facebook

Shophouse Hòn Thơm Paradise Island – Tại sao nên mua ngay? | Sun Group

Shophouse Hòn Thơm Paradise Island là dòng sản phẩm HOT, đang làm “điên đảo” thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian vừa qua. Dưới sự đầu tư của “ông lớn” Sun Group, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng cùng nhà đầu tư ngay từ khi vừa được ra mắt.

Sở hữu vị trí sát biển cùng tầm view hiếm có, Shophouse Hòn Thơm Paradise Island hứa hẹn sẽ là loại hình mang đến cho giới siêu giàu những cơ hội kinh doanh vượt trội, tạo nên cho du khách những trải nghiệm mua sắm và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group

Vậy Shophouse Hòn Thơm Paradise Island có gì hấp dẫn? Cơ hội đầu tư ra sao? Hãy cùng đồng hành trong những nội dung thú vị được chia sẻ ngay dưới đây để tìm hiểu thêm những khía cạnh toàn diện hơn về dòng sản phẩm tiềm năng này.

Cơ hội đầu tư tiềm năng giữa “miền đất hứa”

Shophouse Hòn Thơm Paradise Island nằm tại Bãi Nam của đảo Hòn Thơm, sở hữu tầm view hướng biển vô cùng đắt giá. Kế cận dãy shophouse là Vịnh du thuyền đẳng cấp – nơi đón tiếp dòng khách “siêu giàu” tại đảo Thiên Đường trên những chuyến du thuyền sang trọng.

Shophouse Hòn Thơm Paradise Island - Tại sao nên mua ngay? | Sun Group 1

Để khai thác tối ưu những lợi thế về tự nhiên, những căn shophouse sẽ được thiết kế khéo léo theo từng cao độ, cao từ 3 – 5 tầng. Trong đó, những căn shophouse gần biển sẽ có tầng thấp, tầng cao để mang đến những tầm nhìn đắt giá, mang hơi thở biển xanh chạm đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

Sở hữu một vị trí đắt giá, sản phẩm có khả năng kết nối ưu việt đến với Bãi Trào cùng quần thể Sun World Hòn Thơm đẳng cấp, điều này mang đến những cơ hội kinh doanh ưu việt cùng giá trị đầu tư vượt bậc cho mỗi sản phẩm shophouse tại đảo Thiên Đường.

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại dự án Hòn Thơm Paradise Island tại đây: The Sailing Bay Hòn Thơm Website chính thức Sun Group

Đón đầu lượng khách “khủng” với chuỗi tiện ích đẳng cấp

Nằm trong quần thể Hòn Thơm Paradise Island, những dãy shophouse thừa hưởng được cho mình rất nhiều những công trình tiện ích đẳng cấp, đậm chất xa hoa chỉ có tại Hòn Thơm. Nổi bật như: Công viên nước hiện đại bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á, công viên chủ đề “Quái vật rừng xanh”, thủy cung dưới mặt nước, bến du thuyền,…

Tất cả tiện ích đều sẽ được quy hoạch một cách bài bản, từ đó tở thành những điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách. Đây chính là điều kiện lý tưởng để khai thác mô hình kinh doanh thương mại và dịch vụ, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng.

Không chỉ thế, Shophouse Hòn Thơm Paradise Island còn thừa hưởng được rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn đã hiện hữu sẵn tại Phú Quốc. Từ đó càng giúp cho nơi đây trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước, khẳng định được vị thế trên bản đồ du lịch Việt.

Paradise Island được bao bọc bởi những công trình đẳng cấp

Không chỉ sở hữu vị trí kết nối Bãi Nam và Bãi Trào, Shophouse Hòn Thơm Paradise Island còn tiếp giáp với tiểu phân khu Commercial Villa dành cho giới “siêu giàu”, từ đó mang đến những cơ hội kinh doanh ưu việt dành cho giới đầu tư. Vì thế, sản phẩm sẽ được Sun group kiến tạo thành :àng Tây, mang đến một cửa ngõ kinh doanh sầm uất.

Shophouse Hòn Thơm Paradise Island - Tại sao nên mua ngay? | Sun Group 2

Nằm gần kề với công trình Sun World Hon Thom Nature Park, Shophouse Hòn Thơm Paradise Island đón được nguồn du khách “khủng” ghé thăm nơi đây mỗi ngày, từ đó sở hữu được giá trị kinh doanh ưu việt cùng những cơ hội đầu tư đắt giá.

Cùng với đó là sự hiện hữu của Vịnh du thuyền, nơi hàng trăm chiếc du thuyền sang trọng đang được neo đậu và kết nối trực tiếp đến với khu shophouse, càng mang đến những cơ hội sinh lời hấp dẫn tại đảo Thiên Đường dành cho nhà đầu tư.

Có thể thấy rằng, Shophouse Hòn Thơm Paradise Island chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà quý khách hàng cần nên bổ sung ngay vào bộ sưu tập của mình tại thời điểm hiện nay.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *