facebook

SIÊU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN MERRY LAND QUY NHƠN

Thị trường bất động sản tại Bình Định thời gian gần đây đang phát triển nhộn nhịp với nhiều dự án đã, đang và sẽ được ra mắt, điều này đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư dành cho khách hàng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy, có tiềm năng để xuống tiền đầu tư là một điều không dễ thực hiện. Bởi lẽ, trên thị trường hiện có quá nhiều dự án nhưng dự án có thể đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng lại không nhiều. Dự án Merry Land Quy Nhơn là một gợi ý lý tưởng, đây là một dự án nghỉ dưỡng nổi bật và giàu tiềm năng mà khách hàng và nhà đầu tư có thể quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về dự án.

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển chắc chắn sẽ có cơ hội tăng trưởng vượt bậc khi nước ta đang dần mở cửa chào đón du khách.

SIÊU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN MERRY LAND QUY NHƠN 1

Song song với đó, các chuyên gia nói rằng, bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam vẫn còn nhiều điểm chưa nổi bật vì thiếu hụt các sản phẩm du lịch đa dạng. Trong khi đó, các dịch vụ đi kèm còn khá sơ sài chưa thu hút. Các chuỗi dịch vụ – tiện ích vui chơi giải trí đi kèm đóng vai trò cực kỳ quan trọng như một nội lực để thúc đẩy, tạo giá trị gia tăng cho dự án.

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng trở nên khan hiếm, thì phần lớn các khách hàng sẽ hình thành nhu cầu sở hữu dài hạn, không chuyển nhượng lại, đặc biệt là với những dự án bất động sản sở hữu lâu dài.

Thêm vào đó, lý do khiến cho loại hình này “hút khách” là bởi các bất động sản thường tọa lạc gần các bến cảng hay ven biển thường có địa thế tốt, cảnh quan trong sạch. Ngoài ra, do tính thanh khoản tốt, nhu cầu luôn cao trong khi nguồn cung có hạn đã khiến bất động sản ven biển càng được khách hàng săn đón.

Một dự án bất động sản ven biển xuất sắc, tính thanh khoản tốt, sản phẩm chất lượng, đa dạng loại hình lại đảm bảo được tiềm năng đầu tư vượt trội mà khách hàng đừng nên bỏ lỡ chính là Merry Land Quy Nhơn – siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư hàng đầu – Tập đoàn Hưng Thịnh.

Tiềm năng lớn cho khách hàng đầu tư

Không chỉ sở hữu những thế mạnh vượt trội để bứt phá trên thị trường, dự án Merry Land Quy Nhơn còn được chủ đầu tư cam kết sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai khiến khách hàng thêm phần yên tâm. Với kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng và một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và sinh lời vượt trội trong tương lai.

SIÊU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN MERRY LAND QUY NHƠN 2

Chưa kể, theo những thông tin được tiết lộ thì sắp tới dự án có nhiều đợt mở bán trên thị trường với giá bán hợp lý giúp quý khách hàng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Với cơ hội đầu tư tiềm năng và chính sách Hải Giang Merry Land ưu đãi, chắc chắn nhà đầu tư sẽ nuối tiếc nếu bỏ lỡ dự án vàng của Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Merry Land Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh, hy vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Nếu khách hàng có thắc mắc hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *