facebook

Marina City do chủ đầu tư nào đứng sau hậu thuẫn?

Một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư sẵn sàng xuống vốn lớn tại các dự án bất động sản, chính là chủ đầu tư. Với các dự án có chủ đầu tư mới hoặc ít tên tuổi, rất khó có thể thấy các nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư nhiều căn hộ nghỉ dưỡng cùng một lúc, mặc dù các chính sách bán hàng rất chú trọng đến việc này, có nhiều chương trình chiết khấu lớn nhằm khuyến khích khách hàng mua nhiều căn cùng một lúc. Nhưng với các dự án của những ông lớn hàng đầu thị trường hiện nay nay khác, các nhà đầu tư không ngần ngại để xuống tiền lớn và nhiều cùng lúc, chỉ để đầu tư và sở hữu các căn hộ vị trí đẹp nhất. Marina City chính là dự án đang có được điều này. Chủ đầu tư dự án chính là Novaland, một cái tên không hề xa lạ với thị trường bất động sản. Nhưng để biết được chủ đầu tư này thực sự lớn đến đâu, và có tiềm lực tài chính thế nào, mời quý khách hàng đọc bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Marina City thành công vang dội với nhiều dự án lớn

Water Bay, Palm Marina, The Grand Manhattan, NovaHills Mũi Né Resort & Villas, NovaHills Cam Ranh, Aqua Village… Đều là những dự án bất động sản lừng lẫy đã đi vào hoạt động do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Đây là những dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng hay khu công nghiệp vô cùng lớn, có vị trí đắc địa và được đầu tư kinh phí lớn, đặc biệt đã từng khiến các nhà đầu tư “điên đảo” một thời. Đến nay, những dự án này đang sinh lợi nhuận và tạo nên những giá trị có 1-0-2 khiến nhiều khách hàng không ngớt lời khen ngợi.

Marina City do chủ đầu tư nào đứng sau hậu thuẫn? 1

Không chỉ phát triển trên một phân khúc, chủ đầu tư này đa dạng mình trên cả 3 phân khúc: Bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và bất động sản đô thị. Mỗi phân khúc chủ đầu tư đều lưu lại những dấu ấn riêng vô cùng đậm nét, khiến nhiều nhà đầu tư đã xem đây là một thương hiệu đáng xuống tiền nhất hiện nay. Cùng với những cái tên như Vingroup, Bim Group, Sun Group, chủ đầu tư Novaland đang thực sự được đánh giá là ông lớn tạo nên những đợt sóng của thị trường này, là những ông lớn sở hữu lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay.

Chính vì thế, ngay khi thông tin Marina City được mở bán với sự hậu thuẫn vô cùng lớn đến từ chủ đầu tư Novaland, đã có rất nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền ngay để đặt cọc căn đẹp. Rõ ràng chủ đầu tư này đã chứng minh uy tín, tầm vóc và định hướng đúng đắn của mình qua suốt những năm qua, bằng tất cả các dự án bất động sản thành công đã đi vào hoạt động trước đó. Vì vậy, không có lý do gì để các nhà đầu tư không tin tưởng vào ông lớn này. Xuống tiền tại Marina City, không chỉ đảm bảo cho khách hàng một lợi nhuận khủng, mà còn rất nhiều giá trị lớn hướng tới trong tương lai.

Chủ đầu tư Marina City dồn nhiều tâm huyết vào dự án

Marina City không phải dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn Novaland tại Phan Thiết, Bình Thuận, nhưng lại là dự án được chủ đầu tư vô cùng coi trọng và đầu tư nhiều tâm huyết, tiền của tại đây. Novaland mong muốn rằng, Marina City sẽ là địa điểm du lịch có rất nhiều khác biệt, có thể giúp Phan Thiết thu hút thêm nguồn du khách mỗi năm. Đồng thời nhiều nhà đầu tư cũng đã khẳng định, đây chính là dự án vực dậy bất động sản Phan Thiết hiện nay.

Marina City do chủ đầu tư nào đứng sau hậu thuẫn? 2

Từ chuỗi tiện ích vô cùng lớn, đến các thiết kế chạm đến nhiều nền văn hóa của Marina City, khách hàng sẽ cảm nhận được sự đầu tư lớn. Chủ đầu tư Novaland rõ ràng không cần phải đầu tư nhiều như vậy, bởi với tiềm năng du lịch của Phan Thiết và với vị trí đắc địa mà dự án này đang sở hữu, đã có thể có thể thắng lợi tại đây mà không cần tốn quá nhiều công sức. Nhưng với mong muốn đổi mới và tạo thêm hạ tầng hiện đại cho du lịch Phan Thiết, đồng thời muốn khẳng định vị thế của chủ đầu tư lớn một lần nữa, Novaland đã “chơi lớn” với rất nhiều tiện ích hạng sang, cùng một quy mô khủng tại dự án lần này.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.