facebook

Victoria Anland – Hệ sinh thái học tập đồng bộ tại Hà Nội

Luôn mong muốn phát triển một môi trường giáo dục đa dạng cho các cư dân, tại khu đô thị Dương Nội, tập đoàn Nam Cường đã hợp tác cùng với Công ty VIC Group xây dựng lên trường Victoria Anland School. Đây chính là ngôi trường thuộc hệ sinh thái học tập đồng bộ tại Hà Nội, nhằm nâng cao tiện ích và đáp ứng nhu cầu giáo dục cho cộng đồng cư dân tại khu đô thị lớn nhất khu vực Tây thủ đô.

Victoria Anland – Trường học chất lượng cao

Victoria Anland là dự án đánh dấu cái bắt tay giữa ông lớn Nam Cường và công ty VIC Group. Nam Cường Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường Hà Nội với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt chủ đầu tư này luôn hướng tới những giá trị bền vững và chú trọng phát triển các tiện ích giáo dục tại những dự án sở hữu. Trong khi đó Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Victoria (Vic Group) lại là đơn vị giàu kinh nghiệm đầu tư, xây dựng cũng như triển khai các dự án giáo dục trên cả nước.

Victoria Anland – Trường học chất lượng cao được chờ đón tại khu đô thị Dương Nội
Victoria Anland – Trường học chất lượng cao được chờ đón tại khu đô thị Dương Nội

Sự hợp tác giữa hai đơn vị danh tiếng này hứa hẹn sẽ mang tới trường học quy mô và đồng bộ, hiện đại chuyên nghiệp, một môi trường học tập chất lượng và phát triển cộng đồng giáo dục nhân văn. Theo đó tập đoàn Nam Cường sẽ là đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và công ty Vic Group sẽ đầu tư về mô hình, chương trình giáo dục.

Theo ghi nhận, hiện nay Vic Group đã và đang xây dựng chiến lược phát triển Hệ sinh thái học tập đồng bộ và đa dạng trong đó gồm các trường liên cấp, hệ thống Học viện sáng tạo – Victoria Academy và một hệ thống các trang trại hướng nghiệp và trải nghiệm – Victoria EduFarm.

Đồng thời, công ty cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia giáo dục chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, phát triển các chương trình nhà trường, kết hợp cùng với chương trình Quốc gia và vận dụng chương trình Quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và tư vấn cho hệ thống trường học khác.

Với nền tảng giáo dục vững chắc cùng sự đầu tư xứng tầm của chủ đầu tư Nam Cường, Victoria Anland School hứa hẹn sẽ là nơi học tập và phát triển lý tưởng, nơi “thế hệ tương lai” được thừa hưởng một chương trình đào tạo ưu việt, kết hợp giữa chương trình Quốc gia, chương trình Nhà trường với chương trình CCS chuẩn Hoa Kỳ.

Victoria Anland School sẽ hiện thực hóa về một môi trường giáo dục chất lượng nơi học sinh có nền tảng tri thức vững vàng và năng lực thực tiễn, phát triển toàn diện tạo “bệ phóng” vững chắc trong tương lai. Trong tương lai, đây sẽ là hệ sinh thái giáo dục hiện đại và bền vững. Mục tiêu, giai đoạn 2025 – 2030 sẽ phát triển đồng bộ trở thành thành Hệ thống trường TH, THCS, THPT với 3.000 học sinh trở lên…

Hệ thống công viên bậc nhất tại khu đô thị Nam Cường
Khu đô thị Dương Nội – Nơi an cư tuyệt vời tại phía Tây thủ đô

Khu đô thị Dương Nội – Nơi an cư tuyệt vời tại phía Tây thủ đô

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường, khu đô thị Nam Cường đang là một trong những khu đô thị đẳng cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án sở hữu vị trí đắt giá và đảm bảo cuộc sống năng động cho các cư dân. Đặc biệt đây là thành phố xanh hiếm có theo tiêu chuẩn EDGE cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng, phong phú, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong vài bước chân. Khu đô thị Dương Nội chính là nơi an cư tuyệt vời tại phía Tây thủ đô.

Mọi thông tin mới nhất về dự án khu đô thị Dương Nội cũng nhưng các tiện ích xung quanh, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *