facebook

Tiến độ Aqua City thay đổi ngoạn mục sau đại dịch

Từ thời điểm tập đoàn bất động sản Novaland chính thức khởi công dự án khu đô thị sinh thái tại Đồng Nai đến nay thì vấn đề tiến độ dự án luôn là đề tài nóng được giới đầu tư liên tục cập nhật. Đặc biệt tiến độ Aqua City càng trở nên nóng khi trong thời gian vừa qua sự tác động to lớn từ dịch bệnh covid 19 và hiện tại là vấn đề khủng hoảng kinh tế và nhiên liệu.

Và để có thể cung cấp kênh thông tin chính xác với những cập nhật mới nhất về tiến độ Aqua City năm 2022 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia Nhà Today đã có tìm hiểu và ghi nhận thực tế của dự án để tổng hợp trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thông tin dự án chi tiết tại: Aqua City

Tiến độ Aqua City ghi nhận thực tế quý 2 năm 2022

Từ thời điểm Khởi công dự án cho đến hiện tại đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt trong quy hoạch dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai. Chủ đầu tư và các đối tác đã tích cực đẩy nhanh quá trình xây dựng nhiều phân khu chức năng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng theo đúng tiến độ đặt ra.

Ghi nhận thực tế đến giữa năm 2022 nhiều diện tích không gian xanh của dự án đã được hoàn thiện rất đẹp, các hạng mục đường giao thông hệ thống tiện ích dịch vụ cũng đang dần được hoàn thiện tại từng phân khu.

Tiến độ Aqua City ghi nhận thực tế quý 2 năm 2022
Tiến độ Aqua City ghi nhận thực tế quý 2 năm 2022
Tiến độ Aqua City ghi nhận thực tế quý 2 năm 2022

Đặc biệt nhiều sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse,… đã được định hình với chất lượng tốt và thiết kế đẹp làm hài lòng nhiều khách hàng. Điều này đã tạo nên những tín hiệu rất đáng mừng khi trong thời gian vừa qua nhiều dự án trên thị trường đã bị chậm tiến độ do tác động xấu từ dịch bệnh và khủng hoảng tài chính. 

Tuy nhiên với những gì đang có thì chúng ta có thể cảm thấy hài lòng với sự nỗ lực và những cam kết của Novaland đã căn bản được thực hiện đúng như công bố. Doanh nghiệp còn tuyên bố trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục đẩy nhanh một số hạng mục tại các phân khu chức năng để bàn giao đúng chất lượng và thời hạn cam kết với khách hàng.

Tham khảo chi tiết giá bán Aqua City chi tiết tại: Giá bán Aqua City bao nhiêu? Nên mua không?

Tiến độ Aqua City song hành cùng quá trình hoàn thiện hạ tầng

Cùng thời điểm khi chủ đầu tư Novaland đã đạt được thành công rất lớn trong quá trình hoàn thiện dự án khu đô thị cao cấp của mình tại thành phố Biên Hòa. Nhiều hạng mục giao thông trọng điểm như sân bay, đường cao tốc,… cũng đang dần được hoàn thiện và sẽ sớm đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Nổi bật trong đó là dự án đường Hương Lộ 2 là công trình giao thông trọng điểm và có ảnh hưởng trực tiếp đến dự án Aqua City đang được đẩy nhanh tiến độ. Hiện tại nhiều đoạn tin toàn bộ tuyến đường đã giành được hoàn thiện với thực tế cho thấy được sự nỗ lực trong quá trình xây dựng của các nhà thầu.

Sân bay quốc tế Long Thành cũng đang được đẩy nhanh quá trình thi công để hướng đến mục tiêu sẽ sớm hoàn thiện giai đoạn một để phục vụ hành khách vào năm 2025. Đây là cảng hàng không hiện đại và có ý nghĩa chiến lược cho khu vực kinh tế phía Nam, ảnh hưởng toàn diện đến tất cả các lĩnh vực đặc biệt là bất động sản nên thu được rất nhiều sự chú ý.

Sắp tới sẽ có kế hoạch triển khai xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tiếp tục đưa một hạng mục giao thông trọng điểm hoạt động để phục vụ nhu cầu của cư dân và phát triển kinh tế.

Về tổng thể thì tiến độ Aqua City luôn được theo sát với quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông trọng điểm tại khu vực Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Với mục tiêu đặt ra sẽ đưa toàn bộ khu đô thị vào hoạt động để trở thành nghệ an cư và đầu tư cho nhiều khách hàng khi đường giao thông hoàn thiện.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về tiến độ Aqua City Đồng Nai do chuyên gia Nhà Today thực hiện vào những ngày giữa năm 2022. Rất nhiều nội dung cập nhật sẽ tiếp tục được chia sẻ trong thời gian sắp tới để phục vụ quý khách. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *