facebook

Vì sao bạn nên mua/đầu tư shophouse của Izumi City Nam Long?

Shophouse là một loại hình đầu tư “Nhanh chóng” rất phổ biến hiện nay. Giới hạn số lượng có sẵn. Nằm cạnh tuyến phố kinh doanh sầm uất, thiết kế thông thoáng và thu nhập cao, sản phẩm Shophouse Izumi City đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Vì sao bạn nên mua/đầu tư shophouse của Izumi City Nam Long? 1

Tổng quan về shophouse tại Izumi City Đồng Nai

Cửa hàng Thành phố Izumi là một sản phẩm thương mại của thành phố Thành phố Izumi, được tổ chức đặc biệt và mang phong cách tân cổ điển cho mục đích kinh doanh. Sản phẩm bán lẻ sẽ được lắp đặt trước, Cửa hàng cho thuê sẽ được lắp đặt sau.

Dựa trên các mô hình của dòng Biệt thự Valora, mô hình Shophouse của Izumi City có thiết kế thông minh, ăn ý với lối vào hoàn toàn khác biệt. Trung tâm dùng để kinh doanh và ở. Nhờ vị trí đắc địa này mà Shophouse Izumi City là ngôi nhà lý tưởng để kinh doanh và sinh sống.

Những lý do vì sao bạn nên mua shophouse Izumi City Nam Long?

Ngay sau khi dự án Izumi City ra mắt, loại hình Cửa hàng trung tâm thành phố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường khi sở hữu những điều kiện và khả năng:

  • Vị trí thủ đô: Các cửa hàng nằm sát trục kinh doanh sầm uất, mở ra môi trường kinh doanh thành công của dự án, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, mang lại giá trị hữu ích cho nhà đầu tư. .
  • Thiết kế: Các tòa nhà thương mại của Izumi City có 1 trệt, 1 lửng và 2 lầu. Nhờ mặt tiền thoáng, cư dân có thể lựa chọn sử dụng đa dạng các loại hình kinh doanh phù hợp để thỏa mãn lợi nhuận như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, quán bar, … Đầu tư có thể duy trì cơ hội an cư lạc nghiệp cho gia đình , cũng như ngoài ra. linh hoạt, dễ dàng hoạt động kinh doanh.
  • Tổng số: chỉ có 24 điểm bán lẻ, chiếm khoảng 8% tổng sản lượng ở phân khúc 1. Hạn chế mức độ hiệu quả năng lượng thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt nếu quá trình “đô thị hóa” đang diễn ra mạnh mẽ ở khu Đông, Cửa hàng là dự kiến ​​sẽ góp phần thay đổi diện mạo thành phố, giao thông, kinh doanh và dịch vụ trong tương lai gần.
  • Giá Izumi City cực hấp dẫn, với hệ thống giao dịch đặc biệt, nhà đầu tư có thể thỏa mãn chi phí đầu tư ban đầu.
  • Pháp lý rõ ràng, thẳng thắn, chủ đầu tư Nam Long cam kết sẽ nhanh chóng giao sổ hồng cho khách thuê sau khi giao sản phẩm.

Về chủ đầu tư Nam Long

NLG là chủ sở hữu quỹ đất quy mô lớn (684 ha) với giá rẻ. Các dự án của NLG hầu hết nằm ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh, với các vị trí chiến lược ngay cửa ngõ thành phố là Waterpoint (Long An) và Izumi City (Đồng Nai).

Định hướng Năm 2022-2030, Nam Long sẽ trở thành nhà phát triển không gian đô thị tổng hợp với việc triển khai đồng thời các khu đô thị lớn theo mô hình Thị trấn Hiện đại (“Modern Township”) và đa dạng hóa các phân khúc. Ngoài ra, NLG đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh chính trong lĩnh vực bất động sản thương mại, quản lý đất đai đô thị và đầu tư hệ sinh thái.

Chiến lược của NLG khá hợp lý trong bối cảnh giá đất cao, có khả năng tác động đến chiến lược nhà ở giá rẻ của NLG (NLG nên giải phóng 20% ​​đất nền và 10% sản phẩm). cấp độ cao). Với việc phát triển Khu đô thị liên kết, NLG sẽ có cơ hội giới thiệu một số dòng sản phẩm trung và cao cấp đồng thời với phân khúc khách hàng “bình dân” vẫn giữ vị trí top 1 có thị trường và được khách hàng quan tâm bền vững như các dòng sản phẩm Flora, Ehomes, Valora. 

Định giá hấp dẫn so với giá trị thị trường của quỹ đất, tiềm năng sinh lời, của các doanh nghiệp khác trong ngành. NLG dự kiến ​​sẽ triển khai tổng doanh thu 2 tỷ USD trong vòng 3 năm tới tại Southgate, Mizuki, Izumi, Akari, Cần Thơ, Đại Phước tại các khu đô thị lớn hơn.

NLG là đối tác của nhiều công ty quốc tế, hầu hết là liên doanh với các đối tác Nhật Bản. Điều này giúp cho các dự án của NLG luôn an toàn về khả năng hoàn vốn, đồng thời chất lượng và tiến độ của pháp lý và ngành xây dựng luôn được đảm bảo.

———————-

Bài viết trên là những chia sẻ, đánh giá của ông Tiến Nguyễn về dự án Izumi City Đồng Nai.

Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

  • Email: thanhtiennamlong@gmail.com
  • Blog kiến thức BĐS: https://tiennguyen.vn/blog/
  • Click vào đây để xem dự án bất động sản Tiến đề nghị năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *