facebook

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Kim Đại Dương

Chủ đầu tư Kim Đại Dương là một cái tên vô cùng hot mà hầu như giới làm bất động sản nào tại tỉnh Bình Dương cũng nghe danh, bởi công ty này có uy tín không thua kém gì chủ đầu tư Kim Tơ. Cùng xem những thông tin mới nhất về chủ đầu tư Kim Đại Dương qua bài viết sau.

Tìm hiểu tin tức chủ đầu tư Kim Đại Dương mới nhất
Tìm hiểu tin tức chủ đầu tư Kim Đại Dương mới nhất

Giới thiệu chủ đầu tư Kim Đại Dương là gì?

Chủ đầu tư Kim Đại Dương, tên pháp danh đầy đủ là Công ty TNHH Kim Đại Dương, thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Công ty Kim Đại Dương có trụ sở hoạt động tại 267A Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM. 

Đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản có tiếng tại Việt Nam và cả thị trường nước ngoài với khá nhiều dự án nổi trội, làm nên tiếng vang cho người Việt.

Kim Đại Dương đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thương hiệu này sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất. Có nhiều thông tin chủ đầu tư Kim Đại Dương lừa đảo, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan để có đánh giá chính xác nhất về công ty bất động sản uy tín này.

Những dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư Kim Đại Dương

Chủ đầu tư Kim Đại Dương nổi danh với nhiều dự án bất động sản lớn, tuy nhiên tiêu biểu nhất trong đó là dự án Vista Riverside Bình Dương tọa lạc tại đường 3/2, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương), đơn vị phát triển là Nam Minh Land (Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh).

Dự án Vista Riverside Bình Dương có tổng diện tích gần 4.000 m2, gồm 2 block với 528 căn hộ với địa thế  “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” bởi nằm ngay giữa trung tâm hành chính của Thuận An (Bình Dương), kế bên là sông Sài Gòn, thông qua quốc lộ 13 có thể kết nối dễ dàng đến các đầu mối giao thông quan trọng, thuận tiện cho việc di chuyển tới các trung tâm hành chính trọng điểm.

Vista Riverside Bình Dương là dự án nổi bật của Kim Đại Dương
Vista Riverside Bình Dương là dự án nổi bật của Kim Đại Dương

Có nên đầu tư vào dự án của chủ đầu tư Kim Đại Dương không?

Có thể thấy chủ đầu tư Kim Đại Dương có tầm nhìn chiến lược mạnh mẽ, vì thế những dự án của công ty này nếu đầu tư vào thì khả năng sinh lời sẽ rất cao.

Tầm nhìn hoạt động của chủ đầu tư Kim Đại Dương

Họ mong muốn trở thành công ty bất động sản có tầm vóc quốc tế, kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường, với hy vọng mang đến nơi kinh doanh thịnh vượng, cuộc sống sang trọng vượt trên tất cả và luôn gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng.

Sứ mệnh của Kim Đại Dương hiện tại và tương lai

Đối với khách hàng: Công ty cam kết làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, họ xây dựng sản phẩm bđs hoàn hảo nhất, phát triển dự án theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình, mỗi căn nhà luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Đối với đối tác: Công ty Kim Đại Dương không ngừng hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới để khai thác tối đa nguồn lực, chuyển giao công nghệ, chuyên nghiệp hoá phương pháp thực hiện các dự án từ giai đoạn tư vấn, quy hoạch đến xây dựng, quản lý, vận hành.

Đối với nhân viên: Công ty sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, năng động nhất, thân thiện. Tạo mọi điều kiện để cán bộ công nhân viên phát huy toàn bộ năng lực của mình, cống hiến vì sự thành công chung của cộng đồng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những tin tức liên quan đến chủ đầu tư Kim Đại Dương cho những ai đang quan tâm tìm hiểu, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty bất động sản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *