facebook

The Rivus có gì đáng để sống?

The Rivus không phải dự án bất động sản nhà ở cao ấp duy nhất đang phát triển tại khu vực quận 9, nhưng đây là dự án nhà ở đáng để khách hàng thượng lưu tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Rõ ràng, với những khách hàng giàu có và “sành” trong việc mua nhà, chọn nhà, không gì có thể qua mắt được. Vì vậy, thay vì quảng cáo và truyền thông quá đà về dự án nhưng không thể làm được, chủ đầu tư đã chứng minh bằng thực thế cho khách hàng thấy tiềm năng và những gì dự án sẽ có, khách hàng sẽ được hưởng khi sống tại đây. Đội ngũ hợp tác tại dự án đều là những tên tuổi tầm cỡ quốc tế, không chỉ có tài năng mà còn còn kinh nghiệm. Vì vậy chủ đầu tư Masteries Home mới dám tự tin để khẳng định về đẳng cấp cũng như quy mô mà dự án đang có sẽ không một dự án này có thể vượt qua.

Không gian xanh “chất lừ” khó kiếm

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển, sầm uất và vô cùng sôi động với những sự tăng tốc thần kỳ và có kinh tế đứng đầu cả nước. Tuy nhiên, điều này cũng luôn đi đôi với nhiều hệ lụy, đó là sự đông đúc, chen lấn khi lượng người đổ về đây quá lớn, khói bụi, ô nhiễm môi trường và không gian thiếu cây xanh khiến con người luôn dễ bị stress và cảm thấy ngột ngạt hơn bao giờ hết. Và những giờ cao điểm, vỉa hè cũng bị biến thành lòng đường, khói bụi từ xăng xe cô, tiếng ồn ào từ khắp nơi khiến những căn nhà ở mặt phố dù to đến mấy cũng luôn cảm thấy khó chịu và bí bách vô cùng.

The Rivus có gì đáng để sống? 1

Điều này khiến cuộc sống của người giàu cũng trở nên ngột ngạt hơn. Nhiều năm nay, xu hướng chuyển về những khu ngoại thành sống, để hưởng những không gian xanh tươi, trong lành đang được nhiều người giàu thực hiện. Dường như những căn nhà to, mặt phố lớn đã không còn đủ sức hấp dẫn với họ. Tuy nhiên, khi chuyển về những vùng ngoại thành, dù trong lành và thoáng đãng hơn rất nhiều, nhưng mọi thứ cũng sẽ bất tiện hơn, khi đường xá xa xôi, trường học cho con cái cũng ko tiện, chưa kể khi có việc gấp vào trung tâm thành phố cũng đi lại khó hơn. Chính điều này đã thôi thúc chủ đầu tư The Rivus tạo nên những không gian sống tưởng như khó kiếm tại thành phố lớn, nhưng nay lại có mặt tại đây.

The Rivus sở hữu một diện tích lớn dành cho cây xanh và cảnh quan. Không chỉ là một vài, mà tại đây có những tiện ích lớn rộng đến cả ha dành cho các công viên với những cây cổ thụ lớn, đảm bảo một hệ sinh thái cực kỳ chất lượng cho mọi cư dân tận hưởng. Đây mới là cách chủ đầu tư đang chinh phục khách hàng khó tính, và tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn cho cuộc sống của cư dân tương lai. 

Không chỉ được hít thở không khí sạch mỗi ngày, cộng đồng cư dân còn có thêm rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời với thiên nhiên, khi có thể chạy bộ, đạp xe đạp, dạo bộ quanh những khu vực có diện tích cây xanh lớn. Hay ngay tại mỗi căn biệt thự đề có những thiết kế không gian xanh ngập tràn, mang đến một cuộc sống chất lượng, chỉ có thể tìm thấy tại The Rivus.

Cộng đồng cư dân tinh hoa tại The Rivus

Cộng đồng cư dân mà The Rivus đang có chính là những tinh hoa, họ đều là những người thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp, là người có địa vị trong xã hội, văn minh, tri thức, là các chuyên gia cao cấp nước ngoài. Chính vì vậy, cuộc sống của mỗi cư dân tại đây cũng có thêm thật nhiều những hàng xóm chất lượng như những gì khách hàng luôn mong muốn.

The Rivus có gì đáng để sống? 2

Cùng với đó, chủ đầu tư dự án The Rivus cũng có rất nhiều các sự kiện lớn giúp cộng đồng cư dân có thể gắn kết với nhau. Một lựa chọn nhà ở hơn bao giờ hết dành cho mỗi khách hàng thượng lưu. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gắn kết với những cộng đồng cư dân thượng lưu tại những dự án đô khị khác, như Vinhomes Grand Park, để tăng thêm kết nối và có thêm nhiều đối tác lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *