facebook

Biệt thự An Vượng Villa – “sóng ngầm” hút nhà đầu tư

Là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc chuỗi dự án biệt thự Dương Nội, biệt thự An Vượng Villa được âm thầm tung ra thị trường và tạo nên một cơn sóng ngầm thu hút nhiều nhà đầu tư trong phân phúc biệt thự và đất nền tại thị trường phía Tây Hà Nội. Theo các chuyên gia, biệt thự An Vượng hội tụ đủ mọi ưu thế và hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận bền vững và vượt trội theo thời gian cho các nhà đầu tư.

Mức giá đầu tư hợp lý

Một trong những lý do hàng đầu khiến biệt thự An Vượng Villa thu hút các khách hàng và nhà đầu tư bởi mức giá bán khá hợp lý. Ngay từ khi đưa ra thị trường, dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư vừa tầm và vừa túi tiền với nhiều nhà đầu tư. 

Thiết kế biệt thự An Vượng
Thiết kế biệt thự An Vượng vô cùng đẹp với mực giá đầu tư hợp lý

Trên thực tế, những dự án biệt thự có giá trị cao trên thị trường. Đặc biệt là những dự án vị trí đẹp, và được nằm trong quần thể dự án với quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ như Khu đô thị Dương Nội thì giá bán có thể lên tới 250 – 300 triệu đồng/m2. Bởi loại hình biệt thự luôn được đánh giá cao nhờ khả năng gia tăng giá trị theo thời gian và sinh lời ấn tượng. Chính vì thế sự xuất hiện của An Vượng Villa với mức giá khá hợp lý nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, dự án biệt thự An Vượng Villa đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, các khách hàng cũng được tặng sổ tiết kiệm với giá trị lên tới 1,4 tỷ đồng khi giao dịch mua bán thành công. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng như được áp dụng cho khách hàng. Đặc biệt hơn, hiện quỹ hàng biệt thự sở hữu mặt đường lớn và đa dạng diện tích. Như vậy, dự án càng mở ra nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm đầu tư phù hợp và ưng ý nhất.

Giá trị gia tăng lợi nhuận tại biệt thự An Vượng Villa được đảm bảo chắc chắn

Hầu hết những chuyên gia và nhà đầu tư đều đánh giá cao tiềm năng gia tăng lợi nhuận của những căn biệt thự An Vượng Villa. Theo đó giá trị của dự án được đảm bảo bởi lợi thế vị trí đắt giá. Tính tới thời điểm hiện tại, dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, thì hiện nay cũng không có nhiều dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện, hiện đại với nhiều những dự án chung cư cao tầng. Trong khi đó sức hút biệt thự luôn rất lớn, sự khan hiếm này đảm bảo làm tăng giá trị cũng như tính thanh khoản cho biệt thự An Vượng Villa.

Khu biệt thự An Vượng tại Dương Nội
Khu biệt thự An Vượng tại Dương Nội

Hơn thế, biệt thự An Vượng Villa còn nằm trong khu vực được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều các công trình điểm tại phía Tây Hà Nội từ hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng cho tới hạ tầng đô thị đẳng cấp. Các trục đường lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo với lộ giới rộng 40m… giúp biệt thự có thể kết nối thuận tiện và dễ dàng đến các khu vực trung tâm như: quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Hạ tầng đồng bộ chính là một trong những ưu thế để thúc đẩy tăng giá bất động sản.

Đặc biệt, dự án An Vượng Villa lại có lợi thế lớn khi nằm ngay gần với trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ cách khoảng 500m. Lợi thế này giúp dự án càng đảm bảo sự gia tăng giá trị về địa tô và tiện ích hữu hình. Thực tế cũng cho thấy, chỉ tính đến thời điểm đại đô thị Aeon Mall Hà Đông bắt đầu khởi công, thì giá đất nền tại khu vực Hà Đông tăng tới 40 – 60% so với trước đây.

Với những yếu tố trên, dự án An Vượng Villa đang là sóng ngầm thu hút các khách hàng và nhà đầu tư, mang tới cơ hội đầu tư vượt trội cho các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *