facebook

Thiết kế  đẳng cấp tại căn hộ chung cư Green Tower Đại Mỗ

Chung cư Green Tower Đại Mỗ được xây dựng như thế nào? Thiết kế căn hộ ra sao? Có đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ hãy không? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề trên thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tìm câu trả lời của mình qua những đánh giá cụ thể sau.

Thiết kế tổng quan của dự án Green Tower Đại Mỗ

Chung cư Green Tower nằm tại trục đường giao thoa giữa tuyến DT70 và tuyến Lê Quang Đạo kéo dài 40m. Dự án này ban đầu có tên gọi là khu chức năng đô thị ĐM1 Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, thuộc Quận Nam Từ Liêm. Dự án dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng từ 400 đến 500 sản phẩm căn hộ.

Thiết kế  đẳng cấp tại căn hộ chung cư Green Tower Đại Mỗ 1

Dự án có tổng diện tích quy hoạch trên quỹ đất rộng 32.794m2. Tại đây dự kiến sẽ xây dựng 2 tòa chung cư với chiều cao mỗi tòa tương ứng lần lượt là 12 tầng và 6 tầng, bao gồm cả 2 tầng hầm. Kết cấu của các tầng chú trọng đến hệ thống thang máy vận hành và hệ thống thoát hiểm an toàn. 

Điển hình mỗi mặt sàn sẽ có tối thiểu 7 thang may cộng thêm 4 thang bộ. Mạng lưới hệ thống an toàn bao gồm 2 phòng lánh nạn rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết về phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Chi tiết thiết kế của căn hộ dự án Green Tower

– Mẫu căn hộ có 2 phòng ngủ

Mẫu căn hộ có 2 phòng ngủ là sản phẩm nhà ở xã hội chủ yếu trong dự án Green Tower Đại Mỗ. Căn hộ có thiết kế tinh xảo với bố cục hài hòa, vô cùng rộng rãi, được xây dựng theo hướng tối ưu diện tích sử dụng. Các tiện ích trong căn hộ cũng được bố trí vô cùng thông minh, mang khuynh hướng hiện đại chuẩn 5 sao.

Thiết kế  đẳng cấp tại căn hộ chung cư Green Tower Đại Mỗ 2

Điểm sáng của mẫu căn hộ 2 phòng ngủ này đó chính là hệ thống ánh sáng tự nhiên. Thiết kế căn hộ theo hướng mở và có góc view rộng thu cả khu vực vào tầm mắt, căn hộ có thể đón ánh nắng, đón gió từ thiên nhiên một cách trọn vẹn, tối đa. Đây được đánh giá là cách thiết kế không chỉ mang đến không gian thoáng mát, sảng sủa mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 

– Mẫu căn hộ có 3 phòng ngủ

Về cơ bản mẫu căn 3 phòng ngủ nhà ở xã hội Green Tower có lối kiến trúc tương ứng với mẫu 2 phòng ngủ. Nhưng để tạo sự khác biệt, tránh nhàm chán chủ đầu tư đã cho thay đổi cách bố trí của căn hộ.

Các căn hộ có 3 phòng ngủ chủ yếu được xây dựng ở khu vực góc của chung cư dự án. Vì thế căn hộ 3 phòng ngủ này sẽ có góc view vô cùng sống động, không những thế còn ôm trọn khu vườn thông minh. Mẫu căn hộ này không chỉ rộng rãi, mà các công năng chung, riêng còn được chọn lọc và sắp xếp một cách thông thái, hợp lý. 

Giá bán căn hộ của dự án Green Tower Đại Mỗ hiện nay như thế nào?

Nhìn chung, dự án được quy hoạch theo hạng mục nhà ở xã hội nên giá bán các dự án cũng sẽ không quá cao. Mức giá được đề ra để có thể sở hữu sản phẩm dự án này rơi vào khoảng tầm giá giao động 18 triệu đồng/m2. Dự kiến trong tương lai, sau khi được hưởng các cú hích lớn đến hạ tầng xung quanh, dự án sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Bên cạnh đó, khi mua một căn hộ Green Tower khách hàng còn được hưởng các chính sách mua bán hấp dẫn. Điển hình, quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng mức vay gần 80% với lãi suất cực kỳ thấp. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dự án chung cư Green Tower Đại Mỗ này quý khách có thể truy cập vào: https://greentowerdaimo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *