facebook

Vị trí Grand Sentosa – Yếu tố làm nên giá trị cho dự án mới của Novaland tại Nhà Bè

Vị trí Grand Sentosa là khu đất nằm ven sông Rạch Đĩa thuộc địa phận huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Được đánh giá là một trong những khu đất đẹp còn có thể phát triển dự án khu đô thị Đại Nam Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn tạo điều kiện tốt cho khách hàng đang có nhu cầu trong năm 2022.

Và để đi sâu tìm hiểu cụ thể về vị trí Grand Sentosa Nhà Bè có những ưu điểm gì? Ngay sau đây chuyên gia Nhà Today sẽ cung cấp những thông tin dưới góc nhìn riêng của mình để quý khách tham khảo.

Tham khảo thông tin dự án: Grand Sentosa -【Giá bán】& Tiến độ 2022

Vị trí Grand Sentosa - Yếu tố làm nên giá trị cho dự án mới của Novaland tại Nhà Bè

Vị trí Grand Sentosa liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Grand Sentosa vị trí nằm tại địa chỉ 116 a thuộc trục đường Nguyễn Hữu Thọ đi qua địa phận phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí được nhiều chuyên gia bất động sản nổi tiếng hiện nay đánh giá là hiếm có và là cơ hội đáng để nắm bắt dành cho các nhà đầu tư.

Vị trí Grand Sentosa liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Đầu tiên thì với vị trí nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ được định danh là tuyến đường độc đáo mang đến nhiều lợi thế trong việc kết nối giao thông và phát triển kinh tế của khu vực huyện Nhà Bè nói riêng và nam Sài Gòn nói chung. Thông qua tuyến đường này Quý khách có thể dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm bên trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh với thời gian nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra công trình này còn có lợi thế lớn về mặt vị trí khi nằm cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng rào cản địa lý tự nhiên là sông Rạch Đĩa. Đây là con sông mang đến nguồn phù sa và sinh khí cho vùng đất Nam Sài Gòn tạo nên điều kiện phong thủy thịnh vượng rất tốt để an cư lạc nghiệp.

Vị trí Grand Sentosa liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Không nằm trong quy hoạch khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 nhưng nhìn chung với vị trí liền kề khu đô thị lớn này thì cư dân tại Grand Sentosa có thể tận dụng được tất cả mọi lợi thế về cơ sở vật chất với hệ thống đường giao thông, tiện ích, dịch vụ, cảnh quan hiện đại. Chỉ với vài phút di chuyển là đã có thể tiếp cận các địa điểm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng để trải nghiệm và khám phá thêm nhiều tiện ích hấp dẫn làm nên thương hiệu của công trình này.

Tham khảo chi tiết giá bán Grand Sentosa tại: Giá bán Grand Sentosa bao nhiêu?

Vị trí Grand Sentosa Nhà Bè với những tác động tích cực vào tiềm năng tăng giá

Như quý vị cũng đã biết thì hiện nay quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là những khu vực trọng điểm như huyện Nhà Bè đang trong giai đoạn được đầu tư phát triển mạnh mẽ thì quỹ đất ngày càng khan hiếm. Vì vậy rất ít các dự án mới trong khu vực được cấp phép xây dựng và tạo nên xu hướng cũng không đủ cầu.

Khi dự án mới của tập đoàn Novaland sở hữu cho mình một quỹ đất lý tưởng nằm tiếp giáp với sông Rạch Đĩa và có trục đường Nguyễn Hữu Thọ đi qua khu vực sẽ tạo nên một bước đột phá và mang lại nhiều giá trị hấp dẫn. Theo góc nhìn của chuyên gia Nhà Today thì việc sở hữu những căn hộ, khách sạn, shophouse tại đây sẽ mang đến những điều kiện đầu tư sinh lời tốt và phát huy giá trị theo thời gian.

Đặc biệt khi hệ thống hạ tầng giao thông và các khu đô thị lớn tại khu Nam đang ngày càng được hoàn thiện. Điều này góp phần tạo nên cảnh quan đô thị đồng bộ với quy hoạch có tầm nhìn dài hạn, mang đến cuộc sống ổn định cho người dân và ảnh hưởng tích cực cho mục đích phát triển kinh tế. 

Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của bất động sản tại Grand Sentosa Novaland rất nhiều và điều này sẽ có lợi cho những nhà đầu tư may mắn có thể sở hữu được các sản phẩm trong dự án này khi nó được mở bán.

Trên đây là những nội dung nhận xét về vị trí Grand Sentosa là dự án của Novaland tại huyện Nhà Bè chính thức khởi công năm 2022. Hy vọng những chia sẻ từ chuyên gia Nhà Today đã đáp ứng trọn vẹn Mọi nhu cầu thông tin cần thiết cho quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *