facebook

Dương Nội – Khu đô thị xanh, bảo vệ sức khỏe

Trong những ngày gần đây, dịch bệnh và ô nhiễm môi trường đã và đang trở thành nỗi lo của nhiều gia đình. Làm thế nào để có thể nâng cao sức khỏe và bảo vệ cả gia đình là điều mà ai cũng quan tâm. Để chuẩn bị cho mình một sức đề kháng thật tốt thì môi trường sống quyết định không nhỏ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một môi trường sống an lành, xanh thiên nhiên càng trở thành khát khao lớn và khu đô thị Dương Nội chính là điểm đến hàng đầu cho các cư dân thành phố.

Dương Nội – Không gian sống chuẩn sinh thái hiếm có tại thủ đô

Khu đô thị Dương Nội là đại đô thị đầu tiên được xây dựng theo định hướng Zero Energy nên không có gì ngạc nhiên khi tại dự án lại sở hữu một không gian sống chuẩn sinh thái và vô cùng chất lượng. Trong bối cảnh đất đai ngày càng hạn hẹp, một đô thị xây dựng với mật độ cực thấp như Khu đô thị Dương Nội là điều cực kỳ hiếm. Bao quanh dự án là hệ sinh thái mát mắt của cây xanh và diện tích mặt nước lớn, mang tới một môi trường sống lý tưởng.

Không gian sống chuẩn sinh thái hiếm có tại thủ đô
Không gian sống chuẩn sinh thái hiếm có tại thủ đô

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, Nam Cường tập trung phát triển vào các khoảng xanh tự nhiên, hồ nước nối dài cùng các tiện ích sống hiện đại, để vừa đảm bảo một không gian sống an lành vừa tạo đà hình thành một cộng đồng văn minh, bền vững tại khu vực phía Tây thủ đô.

Với quy mô 200ha nhưng phần lớn diện tích tại dự án được dành cho cây xanh, công viên và cảnh quan. Hệ thống cây xanh được bố trí xen lẫn các công trình kiến trúc hiện đại, các phân khu từ chung cư tới biệt thự Dương Nội, tạo thành một tổng thể hài hòa một môi trường sinh thái trọn vẹn. Tại đây từ khi thức giấc cho tới khi chìm vào giấc ngủ, cư dân được tận hưởng một cuộc sống bình yên thư thái, một không gian an lành và bảo vệ sức khỏe. Không có khói bụi, không ồn ào, không ô nhiễm cũng không có những xô bồ bon chen, bước chân vào khu đô thị Dương Nội, cư dân được tận hưởng những giây phút thảnh thơi trong khoảng xanh chan hòa với thiên nhiên. 

Cuộc sống càng hiện đại, nhịp sống đô thị vội vã và chất lượng không khí thủ đô đang ở mức báo động thì một chốn an cư xanh – sạch – đẹp – bảo vệ sức khỏe như Dương Nội thực sự hiếm có và thỏa mãn trọn vẹn giấc mơ an cư xanh cho các cư dân khách hàng.

Công viên rộng lớn thỏa sức rèn luyện sức khỏe

Khu đô thị Dương Nội xứng đáng gọi là “đô thị công viên xanh” khi dành một phần lớn diện tích để kiến tạo nên những công viên quy mô lớn. Tại đây sở hữu một công viên cảnh quan với diện tích lên tới 2,5ha nằm ngay trong nội khu. Đặc biệt hơn là một công viên thiên văn học với diện tích tới 12ha, trong đó hồ bách Hợp Thủy đóng vai trò là trái tim với diện tích lên tới 6ha. Với diện tích công viên và hồ nước lớn, các cư dân trong dự án không chỉ được thừa hưởng không gian sống sinh thái an lành, mà còn sở hữu cho mình một môi trường sống năng động, một điểm vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe lý tưởng.

Dương Nội - Khu đô thị xanh, bảo vệ sức khỏe 1
Công viên xanh mát tiện nghi nâng cao tình thần rèn luyện sức khỏe

Mỗi ngày các cư dân tại khu đô thị Dương Nội có thể đi dạo, tập thể dục, tập dưỡng sinh, chơi thể thao ngay trong công viên, vừa thư giãn giải trí, vừa cân bằng năng lượng và bảo vệ sức khỏe. Đây chính là cuộc sống lành mạnh, hiện đại đáng mơ ước.

Có thể nói một môi trường sống xanh, sạch, đẹp, một nơi an cư bảo vệ sức khỏe chính là giấc mơ của nhiều gia đình. Với khu đô thị Dương Nội giấc mơ đó đã trở thành hiện thực, đây sẽ là chốn an cư hạnh phúc trọn vẹn cho mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dự án Dương Nội, mời quý khách tham khảo tại website phân phối dự án từ CĐT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *