facebook

Đón đầu cơ hội đầu tư khi hạ tầng hoàn thiện

Sở hữu quá nhiều ưu thế, biệt thự Dương Nội đang thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Không chỉ được đánh giá là không gian sống lý tưởng mà biệt thự Dương Nội còn được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư, sinh lời bền vững. Đặc biệt đây còn là cơ hội đầu tư khôn ngoan đón đầu hạ tầng hoàn thiện tại khu vực.

Hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ và hoàn thiện

Phía Tây thủ đô trong những năm gần đây có sự “thay da đổi thịt” đáng kể, đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông với những tuyến đường liên hoàn mở rộng, cải thiện. Nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây, khu vực được coi là trung tâm mới của thủ đô, dự án biệt thự Dương Nội nghiễm nhiên được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại của khu vực. Đây không chỉ là lợi thế lớn trong kết nối giao thông mà còn là yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Tại khu vực dự án biệt thự Dương Nội sở hữu một hệ thống giao thông huyết mạch được phát triển liên hoàn bao gồm tuyến đường hướng tâm thủ đô Tố Hữu, đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Vành đai 3, đường Đại Lộ thăng Long, vành đai 4, đường sắt trên cao… thuận tiện kết nối tới mọi khu vực nội và ngoại thành. Đặc biệt theo quy hoạch thành phố, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ trục tiếp đi qua Khu đô thị Dương Nội với trục đường nối từ điểm đầu là Khu đô thị Thành phố Giao Lưu cạnh Bộ Công An, đây là trục đường chính kết nối với khu Mỹ Đình, rút ngắn khoảng cách di chuyển chỉ còn 3km.

Bản đồ khu biệt thự An Vượng Villas
Hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện xung quanh biệt thự Dương Nội

Cùng với đó, các tuyến đường Ngô Thì Nhậm, tuyến đường Đường Sa Đôi cũng đang được triển khai nối Khu Đô thị Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Bên cạnh đó là tuyến đường vành đai 3,5 nối tiếp đường Lê Trọng Tấn mở rộng cũng đang được triển khai, đây là trục đường liên thông đến quốc lộ 32 và kết nối đến Mê Linh giúp cư dân tại các vùng phụ cận tiếp cận dự án một cách dễ dàng.

Ngoài ra, các tuyến đường lớn như đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung và hệ thống giao thông công cộng sẵn có như tuyến xe bus nhanh BRT, Đường trên cao Cát Linh – Hà Đông kết nối dễ dàng tới những khu vực trung tâm quận Thanh xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm… tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và thuận tiện. Hạ tầng giao thông phát triển đến đâu kéo theo sự tăng giá bất động sản đến đó. Với sự phát triển liên hoàn về hạ tầng giao thông, chắc chắn biệt thự Dương Nội sẽ được hưởng lợi thế, đón đầu cơ hội sinh lời bền vững từ hạ tầng đồng bộ.

AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị

Bên cạnh hạ tầng giao thông, biệt thự Dương Nội còn được thừa hưởng lợi thế lớn khi nằm ngay cạnh Aeon Mall Hà Đông – trung tâm thương mại lớn bậc nhất khu vực với quy mô lên tới 9,8ha. Với quy mô rộng lớn cùng với hình thức vận hành chuyên nghiệp, Aeon Mall sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu khu vực, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân và thu hút dân sinh tới khu vực.

AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội
AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội

Chính vì thế sự xuất hiện của Aeon Mall Hà Đông không chỉ mang tới những dịch vụ mua sắm, giải trí đa dạng mà còn là yếu tố quan trọng thúc đẩy tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực mà hưởng lợi nhiều nhất chính là biệt thự Dương Nội với 3 tiểu khu An Khang, An Vượng Villa và An Phú Shop-villa nằm ngay gần trung tâm thương mại này. Chắc chắn biệt thự Dương Nội sẽ tăng giá nhanh chóng trong tương lai đồng thời được thừa hưởng tiềm năng kinh doanh hiện hữu ấn tượng nhờ tệp khách hàng khổng lồ từ trung tâm thương mại này.

Thừa hưởng sự đồng bộ và đa dạng từ hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị, biệt thự Dương Nội chính là cơ hội đầu tư khôn ngoan vừa đảm bảo không gian sống lý tưởng và tài sản có giá trị bền vững, khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

Website: https://namcuongduongnoi.vn/

Vị trí: https://g.page/Nam-Cuong-Duong-Noi

Hotline: 098 513 0246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *