facebook

Biệt thự Dương Nội – Sản phẩm vàng tại phía Tây Hà Nội

Biệt thự Dương Nội là sản phẩm chính nằm trong khu đô thị Dương Nội – khu đô thị có quy hoạch bài bản và hiện đại bậc nhất tại Hà Đông. Không phải ngẫu nhiên mà những căn biệt thự Dương Nội luôn có sức hút đối với khách hàng và nhà đầu tư bởi sản phẩm này mang tới rất nhiều giá trị cho các chủ sở hữu, vừa là cơ hội an cư đẳng cấp, vừa có giá trị sinh lời lớn và là tài sản bền vững cho thế hệ sau. Đây được đánh giá là sản phẩm vàng tại thị trường phía Tây Hà Nội.

Giá trị an cư vượt trội

Xét về giá trị an cư, không ai có thể phủ nhận không gian sống lý tưởng tại các tiểu khu biệt thự Dương Nội. Từ phố thương mại An Phú Shop Villa, biệt thự An Vượng cho tới An Khang Villa, không gian sống tại đây đều là “vô giá”. “Vô giá” trước hết bởi khoảng xanh thiên nhiên bất tận mà hiếm dự án nào có thể sở hữu. Nằm trong khu đô thị tiết kiệm và cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, các căn biệt thự Dương Nội được thừa hưởng không gian sống vô cùng trong lành nhờ mật độ xây dựng thấp, hệ thống cây xanh lớn và công viên trải rộng khắp dự án. Tại đây các cư dân được sống trong không khí trong sạch, bình yên, bảo vệ sức khỏe khác biệt hoàn toàn với những ồn ào bon chen bên ngoài đô thị. 
Hình ảnh thực tế biệt thự An Phú Shopvilla
Hình ảnh thực tế biệt thự An Phú Shopvilla
Không gian sống “vô giá” tại biệt thự Dương Nội còn được thể hiện ở hệ thống hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện. Nằm trong khu đô thị hàng đầu trong khu vực được quy hoạch bài bản, thông minh tiểu khu biệt thự được thừa hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ sẵn có đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống và thụ hưởng của cư dân. Chỉ vài bước chân từ ngôi nhà của mình, cư dân được phục vụ mọi yêu cầu nhanh chóng và chất lượng nhất. Bất kể thành viên nào trong gia đình cũng dễ dàng tìm thấy một không gian thư thái và tiện ích phù hợp với mong muốn của mình. Đây chính là giá trị sống hiện đại mà khách hàng nào cũng mơ ước. Có thể nói biệt thự Dương Nội chính là nơi an cư lý tưởng cho tất cả các gia đình để thụ hưởng cuộc sống bền vững và đỉnh cao tại phía Tây Hà Nội.

Biệt thự Dương Nội – Sản phẩm đầu tư hiếm có

Giá trị biệt thự Dương Nội không chỉ dừng lại ở nơi an cư lý tưởng mà còn là giá trị đầu tư ưu việt. Các phân khu biệt thự tại khu đô thị Dương Nội đều được “ưu ái” đặt tại những mặt đường lớn tới 40m, thuận tiện giao thông và có giá trị thương mại, kinh doanh cực lớn. Điển hình như An Phú Shop Villa nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu rộng rãi và thừa hưởng toàn bộ lợi thế kinh doanh của khu vực.  Bên cạnh đó việc nằm trong khu đô thị lớn với lượng dân cư đông đúc cũng chính là cơ hội để thúc đẩy giá trị kinh doanh tại những tiểu khu biệt thự. Nhưng đáng chú ý, khu đô thị Dương Nội còn có quy hoạch mở, nên biệt thự Dương Nội còn được thụ hưởng lượng khách tiềm năng khổng lồ từ những khu vực xung quanh càng đảm bảo giá trị thương mại bền vững.
Biệt thự Dương Nội là sản phẩm đầu tư sinh lời hiếm có hiện nay
Biệt thự Dương Nội là sản phẩm đầu tư sinh lời hiếm có hiện nay
Ngoài ra lợi thế nằm ngay gần trung tâm thương mại Aeon Mall và công viên thiên văn học, biệt thự Dương Nội được thụ hưởng tiềm năng kinh doanh và thúc đẩy gia tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng trong tương lai. Đây thực sự là cơ hội đầu tư khôn ngoan để thu lời bền vững.

Tài sản bền vững với thời gian

Biệt thự Dương Nội còn là tài sản bền vững cho các gia chủ khi có tính pháp lý rõ ràng, mỗi căn biệt thự được cấp sổ đỏ chứng tỏ quyền sở hữu bền vững lâu dài, tài sản thực cho chính chủ sở hữu. Với pháp lý minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về quyền làm chủ và chủ động trong mọi vấn đề pháp lý, mua bán, chuyển nhượng hay thừa kế… Đây chính là “của để dành” lâu dài cho mọi khách hàng. Có thể nói một sản phẩm vừa là nơi an cư hoàn mỹ vừa có giá trị đầu tư ưu việt và pháp lý rõ ràng như biệt thự Dương Nội thì khó có khách hàng nào có thể bỏ lỡ. Đây chính là dự án có hấp lực lớn bậc nhất tại Hà Đông cho dù sản phẩm ra mắt một thời gian trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *