facebook

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn tại Biệt thự Dương Nội

Nằm tại khu vực có quy hoạch phát triển bậc nhất tại phía Tây thành phố, khu biệt thự Dương Nội được đánh giá cao về giá trị thương mại nhờ giao thông thuận tiện và kết nối linh hoạt. Đây sản phẩm đáng đầu tư, hứa hẹn sinh lợi nhuận vượt trội.

Giá trị thương mại nhờ lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ

Theo các chuyên gia cho biết, biệt thự Dương Nội, An Phú Shop Villa và An Vượng Villa sở hữu lợi thế lớn nhờ vị trí đắt giá, đảm bảo giá trị thương mại và giá trị địa tô hấp dẫn. Với hệ thống giao thông huyết mạch được đầu tư và phát triển liên hoàn, giúp cư dân quanh khu vực dễ dàng kết nối tới khu vực. Các tuyến đường kết nối biệt thự Dương Nội tới những khu vực lân cận trong bán kính 5km hầu hết là những đường lớn với lòng rộng tới 40m.

Điển hình, tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng đi qua Khu đô thị Dương Nội được quy hoạch với trục đường kết nối từ điểm đầu chính là Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, đây là trục đường kết nối một lượng cư dân lớn tại Mỹ Đình tới dự án. Theo các cư dân tại dự án tại khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình, hay Bộ Ngoại giao, các bộ ngành khác cùng với cư dân tại những tòa nhà The Matrix One, Vinhome Mễ trì 2… cũng dễ dàng tiếp cận tới dự án thông qua tuyến đường này chỉ với 3km.

Vị trí khu biệt thự An Khang Villas
Giá trị thương mại nhờ lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ

Bên cạnh đó tuyến đường Tố Hữu – An Phú với chiều dài gần 5km kết nối khu đô thị với nút giao đường Mỹ Đình – Nam An Khánh, đi qua các khu đô thị lớn như An Hưng, Vinhomes Smart City…Ngoài ra các tuyến đường Ngô Thì Nhậm, Đường Sa Đôi cũng đang được triển khai nối Biệt thự Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến đường vành đai 3,5 kết nối nhanh chóng với đường Lê Trọng Tấn mở rộng, liên thông đến quốc lộ 32 và kết nối đến Mê Linh, nhờ đó các cư dân vùng phụ cận dễ dàng tiếp cận dự án.

Cùng với đó, các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung và hệ thống giao thông công cộng như BRT, Đường trên cao Cát Linh – Hà Đông sẽ kết nối cư dân tại khu trung tâm các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm…

Có thể nói với hệ thống giao thông đồng bộ và liên hoàn, kết nối thuận tiện bậc nhất đảm bảo tiềm năng kinh doanh cực lớn cho biệt thự Dương Nội bởi nguồn cư dân đông đảo. Đồng thời lợi thế vị trí này còn mang tới kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai, đảm bảo giá trị cho nhà đầu tư.

Được thừa hưởng lợi thế từ Aeon Mall Hà Đông

Theo các nhà đầu tư thì một lợi thế khác đảm bảo giá trị thương mại và tiềm năng đầu tư tại các biệt thự Dương Nội Nam Cường chính là nằm gần Aeon Mall Hà Đông. Được xây dựng với quy mô “khủng” Aeon Mall Hà Đông sẽ là trung tâm vui chơi giải trí lớn bậc nhất khu vực, thu hút dân cư tới mua sắm và vui chơi giải trí. Với ưu thế chỉ cách đại trung tâm thương mại này 500m, biệt thự Dương Nội sẽ đón lượng khách lớn trong tương lai gần, đảm bảo tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Aeon Mall còn góp phần đẩy giá bất động sản tại khu vực tăng cao, trong đó có biệt thự Dương Nội. Đầu tư vào đây càng sớm, nhà đầu tư càng được hưởng lợi lớn. Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá một trong những yếu tố cốt lõi đảm bảo giá trị thương mại tại dự án biệt thự Dương Nội chính là quy hoạch mở thông minh. Bởi nếu có sở hữu một hệ thống tuyệt vời đến đâu hay nằm cạnh đại dự án nào nhưng chỉ là một dự án độc lập và khép kín thì kỳ vọng về nguồn khách lớn là không thể.

Hạ tầng đồng bộ tại khu đô thị Dương Nội
Hạ tầng đồng bộ tại khu đô thị Dương Nội

Thế nhưng tại khu đô thị Dương Nội lại được quy hoạch mở, cho phép các cư dân lân cận có thể kết nối tới dự án, tới vui chơi giải trí tại những tiện ích như công viên thiên văn học, quảng trường… Điều này mở ra cơ hội lớn để biệt thự Dương Nội đón trọn lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ” từ đại dự án và các vùng phụ cận, các khách vãng lai tới tham quan hay khách hàng từ Aeon Mall. Điều này đảm bảo giá trị kinh doanh vượt trội cho dự án.

Với ưu thế trên, rõ ràng đầu tư biệt thự Dương Nội là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo một không gian sống lý tưởng cùng tiềm năng đầu tư kinh doanh vượt trội.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

Website: https://namcuongduongnoi.vn/

Vị trí: https://g.page/Nam-Cuong-Duong-Noi

Hotline: 098 513 0246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *