facebook

Đòn bẩy từ Aeon Mall và công viên thiên văn học

Không thể phủ nhận sức hút của dự án khu đô thị Dương Nội là nhờ hạ tầng khu vực đồng bộ, trong đó sự góp mặt của đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông cùng công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á. Đây được ví như đòn bẩy lớn góp phần gia tăng giá trị địa tô và giá trị thương mại cho khu đô thị.

Cú hích tăng giá bất động sản cho khu đô thị Dương Nội

Ngay từ khi có kế hoạch phát triển và xây dựng, trung tâm thương mại Aeon Mall đã được coi là nhân tố giúp bất động sản khu vực tăng giá. Trong đó chung cư và biệt thự Dương Nội được thừa hưởng nhiều lợi thế nhất, bởi đây là dự án nằm ngay kề bên đại đô thị.

AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động nâng tầm giá trị bất động sản biệt thự Dương Nội
AEON MALL cú hích tăng giá bất động sản cho khu đô thị Dương Nội

Theo các chuyên gia cho biết, trung tâm thương mại lớn xuất hiện thường giúp giá trị bất động sản của khu vực tăng lên nhanh chóng, thúc đẩy kinh tế, xã hội. Thực tế cũng chứng minh qua hàng loạt những trung tâm mua sắm, siêu thị lớn như Big C Thăng Long hay Aeon Mall Long Biên. Cách đây 15 năm khi Big C thăng Long ra đời đã giúp tăng giá trị địa tô và tính thanh khoản cho hàng loạt những dự án xung quanh như dự án Vimeco, Thăng Long Number 1,… mặc dù thời điểm đó khu vực này khá vắng.

Hay một thực tế khác đáng nhắc tới đó là Aeon Mall Long Biên. Sự xuất hiện của trung tâm thương mại này cũng góp phần rất lớn trong việc làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản Long Biên nói riêng và khu vực  phía Đông Hà Nội. 

Từ thực tế đó có thể khẳng định, nhờ ưu thế nằm áp sát Aeon Mall Hà Đông, Khu đô thị Dương Nội đang chiếm lợi thế lớn trong việc thu hút các khách hàng dù là để an cư hay để đầu tư. Theo chia sẻ từ đại diện bán hàng, so với thời điểm trước khi trung tâm thương mại Aeon Mall xây dựng và đi vào hoạt động, hiện nay các biệt thự, chung cư tại khu đô thị đã tăng khoảng từ 80 – 100% giá trị.

Đặc biệt, mặc dù giá tăng nhưng lượng khách quan tâm tới những sản phẩm của Khu đô thị Dương Nội ngày một lớn. Không chỉ tăng sức hút nhờ giá trị tăng lời địa tô, Khu đô thị Dương Nội còn được hưởng lợi từ giá trị thương mại cùng với tiện ích sống đẳng cấp. Đặc biệt giá trị thương mại cũng tăng nhanh chóng nhờ lượng khách tiềm năng lớn tại khu trung tâm thương mại. Đây thực sự là đòn bẩy tăng giá trị cho dự án.

Công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á

Đòn bẩy lớn khác “tăng cường sức hút” cho dự án khu đô thị Dương Nội chính là công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á. Với quy mô lên tới 12ha, đây là công viên có quy mô hoành tráng bậc nhất tại thị trường, là tâm điểm vui chơi giải trí trong tương lai. Dự án công viên tạo ra tiện ích giáo dục và giải trí vô giá cho các cư dân tại dự án cũng như các cư dân trên toàn thành phố, là điểm vui chơi hấp dẫn cuối tuần. Dự kiến công viên thiên văn học sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020, đang tạo được tiếng vang lớn.

Công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á – Gia tăng sức hấp dẫn cho dự án
Công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á – Gia tăng sức hấp dẫn cho dự án

Sức hút của công viên Thiên văn học tác động khá lớn tới sức hút của khu đô thị, không chỉ là nơi giải trí mà còn là đòn bẩy tăng sức hấp dẫn và tăng giá trị cho dự án, đặc biệt là giá trị thương mại. Bởi lượng dự án được hưởng lượng khách cực lớn tới vui chơi mỗi tuần, với sức tiêu dùng lớn. 

Có thể nói với hai đòn bẩy lớn trên, khu đô thị Dương Nội hứa hẹn là cơ hội an cư và đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *