facebook

Khu đô thị Dương Nội tăng sức hấp dẫn nhờ Aeon Mall Hà Đông

Trong những ngày cuối cùng năm 2019, trung tâm thương mại lớn nhất tại khu vực phía Tây thủ đô – Aeon Mall Hà Đông chính thức đi vào vận hành, hoạt động. Sự xuất hiện của siêu đô thị đã mang tới nhiều lợi thế và thúc đẩy tăng giá trị bất động sản tại khu vực. Trong đó khu đô thị Dương Nội Nam Cường là dự án được hưởng lợi thế nhiều nhất bởi vị trí nằm kề sát bên Aeon Mall.

Aeon Mall Hà Đông chính thức đi vào hoạt động

Ngay từ khi công bố kế hoạch xây dựng tại khu vực phía Tây thủ đô, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông đã góp phần thay đổi cục diện thị trường bất động sản, kéo theo sự gia tăng giá trị địa tô của khu vực. Thực tế từ Aeon Mall Long Biên cho thấy khi đại siêu thị này xuất hiện đã thay đổi diện mạo khu vực, kéo theo sự tăng giá bất động sản cùng chất lượng sống của dân cư khu vực đáng kể.

Và tại khu vực phía Tây Hà Nội, sau một tháng đi vào hoạt động, Aeon Mall Hà Đông thực sự đã thay đổi diện mạo khu vực. Với một diện tích rộng tới hơn 9ha, quy hoạch thông minh và được quản lý chuyên nghiệp, Aeon Mall không chỉ là trung tâm mua sắm mà còn là tâm điểm giải trí, thu hút lượng khách hàng lớn tới mua sắm, vui chơi. Theo ghi nhận, tuyến đường từ Ngô Thì Nhậm nối Tố Hữu với siêu thị này tấp nập hơn rất nhiều.

AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội
AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội

Aeon Mall Hà Đông đi vào hoạt động không chỉ nâng tầm giá trị thương mại mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, làm phong phú hạ tầng khu vực. Đặc biệt tăng giá bất động sản đáng kể. Từ khi có trung tâm thương mại này, giá bất động sản phía Tây tăng lên nhanh chóng và hứa hẹn còn tăng mạnh trong tương lai, đem đến lợi ích lớn cho những nhà đầu tư đón sóng thị trường.

Nằm ngay sát với trung tâm thương mại Aeon Mall, khu đô thị Dương Nội chính là dự án được hưởng nhiều lợi thế nhất từ đại siêu thị này. Đặc biệt là những phân khu biệt thự thương mại như An Phú hay An Vượng villa.

Đô thị Dương Nội hưởng lợi nhiều nhất từ Aeon Mall

Không khó có thể nhận thấy sự thay đổi tích cực từ khu đô thị Dương Nội khi Aeon Mall Hà Đông xuất hiện cho tới đi vào hoạt động. Không chỉ mang tới tiện ích sống chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm giải trí, mà siêu thị này còn thúc đẩy tăng giá trị địa tô và giá trị thương mại cho dự án.

Về tiềm năng tăng giá, đây cũng là điều dễ hiểu bởi hạ tầng càng đồng bộ thì bất động sản càng được hưởng lợi và tăng giá nhanh. Hạ tầng hoàn thiện tới đâu bất động sản tăng giá tới đó, nên khi Aeon Mall xuất hiện giá trị dự án Nam Cường cũng tăng đáng kể. Và theo các chuyên gia kỳ vọng tăng giá còn chắc chắn hơn nữa khi hạ tầng giao thông khu vực hoàn thiện, đồng bộ và nhiều đại dự án được xây dựng.

Đô thị Dương Nội hưởng lợi nhiều nhất từ Aeon Mall
Đô thị Dương Nội hưởng lợi nhiều nhất từ Aeon Mall

Đáng chú ý nhất chính là giá trị thương mại tăng vượt trội nhờ Aeon Mall. Khi siêu thị này được hoạt động, có lượng khách lớn tới vui chơi giải trí, và con đường tới siêu thị phải đi qua Dương Nội, đặc biệt là hai phân khu An Phú Shop Villa và An Vượng Villa. Tiềm năng kinh doanh cũng vì thế mà gia tăng nhanh chóng. Theo chị Nguyễn Mai Hương, cư dân tại dự án cho biết khi Khu đô thị Dương Nội đang được hoàn thiện thì Aeon Mall đi vào hoạt động, đây chính là thời điểm thích hợp để kinh doanh. Và thực tế khi siêu thị xuất hiện, khu vực đô thị tấp nập hơn, kinh doanh cũng hiệu quả hơn.

Cùng quan điểm, anh Ngô Quang Chiến cũng khẳng định, nhiều khách hàng tới Aeon Mall thường ghé qua của hàng để mua sắm hoặc uống café. Rõ ràng lợi thế mà trung tâm Aeon Mall mang tới cho khu đô thị Dương Nội là rất lớn, càng khẳng định đây là lựa chọn an cư và đầu tư đáng giá. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *