facebook

Global City Masterise – Khu Downtown thứ 2 của TP Hồ Chí Minh 

Global City Masterise là một trong những dự án ấn tượng nhất của chủ đầu tư Masterise Homes trong năm 2022. Dự án sở hữu quy mô rộng lớn lên đến 117,4 hecta bao gồm khu thấp tầng sẽ có nhà phố thương mại (shophouse sở hữu lâu dài), nhà phố vườn, biệt thự và khu cao tầng sẽ bao gồm căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng sang trọng.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Masterise Homes thì dự án Global City Masterise có định hướng phát triển trở thành khu Downtown thứ 2 của TP Hồ Chí Minh. Đồng thời trở thành biểu tượng mới của khu vực Đông Nam Á. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án này nhé!

Downtown là gì?

Trước tiên cần tìm hiểu về Downtown là gì? Hiểu một cách đơn giản thì Downtown là khu vực trung tâm của thành phố nơi hội tụ các hoạt động thương mại sầm uất. Downtown còn được hiểu theo nghĩa khác là khu buôn bán kinh doanh sầm uất với lợi thế phát triển thuận lợi. Trong tiếng anh, Downtown là một danh từ nhằm chỉ những khu mua sắm thuộc trung tâm các thành phố và thủ đô lớn của các nước như khu chinatown,…

Global City Masterise - Khu Downtown thứ 2 của TP Hồ Chí Minh  1

Tại khu vực Đông Nam Á cũng sở hữu một khu Downtown nổi tiếng là Marina Bay tại Singapore. Nơi này được biết đến rộng rãi khu Downtown (trung tâm thành phố) thứ 2 của Singapore vô cùng sầm uất, đông đúc hàng đầu của quốc gia này và khu vực.

Bộ Trưởng Bộ Phát Triển Quốc gia của Singapore từng phát biểu “Marina Bay trở thành nơi Sống – Làm Việc – Học Tập 24/7 – Một khu Downtown mới, và là hình ảnh của một thành phố Quốc tế trong tương lai”.

Câu nói này được hiểu rằng các khu được xác định là Downtown sẽ là trung tâm mới của Thành phố hoặc Quốc gia, nơi đây sẽ là điểm đến cho khách tham quan, du lịch và tất cả những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhất sẽ có mặt tại các khu này. Và Global City Masterise mang tham vọng trở thành khu Downtown thứ 2 của TP Hồ Chí Minh. Để sớm cán đích danh vọng thành công Masterise Group dành rất nhiều tâm huyết hợp tác với những đơn vị hàng đầu với mong muốn nơi đây sẽ trở thành biểu tượng mới của Đông Nam Á.

Vị trí dự án Global City Masterise nằm ở khu vực nào?

Dự án Global City Masterise  sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Liên Phường, thuộc Phường An Phú, Quận 2 hiện nay là Phường An Phú, TP Thủ Đức. Dự án ngay gần các dự án như khu Lakeview City do Novaland phát triển hay khu Saigon Sports City của Keppel Land.

Global City Masterise - Khu Downtown thứ 2 của TP Hồ Chí Minh  2

Đặc biệt dự án này nằm trên trục đối xứng với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Sở hữu vị trí đắc địa như vậy nên tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn. Những con đường đông đúc nơi đây ngày càng được mở rộng tạo tiền đề phát triển toàn diện cho khu vực. Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối với những khu vực quận 1 và khu vực trung tâm khác. Mời quý bạn đọc và nhà đầu tư xem chi tiết vị trí dự án tại đây: https://duantheglobalcity.vn/vi-tri/.

Ngoài ra, liên kết vùng của dự án cũng rất thuận tiện. Cụ thể:

 • Cách nút giao thông An Phú khoảng 1 km
 • Cách nút giao Vành Đai 2 khoảng 1,5 km
 • Cách Thảo Điền chỉ khoảng 4 km
 • Cách KĐT mới Thủ Thiêm khoảng 5 km
 • Cách Cầu Sài Gòn khoảng 5 km
 • Cách Ngã Tư Thủ Đức khoảng 6 km
 • Cách Cầu Thủ Thiêm 1 khoảng 7 km
 • Cách Cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 8 km
 • Cách Quận 1 khoảng 9 km
 • Cách Khu công nghệ cao khoảng 4 km
 • Cách khu đô thị Đông Tăng Long khoảng 6 km
 • Cách khu đô thị Vinhomes Grand Park khoảng 12 km

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp quý bạn đọc và nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích về dự án Global City Masterise. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về giá bán, chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé. Đây hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ đáng đầu tư nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.