facebook

Tiến độ Sun Grand Boulevard với nhiều thay đổi mới trong năm 2022

Sun Grand Boulevard là dự án được chủ đầu tư Sun Group lấy cảm hứng thiết kế từ những đại lộ xa hoa, hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới. Dự án kỳ vọng sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu mới xuất hiện giữa lòng trung tâm của thành phố Sầm Sơn mang đến một sắc màu cũng như nhịp sống vô cùng náo nhiệt và sầm uất trong tương lai.

Bài viết bên dưới đến với những chia sẻ về vấn đề tiến độ Sun Grand Boulevard sẽ  được trình bày để có thể mang đến cho quý khách những nội dung tham khảo cần thiết từ đó dễ dàng hơn trong việc mường tượng về tổng quan thực tế của dự án đến nay.

Tham khảo thông tin dự án: Sun Grand Boulevard

Tiến độ Sun Grand Boulevard hiện nay như thế nào?

Hiện nay, 4 phân khu tại dự án Sun Grand Boulevard là Amsterdam, Champs Elysees, Sapporo và Prado đang được đẩy mạnh triển khai với vị trí nằm ôm trọn Trục đại lộ trung tâm. Trong tương lai khi được hoàn thiện hứa hẹn sẽ có thể đáp ứng tốt cho việc kết nối đến các khu chức năng tiện ích được quy hoạch vô cùng bài bản tại đây bao gồm như kinh doanh, giải trí và nghỉ dưỡng.

Trong đó, phân khu Champs Elysee đã có tiến độ cất nóc đạt khoảng 25%, phân khu Prado với khoảng 50% cất nóc và phân khu Amsterdam cất nóc với tiến độ đến 61%. Nhìn chung về mặt tổng thể, tỷ lệ cất nóc của các căn nhà tại đây đã gần đến 46% và con số này kỳ vọng sẽ tăng lên đến 60% vào quý 3/2022.

Tiến độ Sun Grand Boulevard hiện nay như thế nào?
Tiến độ Sun Grand Boulevard hiện nay như thế nào?

Với khu vực quảng trường biển, hiện cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đã được hoàn thiện đạt 85%. Chuẩn bị sẵn sàng cho việc được hoàn thành trong thời gian sớm nhất để có thể sớm đi vào hoạt động, chào đón cộng đồng khách du lịch cũng như người dân địa phương cùng dừng chân.

Ngoài ra, khu đô thị Sun Riverside Village với phong cách Miami nhiệt đới cũng đang trong quá trình được đẩy mạnh tỉ lệ san lấp mặt bằng chiếm đến khoảng 80%, hứa hẹn sẽ trở thành mảnh ghép tạo nên bột mặt hoàn thiện của tổng thể dự án.

Với tiến độ đều đặn và nhộn nhịp như trong thời gian qua, dự án hứa hẹn sẽ có thể được thực hiện rất tốt về mặt tiến độ, nhanh chóng giúp cho Sun Grand Boulevard có thể sớm đi vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu từ vui chơi, mua sắm đến nghỉ dưỡng.

Tham khảo giá bán Sun Grand Boulevard tại: Giá bán Sun Grand Boulevard cập nhật 2022

Tổng quát về dự án Sun Grand Boulevard

Dự án Sun Grand Boulevard có vị trí đẹp, xung quanh là cơ sở hạ tầng giao thông được quy hoạch phát triển đồng bộ mang đến khả năng kết nối vô cùng tốt. Hiện diện ngay tuyến đường quan trọng Hồ Xuân Hương của thành phố Sầm Sơn giúp cho dự án trở thành một viên kim cương sáng giá lần đầu tiên có mặt tại thành phố Sầm Sơn.

Tại dự án, quý khách hàng sẽ có thể được kết nối đến với chuỗi tiện ích dịch vụ được thiết kế đan xen vô cùng linh hoạt và thông minh. Loạt các dịch vụ sẽ sẵn sàng để chào đón cư dân trong tương lai điển hình như khu công viên, nghỉ dưỡng, bến tàu hay chuỗi khách sạn 5 sao cùng hệ thống bệnh viện, khu quảng trường biển với trục đại lộ trung tâm…

Tổng quát về dự án Sun Grand Boulevard

Sự góp mặt của chủ đầu tư Sun Group vốn là thương hiệu uy tín top đầu trên thị trường bất động sản hiện nay tin chắc sẽ có thể mang đến cho khách hàng những hài lòng tốt nhất không chỉ trong thiết kế đẳng cấp, sang trọng mà kèm theo đó là chất lượng sống, chất lượng hạ tầng được đảm bảo tốt nhất.

Dự án được kỳ vọng trong tương lai sẽ có thể trở thành biểu tượng về du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất khu vực Thanh Hóa sau khi được hoàn thiện. Trở thành điểm đến lý tưởng cho cả mục đích nghỉ dưỡng lần đầu tư kinh doanh dành cho nhà đầu tư thông thái trên thị trường.

Những chia sẻ vừa qua về vấn đề tiến độ Sun Grand Boulevard hy vọng đã có thể mang lại cho quý khách những hình dung rõ nét về tổng quan dự án. Từ đó bổ sung những cơ sở cần thiết phục vụ cho mục đích tham khảo thông tin và cân nhắc đầu tư cho bản thân.

Chuyên trang tổng hợp dự án Sun Group của PiReal

  • Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0919.666.965
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.pisungroup.com/    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *