facebook

Tiến độ mới nhất của Grand Sentosa năm 2022 ra sao?

Grand Sentosa là dự án tầm cỡ do chủ đầu tư Novaland bắt tay xây dựng tại thị trường bất động sản Nhà Bè với những giá trị đạt chuẩn tinh hoa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện dự án đang được khách hàng tập trung hướng đến nhiều mặt trong đó tiến độ cũng là chủ đề không nằm ngoài luồng.

Tiến độ dự án Grand Sentosa mới nhất trong năm 2022 cùng đến với bài viết bên dưới đây để có thể giải đáp những quan tâm đang đặt ra của quý khách. Đồng thời, bước đầu đem lại cho quý khách hàng đánh giá sơ lược về tổng quan dự án hiện nay.

Tham khảo thông tin dự án: Grand Sentosa

Tiến độ mới nhất của Grand Sentosa năm 2022 ra sao?

Tiến độ dự án Grand Sentosa cập nhật năm 2022

Trong thời điểm tháng 02/2022 vừa qua, dự án Grand Sentosa đã được phía chủ đầu tư Novaland chính thức khởi công xây dựng. Được biết, trong thời gian trước đó, dự án đã có 1 số phân khu được tiến hành hoàn thiện.

Tiến độ dự án Grand Sentosa cập nhật năm 2022

Cụ thể, với dãy shophouse tại đây đã rất nhanh được tiến hành cất nóc cùng với 5 tòa block căn hộ. Kèm theo đó là những khởi sắc rất tốt trong hạ tầng tiện ích với khu sân khấu nhạc nước đã được xây dựng và đi vào vận hành, phục vụ nhu cầu vui chơi nghỉ ngơi của cộng đồng cư dân tại đây.

Đồng thời, về phần khu vực BBQ hay khu sân vườn, hệ thống hồ bơi cũng đã chính thức được hoàn thiện, cư dân hiên đã có thể di chuyển và sử dụng các dịch vụ ấn tượng tại đây sau khoảng thời gian đẩy mạnh thi công trước đó.

Với tổng diện tích được quy hoạch là 10,3 ha, dự án dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường số lượng đông đảo hơn 2000 dòng sản phẩm căn hộ, nhà ở . Tất cả hứa hẹn sẽ có thể được đảm bảo thực hiện thiết kế và xây dựng đảm bảo đạt chuẩn tiêu chuẩn khắt khe đến từ châu Âu để có thể kiến tạo nên một cuộc sống thật sự tuyệt vời.

Đặc biệt, với sự tham gia của chủ đầu tư danh tiếng là Novaland- thương hiệu tầm cỡ trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án chắc chắn sẽ có thể được các đơn vị triển khai tăng cường công suất thi công với tiến độ gần như “thần tốc” để có thể sớm hoàn chỉnh diện mạo tổng thể trong năm 2024. Trao tay các chủ nhân của mình những sản phẩm chất lượng, xứng đáng được mong đợi nhất hiện nay.

Tham khảo chi tiết giá bán Grand Sentosa tại: Giá bán Grand Sentosa cập nhật năm 2022

Grand Sentosa – dự án căn hộ hấp dẫn tại khu vực Nam Sài Gòn năm 2022

Grand Sentosa sở hữu vị trí ấn tượng nằm xuất hiện tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. HCM. Với tổng quy mô rộng hơn 8,3 ha cùng đa dạng các phân khúc sản sản bao gồm từ nhà ở, thương mại- dịch vụ hạng sang, dự án mang đến cho thị trường nơi đây một sự xuất hiện của bất động sản nhà ở cao cấp mang tiêu chuẩn resort.

Grand Sentosa – dự án căn hộ hấp dẫn tại khu vực Nam Sài Gòn năm 2022

Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ được thực hiện hiện thiết kế với những tiêu chuẩn khắt khe đến từ châu Âu đầy hiện đại và sang trọng cùng tổ hợp tiện ích đa dạng và đặc sắc để từng bước đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, mục đích an sinh của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một viễn cảnh đầy ắp tiếng cười và niềm vui bên chuỗi tiện ích hiện đại và sang trọng hài hòa cùng mảng xanh từ cây cối, mặt hồ rộng lớn tại nên một tiêu chuẩn sống xanh, sống hiện đại hứa hẹn sẽ có thể làm hài lòng những cư dân khó tính nhất của mình.

Có thể nói, Grand Sentosa hội tụ cho mình những giá trị vô cùng ấn tượng từ vị trí với khả năng liên vùng tốt, thiết kế đặc sắc đi kèm chuỗi tiện ích cao cấp vượt trội…chính là một tâm điểm mới của chủ đầu tư Novaland mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ tại đây trong thời gian tới.

Hiện tiến độ dự án đang trong quá trình được thực hiện thi công với tiến độ diễn ra đều đặn và nhanh chóng, tin chắc rằng một diện mạo hoàn chỉnh trong tương lai để trao tay cộng đồng cư dân của mình trong thời gian sớm nhất.

Vừa qua là những cập nhật về tiến độ dự án Grand Sentosa, hy vọng đã có thể bổ sung cho quý khách hàng những nội dung giá trị để giải đáp quan tâm, thắc mắc của mình.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.srnovaworld.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *