facebook

Tiến độ Lumiere Boulevard hiện ra sao? Khi nào sẽ hoàn thiện?

Tiến độ Lumiere Boulevard hiện ra sao? Khi nào sẽ hoàn thiện? Lumiere Boulevard là dự án căn hộ mới nhất vừa được chủ đầu tư Masterise Homes cho ra mắt trong “lòng” khu đô thị Vinhomes Grand Park. Sở hữu một vị trí “tâm điểm” cùng những ưu thế vượt bậc về tiện ích, hạ tầng cùng không gian sống, đây chính là “địa chỉ” an cư lý tưởng mà giới thượng lưu đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

Hãy cùng đội ngũ Nhà Today cập nhật thêm những thông tin mới nhất về tiến độ của Lumiere Boulevard, từ đó có thể đánh giá một cách trực quan hơn về tình hình dự án tại thời điểm hiện nay.

Tham khảo thông tin dự án: Lumiere Boulevard

Tiến độ Lumiere Boulevard hiện ra sao

Tiến độ Lumiere Boulevard hiện ra sao? Khi nào sẽ hoàn thiện?

Dự án Lumiere Boulevard đã được chủ đầu tư Masterise Homes khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2020 với vị trí nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park đẳng cấp. Theo dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào quý 1/2024.

Tại thời điểm hiện nay, dự án đã được hoàn thiện phần cơ bản về hạ tầng và tòa căn hộ đã được thi công đến tầng 25.

So với kế hoạch, dự án vẫn đang theo kịp từng giai đoạn đã được đề ra ban đầu. Chủ đầu tư vẫn đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ để có thể nhanh chóng mang đến một khu căn hộ cao cấp để cư dân có thể “chiêm ngưỡng” được sự độc đáo tại dự án này.

Với mong muốn mang đến cho cư dân những nơi an cư hoàn hảo, Masterise Homes luôn chỉnh chu trong từng công tác từ xây dựng cho đến thiết kế, từ đó có thể đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như tiêu chuẩn bàn giao đến tay khách hàng.

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mang lại cho bản thân và gia đình mình những không gian sống chất lượng trong một khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực TP. Thủ Đức trong thời gian ngắn tới đây.

Song song với đó, hạ tầng cùng tiện ích ngoại khu xung quanh Lumiere Boulevard cũng đang dần hiện hữu, nhất là hệ sinh thái VinGroup bao quanh. Vì thế, đây chính là “nơi đi chốn về” hoàn hảo mà giới thượng lưu đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

Tiến độ Lumiere Boulevard hiện ra sao? Khi nào sẽ hoàn thiện
Tiến độ Lumiere Boulevard hiện ra sao? Khi nào sẽ hoàn thiện

Tham khảo chi tiết giá bán Lumiere Boulevard tại: Giá bán Lumiere Boulevard bao nhiêu?

Lumiere Boulevard – Kiến tạo giá trị sống xanh giữa Sài Gòn hoa lệ

Ngay khi vừa được ra mắt, Lumiere Boulevard đã trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khi sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắt giá tại khu Đông Sài Gòn.

Tọa lạc trong tổng thể đô thị Vinhomes Grand Park, dự án thừa hưởng trọn vẹn một hạ tầng giao thông hiện đại cùng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng trưởng của dự án trong tương lai.

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo cho dự án chính là địa thế tiếp giáp 2 mặt sông Tắc và sông Đồng Nai, dự án mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, nơi kết nối vững bền những giá trị của con người cùng với thiên nhiên sinh thái.

Đặc biệt hơn, hạ tầng giao thông nơi đây đang được quan tâm và phát triển vượt bậc, hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn đến với khu vực cửa ngõ khu Đông Sài Gòn trong năm 2022.

Để mang đến một nơi sống hoàn hảo, Lumiere Boulevard sẽ còn sự góp mặt của rất nhiều những thương hiệu đối tác uy tín đến từ nhiều quốc giá như Anh, Úc và Mỹ. Chắc chắn sẽ mang đến một khối kiến trúc “Leafscape” vô cùng độc đáo, chinh phục khách hàng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Vừa rồi là những cập nhật mới nhất về tiến độ Lumiere Boulevard, Nhà Today mong rằng khách hàng đã tổng hợp cho mình thêm nhiều thông tin giá trị.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *