facebook

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đang được thi công “thần tốc”

Meyhomes Capital Phú Quốc là quần thể đô thị hiếm có nằm trong quỹ đất chiếm 6% tại đảo Ngọc sở hữu pháp lý lâu dài. Cộng hưởng cùng một vị trí đắt giá nằm tại trung tâm Phường An Thới, Meyhomes Capital Phú Quốc đã tạo nên những “cơn bão” lớn tại thị trường bất động sản Phủ Quốc trong thời gian qua.

Bài viết sau, chúng tôi sẽ gửi đến những thông tin mới nhất về tiến độ của Meyhomes Capital Phú Quốc, giúp quý khách hàng có thể đánh giá một cách toàn diện và thực tế hơn về dự án tại thời điểm hiện nay.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc đang được thi công ra sao?

Theo ghi nhận mới nhất tại thời điểm hiện nay, tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đảm bảo tốt theo như lộ trình đã đề ra ban đầu. Tổng thể đô thị đang từng bước hoàn thiện, mang đến một diện mạo mới qua từng ngày, hứa hẹn sẽ nhanh chóng mang đến cho Đảo Ngọc một điểm nghỉ dưỡng độc đáo.

Từ trên cao nhìn xuống, Meyhomes Capital Phú Quốc tựa như một bức tranh đa sắc màu, được quy hoạch bài bản theo lối thông minh, khai thác tối ưu những lợi thế về cảnh quan sinh thái. Theo đó, những công trình nhà ở như biệt thự, shoptel, shophouse,… cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm Shophouse tại phân khu Rosada đã được hoàn thiện và cất nóc, đã bàn giao vào thời điểm đầu năm 2022.

Meyhomes Capital Phú Quốc đang được thi công ra sao?

Với tiến độ hiện nay, dự án vẫn đang nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối đến từ phía khách hàng cùng với nhà đầu tư. Khá nhiều những công trình nhà ở, tiện ích và dịch vụ đã được hình thành.

Theo đó, công viên River Park giữa phân khu Rosada và Olive đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để có thể hoàn thành vào tháng 6 tới đây. Cùng với đó là những trục đường check in, khu vườn băng tuyết, khu phố Hàn Quốc,… đều cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để phục vụ du khách.

Về hạ tầng kỹ thuật, 4 phân khu tại dự án là Rosada, Aqua, Apricot và Olive đã được hoàn thành. Theo đó, phân khu Aqua 247 dự kiến sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2022, phân khu Apricot sẽ hoàn thành vào tháng 10/2022.

Cùng với đó, các công trình clubhouse sẽ đang được đẩy nhanh việc khởi công và hoàn thiện để có thể vận hành kịp vào tháng 9/2022 tới đây.

Meyhomes Capital Phú Quốc đang được thi công ra sao?

Dưới sự đầu tư của tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ là một quần thể đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Đảo Ngọc, mang đến cho du khách những không gian nghỉ dưỡng và vui chơi độc đáo, chinh phục mọi mong muốn.

Tham khảo giá bán phân khu đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Meyhomes Capital Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng xa hoa

Với phương châm “giãn cách nhưng không giãn tiến độ” tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với một tiến độ “thần tốc”. Mang đến những khu shophouse khang trang, dần biến một vùng đất hoang sơ trở thành một đại đô thị đẳng cấp.

Sở hữu một vị trí đắt giá tại Bãi Trường, nơi thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan sinh thái thơ mộng cùng sự phát triển của hạ tầng, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho mọi thực khách, nơi mang đến những trải nghiệm thú vị, in sâu trong lòng mỗi khách hàng.

Mỗi sản phẩm được ra mắt tại dự án đều sẽ là những sự tâm huyết của chủ đầu tư, không chỉ đơn thuần là kênh đầu tư tiềm năng mà còn là những tài sản giá trị dành cho con cháu về sau.

Với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng cao, Tân Á Đại Thành sẽ xây dựng tại Meyhomes Capital Phú Quốc chuỗi tiện ích “all-in-one” vô cùng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là quần thể đô thị 5 sao hiện đại, vừa có thể an cư cũng như đầu tư lâu dài, mang đến những giá trị thiết thực trong tương lai dài hạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc, mong rằng quý khách hàng sẽ nắm bắt thêm những góc nhìn toàn diện hơn về dự án nổi bật này.

Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *