duyệt.

Đồ án Điều chỉnh chính là cơ sở pháp lý để các chủ đầu tư nghiên cứu lập dự án đầu tư và chính quyền có thể dễ dàng quản lý xây dựng theo đúng với quy hoạch của thành phố. Như vậy bệnh viện Quốc tế Hà Đông của chủ đầu tư BIM Group sẽ được bổ sung vào khu đất xen kẹt của khu vực.

Theo các thông tin tìm hiểu thì bệnh viện Quốc tế Hà Đông và trung tâm thương mại thuộc phường Dương Nội được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BIM Group và được phê duyệt quy hoạch chi tiết vào cuối tháng 5/2017. Tổng diện tích của toàn bộ khu đất lên tới 16,6ha, trong đó bệnh viện quốc tế Hà Đông chiếm khoảng 71.124m2 với quy mô tối đa 600 giường, 25 tầng. Còn diện tích trung tâm thương mại khoảng 95.370m2 bao gồm 1 ô đất quy hoạch, thiết kế dạng hợp khối với khối tích lớn cao từ 5 đến 8 tầng, diện tích xây dựng chiếm khoảng 57.000m2.

Bệnh viện Quốc tế và Aeon Mall nâng giá trị bất động sản khu vực

Dự án Bệnh viện Quốc tế Hà Đông và trung tâm thương mại AEON Mall là công trình tầm cỡ nằm trong phân khu đô thị S4 thuộc chuỗi đô thị phía tây mở rộng. Vị trí hai công trình kết nối với các tuyến đường chính của khu vực và các dự án lớn lân cận như khu đô thị Dương Nội Hà Đông, khu nhà ở Dương Nội, khu đất địch thôn La Dương…

AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội
AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội

Sự xuất hiện của bệnh viện quốc tế và khu trung tâm thương mại đẳng cấp này góp phần thay đổi diện mạo của khu vực, thúc đẩy sự tăng giá bất động sản khu vực. Đặc biệt với những dự án nằm ngay lân cận như khu đô thị Dương Nội lại càng được hưởng lợi lớn. Không chỉ thuận tiện trong kết nối tiện ích, mua sắm, chăm sóc sức khỏe mà còn góp phần tăng giá trị đất trong tương lai.

Thực tế, khi khu trung tâm thương mại Aeon mall Hà Đông đi vào hoạt động giá trị bất động sản khu vực tăng lên đáng kể, trong đó dự án khu đô thị Dương Nội hưởng lợi trực tiếp nhất. Khi bệnh viện quốc tế Hà Đông được xây dựng thì nơi đây còn được hưởng nhiều giá trị hơn. Đây cũng là yếu tố khiến cho dự án đang trở thành tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Mọi thông tin mới nhất về dự án khu đô thị Dương Nội cũng nhưng các tiện ích xung quanh, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại:

Website: https://namcuongduongnoi.vn/

Hotline: 098 513 0246

Fanpage: https://www.facebook.com/namcuongduongnoi.vn/

Vị trí dự án: Khu đô thị Dương Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *