facebook

Tiến độ dự án Gem Sky World

Dự án Gem Sky World được triển khai vào tháng 05/2020 chính thức công bố ra thị trường vào tháng 07/2020. Tổng cộng có 4022 sản phẩm. Tập đoàn Đất Xanh đã bán hết tổng cộng 1600 sản phẩm bao gồm : Đất nền, nhà phố tự xây, nhà phố xây sẵn và shophouse. Đến nay đã được hơn 1 năm thi công và xây dựng , triển khai mở bán được 3 đợt.

Gem Sky World đã thay đổi từng ngày để trở thành một siêu dự án hot, đẹp và đẳng cấp nhất tại Long Thành, Đồng Nai.

Chủ đầu tư Đất Xanh Group đã nhanh chóng triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng ở giai đoạn một : hệ thống các trục đường chính, hệ thống ánh sáng, cây xanh, công viên, các hệ thống đường nước… Điều này được khách hàng đánh giá cao. Với 8 phân khu được phân chia rõ ràng, tiến độ dự án cũng chia làm nhiều giai đoạn theo từng đợt mở bán. Ở giai đoạn 1 các phân khu được mở bán  là Peal Town, Garnet Town, Topaz Town, Sapphire Parkview.

tien do du an Gem Sky World 1

Tiến độ xây dựng phân khu Pearl Town và Garnet Town

Hai phân khu này được mở bán đầu tiên khi mà dự án chỉ là một khu đất trống. Đến nay 2 phân khu này đã thay đổi rõ rệt, các tuyến đường đã được làm hoàn thiện về hạ tầng, cầu cống đường xá, cây xanh và điện nước. Tất cả đã được bàn giao cho khách hàng mua giai đoạn đầu từng nền và nhận được sự hài lòng rất lớn từ khách hàng. Hạ tầng được đánh giá làm rất đẹp, bài bản và chất lượng cực kỳ tốt.

Tiến độ xây dựng phân khu Topaz Town trong năm 2022 

Tiếp theo hai phân khu Pearl Town và Garnet Town thì Đất Xanh group cũng đã công bố và đưa ra thị trường phân khu tiếp theo là Topaz Town . Đây là phân khu với 355 sản phẩm đất nền nhà phố tự xây. Nằm ngay cạnh bệnh viện và sát khu dân cư hiện hữu có thể vào trung tâm thị trấn Long Thành rất thuận tiện. 

Mới công bố vào tháng 12 đến nay, phân khu Topaz Town cũng đã xây dựng được rất nhiều, các tuyến đường đã được hình thành, hệ thống điện cũng đang được triển khai. Hiện tại chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh xây dựng để sớm bàn giao cho khách hàng.

Đặc biệt tiến độ xây dựng khu Shophouse của dự án Gem Sky World

Tiến độ phân khu Shophouse Gem Sky World có thể nói là cực kỳ thần tốc. Vừa xây dựng song song khu Topaz Town nhưng chủ đầu tư vẫn đẩy nhanh xây dựng cả khu Shophouse để giúp dự án trở nên sầm uất và có thể kinh doanh buôn bán được ngay.

tien ich giao thong noi khu gem sky word

Hàng trăm căn Shophouse chỉ trong 6 tháng đã hoàn thiện hoàn toàn và có thể đưa vào sử dụng. Với hy vọng mang lại  chất lượng cao cấp nhất , tập đoàn Đất Xanh  đang cố gắng để giúp dự án đẹp và cực kỳ đẳng cấp như đúng sự cam kết ngay từ đầu.

Tất cả các căn shophouse Gem Sky World được xây dựng dọc đại lộ vàng Goldsilk Bolevard và dọc 2 bên công viên trung tâm Sky Park. Các căn được hoàn thiện bên ngoài ốp gạch men cao cấp, kính cường lực và sơn màu đầy đủ.

Tiến độ xây dựng công viên trung tâm Sky Park

Khu công viên trung tâm Sky Park là khu đẹp nhất của dự án với hàng loạt tiện ích lần đầu tiên có của một dự án tại Long Thành. 

Từ tháng 9/2021 , Chủ đầu tư đang hoàn thiện hạng mục hồ bơi tại công viên Gem Sky Park, góp phần thúc đẩy kế hoạch chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trong thời gian tới, các công trình như đài quan sát, cổng chào, nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn… cũng sẽ đưa vào khai thác, vận hành. 

Bên trên là những thông tin mới nhất về “ Tiến độ Gem Sky World  tại Long Thành” . Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ :

Đại diện phân phối chính thức Dự án Gem Sky World Đất Xanh

  • Website : https://gemskyworld.dongnai.vn/
  • Hotline :0934.950.888
  • Email : cskh@gemskyworld.dongnai.vn
  • Địa Chỉ Dự Án : Xã Long Đức, H. Long Thành, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *