facebook

Mặt bằng và thiết kế của dự án chung cư Bcons Polygon như thế nào?

Dự án chung cư Bcons Polygon hiện đang là dự án gây nhiều xôn xao trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng. Vậy mặt bằng và thiết kế của dự án có gì khiến cho Bcons Polygon trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương?

Toàn cảnh dự án khu chung cư cao cấp Bcons Polygon.
Toàn cảnh dự án khu chung cư cao cấp Bcons Polygon.
 • Tên dự án: Bcon Polygon – An Bình Dĩ An
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons
 • Vị trí dự án: Khu phố Bình Đường 3, P. An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Tổng diện tích: 5.855,5m2
 • Qui mô: 1.527 người
 • Mật độ xây dựng: 38%
 • Số lượng sản phẩm của dự án: Tổng có 783 căn
  • Căn hộ để ở: 764 căn
  • Căn hộ Shophouse: 19 căn
 • Tiện ích đang có: Hồ bơi, nhà trẻ, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng

Thông tin về tập đoàn Bcons

Tập đoàn Bcons, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons, có tên tiếng Anh là Bcons Construction Investment Join Stock Company, thành lập vào năm 2013. Đây là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, cho thuê và xây dựng các công trình văn phòng. 

Ưu điểm lớn nhất của Bcons chính là mang đến những hiệu quả tốt nhất cho công trình nhờ áp dụng công nghệ mới nhất B.I.M vào tất cả thiết kế, thi công và quản lý dự án xây dựng, giúp công việc thi công, quản lý dự án xây dựng được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói, việc Bcons có thể áp dụng thành công công nghệ B.I.M giúp cho khách hàng và chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian nhưng vẫn sở hữu được những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất. 

Dự án khu chung cư Bcons Polygon được biết là sản phẩm thứ 8 của tập đoàn Bcons, do chính Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons làm chủ đầu tư. Tính đến nay, không chỉ riêng dự án chung cư Bcons Polygon, công ty Bcons cũng đang dần vươn lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Hiện nay, Bcons đang có các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các dự án bất động sản đa dạng.

Giới thiệu mặt bằng và thiết của dự án khu chung cư Bcons Polygon

Những điểm nổi bật của mặt bằng và thiết kế của dự án khu chung cư Bcons Polygon.
Những điểm nổi bật của mặt bằng và thiết kế của dự án khu chung cư Bcons Polygon.

Nguyên nhân khiến cho Bcons Polygon trở thành dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm là nhờ vào thiết kế và khu vực mặt bằng của dự án. 

Giới thiệu mặt bằng của dự án

Nhiều nhà đầu tư có chuyên môn lâu năm trong bất động sản đều nhận định, khu chung cư Bcons Polygon mang màu sắc năng động với phong cách hiện đại. Phía sau vẻ đồ sộ và kiên cố của tòa nhà cao tầng là những căn hộ sở hữu những đường nét đẳng cấp nhưng không kém phần ấm cúng. Bên cạnh đó, mọi không gian của căn hộ đều được tận dụng một cách thông minh và đầy tinh tế, giúp căn hộ luôn giữ được sự thoáng đãng, mát mẻ và tràn ngập ánh sáng mặt trời.

Giới thiệu về thiết kế của dự án

Một điểm cộng của các căn hộ tại dự án khu chung cư Bcons Polygon đó chính là thiết kế thông minh, mang đậm phong cách của một thời đại mới, sang trọng, giữa khung cảnh rộng rãi, thoáng đãng, giúp cho khu căn hộ luôn tràn ngập trong ánh sáng. Ngoài ra, diện tích của mỗi căn hộ đều được đảm bảo độ rộng rãi vừa đủ cho không gian sinh hoạt của chủ sở hữu với tổng diện tích có thể lên đến 41m2 đến 65m2..

Có thể thấy, Bcons Polygon là một dự án bất động sản hấp dẫn, phù hợp cho các chủ đầu tư khai thác kinh doanh hoặc trưng dụng làm nơi ở khi mang nhiều lợi ích không phải dự án nào cũng có. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://newhomeland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *