facebook

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City thừa hưởng trọn vẹn mọi tiềm năng

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City Được xây dựng tại Mũi Né, TP Phan Thiết nổi tiếng về du lịch biển mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn và hiện nay đã thu được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. 

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của Mũi Né hiện nay thì diện tích đất còn lại để phát triển các dự án bất động sản mới là không nhiều. Vì vậy đây được xem là cơ hội hấp dẫn để có thể giúp các nhà đầu tư đạt được mục tiêu sở hữu bất động sản tại thủ phủ resort hàng đầu của Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lợi tốt.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Mũi Né Marina City – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City thừa hưởng trọn vẹn mọi tiềm năng 1

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City đón đầu hạ tầng

Novaworld Mũi Né Marina City được biết đến là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp vừa được khởi công năm 2020 của chủ đầu tư Novaland tại thiên đường du lịch Mũi Né. Nơi đây là một trong những địa điểm nằm cách không xa trung tâm thành phố Phan Thiết hiện nay đang là điểm nóng về phát triển hạ tầng giao thông.

Cùng với xu hướng chung thì bất động sản tại Mũi Né đang nhận được nhiều điều kiện cực trong quá trình phát triển hệ thống giao thông liên kết đồng bộ giữa các địa điểm tại Bình Thuận cũng như các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt trong đó hệ thống đường cao tốc Bắc Nam đi qua tỉnh Bình Thuận với những hạng mục công trình như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo và sân bay Phan Thiết,…

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City thừa hưởng trọn vẹn mọi tiềm năng 2

Novaland đã đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án nằm trên quỹ đất chiến lược tại tỉnh Bình Thuận để có thể đón đầu tiềm năng của hạ tầng giao thông được xem là chìa khóa tạo nên thành công mang lại lợi nhuận cho các dự án hiện nay. Vì vậy nếu như đầu tư tại thời điểm này thì với vị trí đẹp của dự án Novaworld Mũi Né Marina City hoàn toàn có thể mang lại khoản lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Mũi Né Marina City tại: Giá bán Novaworld Mũi Né Marina City cập nhật năm 2022

Vị trí Novaworld Mũi Né có tiềm năng lớn về phát triển du lịch

Mũi Né được mệnh danh là thủ phủ resort hàng đầu tại Việt Nam bởi nơi đây tập trung nhiều quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và hội tụ những điều kiện về mặt tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch. Vì vậy sở hữu bất động sản tại Mũi Né được xem là thành công đối với các nhà đầu tư bởi hiện nay quỹ đất ngày càng khan hiếm, giá bán đắt đỏ và số lượng sản phẩm không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua thị trường du lịch tại Phan Thiết nói chung và khu vực Mũi Né nói riêng đã không ngừng phát triển và ngày càng trở nên sôi động. Không chỉ tiếp đón du khách trong nước mà rất nhiều du khách quốc tế cũng biết đến Mũi Né như một điểm đến hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City thừa hưởng trọn vẹn mọi tiềm năng 3

Vì vậy hiện nay quá trình đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng quyết định thời gian lưu trú của du khách và đặc biệt là tạo được ấn tượng đẹp để du khách có thể quay lại Mũi Né trong tương lai. Vì vậy cùng với sự phát triển của nhiều khu resort tại Mũi Né thì dự án khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland được xem là mảnh ghép quan trọng góp phần hình thành bức tranh du lịch đẳng cấp nào được ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Đây chính là điều kiện tốt để có thể đẩy mạnh phát triển du lịch và dịch vụ mang lại lợi ích cho những người đầu tư vào dự án Novaworld Mũi Né Marina City. Vì vậy nhiều nhà đầu tư ngày khi biết thông tin về dự án của Novaland đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin và đặt mua ngay khi dự án được mở bán.

Vừa rồi là một số nội dung thông tin giới thiệu và phân tích những giá trị của vị trí Novaworld Mũi Né Marina City có thể mang lại nếu như quý khách là những khách hàng may mắn có thể sở hữu được các sản phẩm bất động sản có số lượng giới hạn tại Mũi Né của Novaland. 

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.srnovaworld.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *