facebook

Quá trình hình thành và phát triển của VN Property

VN Property là công ty bất động sản có tuổi đời rất trẻ nhưng đã và đang xây dựng được sự tin tưởng trong mắt của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư. Là đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối những dự án với quy mô lớn, chất lượng dịch vụ đẳng cấp, hiện đại góp phần làm cho thị trường bất động sản thêm rộng mở. Công ty phân phối đa dạng các loại sản phẩm từ chung cư – căn hộ, nhà phố – biệt thự, đất nền…mang đến cho người dân cuộc sống hoàn hảo và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về VN Property – công ty hoạt động trên thị trường BĐS

VN Property hay còn được gọi với cái tên công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Viet Nam Property được thành lập vào năm 2018, dưới sự lãnh đạo của CEO Pháp Ngô. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng công ty đã có được những thành công nhất định khi là đối tác phân phối những dự án bất động sản lớn từ các nhà đầu tư đứng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu về VN Property - công ty hoạt động trên thị trường BĐS

Trong thời gian bắt đầu thành lập công ty, CEO Pháp Ngô rất để tâm vào mỗi dự án. Ông đã nghiên cứu rất chi tiết về thị trường bất động sản thông qua các yếu tố: nguồn cung – cầu của người dân, mức độ hấp thụ các dự án và sức lan tỏa của các chiến dịch marketing để bắt kịp xu hướng thị trường như các sản phẩm căn hộ, biệt thự, đất nền… nhằm mang lại những sản phẩm thu được lợi nhuận cũng như chất lượng tốt nhất.

Những dự án mà công ty đã cho ra mắt đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đón đầu xu hướng trên thị trường bất động sản với tiện ích đẳng cấp, hiện đại, đa dạng.

Ngoài ra, ông Ngô Văn Pháp còn rất chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng lực cao. Theo ông cho biết, chiến lược kinh doanh phát triển bất động sản là chiến lược “xương sống” trong quá trình phát triển công ty.

VN Property luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu để hoàn thiện bản thân, nâng cao thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Công ty luôn hướng đến phát triển bền vững cùng với phương châm “Phục vụ khách hàng 1 cách nhanh chóng, tận tâm, ân cần và nhanh chóng nhất” để trở thành lựa chọn tốt nhất trong mắt các khách hàng.

Xây dựng thương hiệu VN Property uy tín

Bất động sản được xem là một lĩnh vực có sự cạnh tranh rất khốc liệt, nên việc xây dựng thương hiệu uy tín là 1 việc rất quan trọng. Bởi đây chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp tăng doanh thu từ những hoạt động đầu tư và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đánh bại các công ty đối thủ. Vì thế, CEO Pháp Ngô đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết để quản lý và định vị thương hiệu Viet Nam Property.

Xây dựng thương hiệu VN Property uy tín

Bằng việc sở hữu kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, hiểu rõ các vấn đề pháp lý và có tầm nhìn xa trông rộng, ông Ngô Văn Pháp đã đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng cũng như nhiều chủ đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận với giá trị cao cho họ.

Trong quá trình xây dựng những dấu ấn thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản, VN Property đã chiếm chọn được sự tin tưởng của khách hàng và tạo sự hài lòng với các chủ đầu tư để hợp tác tư vấn và phân phối những sản phẩm dự án bất động sản tốt nhất đến khách hàng. Một số đối tác quan trọng của công ty như: Keppel Land, Novaland, Masterise Homes, Capitaland…

Những dự án mà đơn vị phân phối ra thị thường luôn đảm bảo các yếu tố sau: Nhà đầu tư hàng đầu uy tín, sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng, mức giá cạnh tranh với chính sách bán hàng linh hoạt, tiềm năng phát triển của dự án mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư. Chính vì thế, VN Property tạo dựng thương hiệu của mình với tiêu chí “chất lượng, đẳng cấp, khác biệt”.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này, vui lòng liên hệ: https://vnproperty.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *