facebook

Lumiere Boulevard sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

Là một dự án đẳng cấp, hướng tới một cuộc sống tiện nghi, chất lượng dành cho cộng đồng cư dân của mình, Lumiere Boulevard đang xây dựng một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ, đa dạng và hiện đại. Chủ đầu tư Masteries Homes khẳng định, đây sẽ là dự án sở hữu nhiều tiện ích bất ngờ cho cư dân, để mỗi ngày sống tại đây, cư dân sẽ luôn cảm thấy hào hứng với những giá trị lớn mà mình sẽ được hưởng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tăng cường thêm những tiện ích dành cho trẻ em, và đánh giá đây là vấn đề cần thiết để tạo nên một dự án đẳng cấp thực sự dành cho mọi khách hàng.

Tiện ích Lumiere Boulevard nội khu đa dạng

Lumiere Boulevard được xây dựng với mật độ xây dựng khá thấp, vì vậy, quỹ diện tích dành cho tiện ích nội khu vô cùng nhiều. Chủ đầu tư cũng mong muốn những tiện ích này sẽ làm tăng thêm giá trị mà khách hàng hiện đại cần có, và hướng tới, đồng thời trọn vẹn dành cho tất cả cư dân, từ người lớn tuổi tới trẻ em, đem lại một cuộc sống chất lượng nhất.

Lumiere Boulevard sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp 1

Tại đây, cư dân tương lai sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích lớn như: Bể bơi 4 mùa, chuỗi bể bơi dành cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi trong nhà, trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời, các phòng tập Gym, Yoga, spa chất lượng cao, khu tập dưỡng sinh, đánh cờ cho người cao tuổi… Tất cả đều sẽ mang đến một trải nghiệm sống hoàn hảo cho mỗi cư dân.

Sáng sớm, cư dân có thể chạy bộ, tập thể dục ngoài trời tại những cung đường chạy bộ ven sông tại dự án, tận hưởng sự trong lành của một dự án ngập tràn cây xanh, hay thưởng thức một ly café, ăn một bữa sáng chất lượng và giàu dinh dưỡng tại nhà hàng cao cấp. Tối đến, muốn cùng gia đình thay đổi không khí, có thể lựa chọn rất đa dạng phong cách ẩm thực tại chuỗi nhà hàng trong dự án, có những phút giây lãng mạn hay không khí ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc bên cạnh gia đình của mình. Cuối tuần, Lumiere Boulevard chính là thiên đường mua sắm, với những cửa hàng cao cấp, thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài, tạo nên sự đa dạng trong cách trải nghiệm và khác biệt dành riêng cho cộng đồng thượng lưu bên trong dự án.

Ngập tràn tiện ích ngoại khu đẳng cấp cho cư dân 

Lợi thế của dự án Lumiere Boulevard chính là nằm ngay vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Grand Park, gần với rất nhiều dự án nhà ở cao cấp bậc nhất thành phố Thủ Đức. Chính vì vậy, chuỗi tiện ích ngoại khu mà dự án được tận hưởng, cư dân tương lai có thể sử dụng là vô cùng lớn, và đều là những tiện ích lớn hàng đầu, dành cho giới thượng lưu.

Ngập tràn tiện ích ngoại khu đẳng cấp cho cư dân 

Từ đại công viên rộng lớn 36ha với 15 công viên chủ đề, nơi mang đến những không khí trong lành cho toàn khu đô thị, và những trải nghiệm từ bất ngờ, đến lãng mạn, từ hạnh phúc đến sẻ chia, nơi gắn kết gia đình một cách trọn vẹn nhất, hay những tuyến phố mua sắm ngoài trời, trung tâm thương mại Vincom, phố ẩm thực đa dạng với chuỗi nhà hàng cao cấp…. Tất cả mang đến một màu sắc và những trải nghiệm không đâu có thể mang lại.

Bên cạnh đó, cư dân nhí cũng sẽ có thêm rất nhiều không gian để vui chơi và gắn kết cùng với thiên nhiên an toàn hơn bao giờ hết, nơi có thể tìm thấy những người bạn cùng trang lứa với mình, cùng tận hưởng thế giới riêng dành cho mình. Đây chính là chuỗi tiện ích mà nhiều cư dân tương lai Lumiere Boulevard đang hướng tới và mong muốn được trải nghiệm hơn bao giờ hết.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh 

Dự án Lumiere Boulevard: Hotline: 0988 689 997, 

Website : https://www.vinhomeland.com.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *