facebook

Có nên đầu tư vào Novaworld Phan Thiết hay không_

Novaworld Phan Thiết thuộc loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc trên mặt tiền số 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2022 đang gọi tên tỉnh Phan Thiết với hàng loạt công trình giao thông sắp được đưa vào khai thác sử dụng.

  • Qúy 4 năm 2022 cao tốc Dầu Giây Phan Thiết được thông tuyến đi từ SG xuống TP Biển chỉ mất 1 giờ 40 phút
  • Qúy 3 năm 2023 Sân bay Phan Thiết được đưa vào khai thác
  • Quý 2 năm 2025 Sân bay Long Thành mở cửa đón khách du lịch Quốc Tế.

Để hỗ trợ các khách hàng đang băn khoăn “Có nên đầu tư vào Novaworld Phan Thiết trong năm 2022 hay không?” Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Du lịch Bình Thuận đã được quy  hoạch phát triển đồng bộ đến năm 2030

Trong năm 2019, tại buổi Hội nghị xúc tiến thương mại đầu tư, toàn tỉnh đã xác định 3 mục tiêu phát triển chính, trong đó có mục tiêu phát triển tỉnh Bình Thuận thành trung tâm du lịch và thể thao toàn quốc. Xây dựng thành phố biển Phan Thiết thành thành phố du lịch quốc gia, Huyện đảo Phú Quý trở thành điểm du lịch quốc gia

Có nên đầu tư vào Novaworld Phan Thiết hay không_ 1

Nhờ những định hướng phát triển trên của tỉnh nên dự án Novaworld Phan Thiết chắc chắn trở thành dự án trọng điểm được xúc tiến nhanh chóng.

Dự án NovaWorld Phan Thiết nằm trong vùng quy hoạch đô thị nên giao thông thuận lợi

Như đã giới thiệu ở trên, đại đô thị NovaWorld Phan Thiết tọa lạc tại mặt đường 176 Lạc Long Quân, thuộc xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, với 7km chiều dài bờ biển. Đây là địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển vô cùng thuận lợi về mặt phong thủy. Các sản phẩm của NovaWorld Phan Thiết đều có tầm view thoáng đẹp mang lại tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Hiện tại tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây đã được đưa vào khai thác sử dụng nên du khách chỉ mất 4 giờ chuyển từ thành phố HỒ Chí Minh đến dự án. Sau này khi tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đưa vào sử dụng thì thời gian di chuyển giảm xuống chỉ còn 2 tiếng đồng hồ.

Chưa dừng lại ở đó, từ NovaWorld Phan Thiết di chuyển tới các địa điểm du lịch khác trong tỉnh rất nhanh chóng như:

  • Chỉ mất khoảng 10 phút để đi vào trung tâm thành phố Phan Thiết
  • Mất khoảng 10 phút đi đến sân bay quốc tế Phan Thiết
  • Mất 15 phút để đến ga đường sắt 5 sao thành phố hồ chí minh

Có nên đầu tư vào Novaworld Phan Thiết hay không_ 2

Quy mô dự án lên tới 1000ha, rất rộng lớn lại nằm trải dài 7km dọc bờ biển, thuộc 1 trong 3 dự án có bãi biển đẹp nhất PHan Thiết. Ngoài sở hữu bãi biển đẹp, Nova Phan Thiết còn gần các địa điểm du lịch khác như gần tháp chàm Champa cổ đại, thiên nhiên ôn hòa, ẩm thực phong phú.

Nhờ những ưu thế về vị trí địa lý như thế chắc chắn Novaworld Phan Thiết sẽ thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, nhờ đó cơ hội sinh lời khi đầu tư cũng rất cao.

Chủ đầu tư uy tín

Đại dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết là đứa con cưng của tập đoàn bất động sản Novaland. NovaLand group đã phát triển và hình thành từ năm 1992, gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Các dự án đã và đang tạo được tiếng vang lớn trong giới bất động sản phải kể đến như: Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56, Palace Residences, Victoria Village, Lakevies City, Kingston Residence, Sunrise Riverside, Lexington Residence,…

Lời kết: Có nên đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận hay  không? Câu trả lời của chúng tôi là Có, nên đầu tư vào dự án này để sinh lời trong tương lai.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Vietnam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *