facebook

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island đã hoàn thành xong giai đoạn nào?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện nay như thế nào? Vốn là thắc mắc chung hiện nay của nhiều khách hàng. Với quy mô rộng hơn 300ha, nhiều kiến trúc có địa thế độc đáo, dự án của Sun Group tại Hòn Thơm rất được mong chờ, là công trình gây sốt ngay từ khi ra mắt, được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia.

Nếu như muốn biết rõ tiến độ dự án Hòn Thơm Paradise Island ra sao hiện nay? Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết được cập nhật mới nhất dưới đây để có thêm cho mình góc nhìn tổng quan hơn về dự án này.

Tham khảo thông tin dòng sản phẩm đang bán tại Hòn Thơm Paradise Island: Shophouse Hòn Thơm Paradise Island – Bảng giá 2022

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island đã hoàn thành xong giai đoạn nào?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island?

Dự án Hòn Thơm Paradise Island được chủ đầu tư Sun Group kết hợp với nhiều đơn vị tiềm năng triển khai nghiên cứu và xây dựng tại Hòn Thơm – Phú Quốc. Ngay khi có thông tin giới thiệu đầu tiên, dự án đã tạo ra nhiều cơn địa chấn cho bất động sản đảo ngọc, là cái tên tổ hợp nghỉ dưỡng được mong chờ nhiều nhất khu vực phía Nam Phú Quốc.

Theo như thông tin chính thức được cập nhật thì dự án đến này chưa được khởi công, hiện  đang hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, đồng thời giải phóng nhanh chóng mặt bằng trên tổng thể khu đất 300ha, được chủ đầu tư tích cực đẩy mạnh để sớm bước vào giai đoạn thi công xây dựng đầu tiên.

Dự kiến sẽ khởi công dự án vào thời điểm giữa năm 2022, sắp tới đây công trình được mong chờ nhất đảo ngọc sẽ được lột xác với những công đoạn thi công đầu tiên, dần dần hình thành khu nghỉ dưỡng quy mô với nhiều kiến trúc độc đáo, mang tính biểu tượng và vươn tầm quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Sun Group chắc chắn sẽ cho ra đời công trình đẳng cấp và lý tưởng nhất từ trước tới nay. Với tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí quy mô, du khách gần xa đảm bảo sẽ có nơi dừng chân hoàn hảo cho mình và gia đình, bạn bè thời gian tới.

Các vấn đề khác như thủ tục pháp lý, chất lượng công trình sẽ được đảm bảo bởi đơn vị xây dựng, phát triển, thiết kế và vận hành uy tín, hứa hẹn quần thể sinh thái với nhiều tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiềm năng sẽ ra đời trong tương lai gần.

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island?

Tham khảo thông tin thông tin toàn bộ dự án tại: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group SR

Hòn Thơm Paradise Island  – nơi dừng chân mới tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Hòn Thơm Paradise Island là nơi dừng chân mới với siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí quy mô, trong đó có nhiều dòng sản phẩm được đầu tư chăm chút cũng như thiết kế tỉ mỉ như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, nhà phố, nhà phố thương mại,… đây cũng là những mô hình đầu tư siêu lợi nhuận, có thể mang tới giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Hòn Thơm Paradise Island  - nơi dừng chân mới tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Với vị trí siêu đắc địa trên hòn đảo Hòn Thơm, dự án còn đón nhận ưu thế và tiềm năng vốn có vượt bậc, từ du lịch và hạ tầng được xây dựng, phát triển mạnh mẽ. Theo đó, tổng thể kiến trúc sẽ nằm hòa lần với thiên nhiên, mang năng lượng và sức sống của biển cả, được nhiều cảnh sắc khác tô điểm như bóng dừa, ghềnh đá,… là nơi có rất nhiều dấu ấn của tự nhiên.

Địa điểm này mặc dù là một hòn đảo tách biệt xung quanh ngập tràn sông nước nhưng lại kết nối vô cùng linh hoạt, nhờ vào hệ thống cáp treo, hệ thống tàu thuyền du lịch. Thời gian tới, nơi đây dự kiến còn xây dựng bến du thuyền, bãi đáp máy bay, phi cơ, trực thăng,… tạo ra mạng lưới đa dạng về giao thông cho du khách dễ dàng tiếp cận.

Những công trình nằm rải rác trên Hòn Thơm như Sun World, Tòa nhà Cánh Buồm, Bến du thuyền,… còn là những biểu tượng mới mẻ và đẳng cấp của khu Nam Phú Quốc, làm cho Đảo Thiên Đường ngày càng trở nên thu hút.

Nơi đây còn ngập tràn dịch vụ tiện ích hạng sang, đầy đủ thể loại vui chơi giải trí, hoạt động trên biển, mua sắm, thư giãn,… là địa điểm dừng chân khó bỏ qua, hứa hẹn đong đầy kỷ niệm và tạo ra vô vàn trải nghiệm đáng nhớ nhất cho du khách thập phương, từ đó rộng mở các cơ hội đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư.

Trên đây là một vài nội dung về tiến độ dự án Hòn Thơm Paradise Island được cập nhật gần đây. Hy vọng nguồn tin sẽ cung cấp đầy đủ góc nhìn thực tế cho khách hàng về dự án này.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *