facebook

Tiềm năng “không thể phủ nhận” của biệt thự Dương Nội

Nằm trong đại đô thị đẳng cấp, biệt thự Dương Nội đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Không thể phủ nhận những sản phẩm thấp tầng này không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình mà còn có tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn, là tài sản có giá trị bền vững cho các chủ sở hữu.

Giá trị kinh doanh sinh lời cao

Những căn biệt thự Dương Nội được bố trí ngay mặt đường lớn, lộ giới rộng và khả năng kết nối giao thương vô cùng linh hoạt, chính bởi vậy mà được đánh giá rất cao về giá trị thương mại hay tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội. 

Đầu tư sinh lời cao tại khu đô thị Dương Nội
Đầu tư sinh lời cao tại khu đô thị Dương Nội

Đặc biệt ưu thế nằm trong đô thị lớn và vị trí đắt giá, những căn biệt thự này có thể phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh từ buôn bán hàng hóa, nhà hàng ăn uống, quán nước, kinh doanh truyền thống… hình thành nên một con phố thương mại sầm uất với đa dạng các mặt hàng kinh doanh và tiềm năng sinh lời ấn tượng. Hoặc chủ sở hữu cũng có thể cho thuê mặt bằng để thu lời bền vững lâu dài.

Theo các chuyên gia cho biết việc nằm ngay mặt đường lớn với đông người qua lại chính là yếu tố hàng đầu đảm bảo tiềm năng kinh doanh tại dự án. Đặc biệt hơn, biệt thự Dương Nội còn được hưởng nguồn khách dồi dào không chỉ từ khu đô thị mà còn ở các khu vực lân cận. Có thể nói khu đô thị Dương Nội chính là một trong những đô thị thông minh bậc nhất với quy hoạch mở ấn tượng, mở rộng cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu.

Đơn cử tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng kết nối biệt thự Dương Nội tới khu vực Mỹ Đình và mang tới nguồn khách đa dạng. Đặc biệt hơn việc nằm gần ngay với trung tâm thương mại Aeon Mall cũng là ưu thế lớn để biệt thự có thể tiếp cận được với nguồn khách vô cùng dồi dào, phong phú khi tới vui chơi giải trí tại đây. Đây chính là ưu thế lớn để đảm bảo giá trị thương mại cho chủ sở hữu biệt thự Dương Nội.

Biệt thự Dương Nội – Tài sản mang giá trị bền vững

Không chỉ đảm bảo tiềm năng kinh doanh vượt trội mà biệt thự thương mại tại khu đô thị Dương Nội còn là tài sản bền vững với giá trị không ngừng tăng trong tương lai. Theo đó những căn biệt thự Dương Nội được trao quyền sở hữu lâu dài với sổ đỏ từng căn đảm bảo quyền sở hữu và làm chủ tài sản cho chủ sở hữu. Đây chính là tài sản bền vững và lâu dài cho khách hàng.

Biệt thự Dương Nội – Tài sản mang giá trị bền vững
Biệt thự Dương Nội – Tài sản mang giá trị bền vững

Không những vậy, biệt thự Dương Nội còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng tăng giá vững chắc trong tương lai, tính thanh khoản cao, nhân đôi lợi ích cho nhà đầu tư.

Giá trị gia tăng lợi nhuận tại khu thấp tầng của Dương Nội là nhờ lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu hiện nay không có nhiều dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào đó là hệ thống quy hoạch hạ tầng hoàn thiện những dự án cao tầng. Trong khi đó những sản phẩm đất nền, thấp tầng luôn được các khách hàng săn đón bởi giá trị đầu tư hấp dẫn, tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Sự khan hiếm này chính là đòn bẩy làm tăng giá trị và tính thanh khoản của biệt thự. Không những vậy khu vực Tây Nam thành phố đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều những công trình trọng điểm, hạ tầng giao thông đồng bộ. Hạ tầng càng phát triển càng là đòn bẩy mạnh mẽ để thúc đẩy tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Với những phân tích trên rõ ràng tiềm năng tại biệt thự Dương Nội là không thể phủ nhận. Để tìm hiểu thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *