facebook

Chắp cánh tương lai cho con yêu

Tại tọa độ vàng phía Tây thủ đô, khu đô thị Dương Nội nổi bật với diện tích rộng lớn, tràn ngập cây xanh mang tới một không gian sống mơ ước cho mọi gia đình. Đặc biệt hơn, đây còn là miền đất an lành, xây dựng tương lai vững chắc cho con yêu, một môi trường sống hoàn mỹ để con yêu phát triển bền vững.

Miền đất an lành, bảo vệ sức khỏe

Với hàng loạt những công trình cao tầng được xây dựng, không khó có thể nhận thấy việc thiếu hụt khoảng xanh trầm trọng tại những thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Việc tìm kiếm những không gian sống thoáng đãng hay những khu vui chơi xanh cho trẻ em là không dễ dàng. Thay vì được chạy nhảy, nô đùa, khám phá thiên nhiên thì trẻ em thành thị thường tự chơi với những thiết bị điện tử như tivi, smartphone hay ipad, điều này khiến cho nhiều phụ huynh lo lắng.

Tiện ích khu đô thị Dương Nội
Tiện ích khu đô thị Dương Nội, miền đất an lành, bảo vệ sức khỏe

Không chỉ là sự phát triển nhận thức mà còn là sức khỏe của con trẻ nếu môi trường sống không được đảm bảo. Chính vì thế tìm kiếm một nơi an cư xanh, nơi trẻ em có khoảng không gian thoáng đãng, hít thở không khí trong lành được chạy chân trần trên cỏ là điều mà các bậc phụ huynh luôn khao khát.

Tại khu đô thị Dương Nội, mỗi ngày các cư dân nhí được cùng bố mẹ vẫy vùng trong bể bơi đạt chuẩn, được vui chơi trên những con đường xanh, thức dậy trong tiếng chim ríu rít. Tại đây, các cư dân nhí cũng không phải vượt chặng đường xa bụi bặm mới được tận hưởng khoảng xanh thoáng mát cuối tuần, cũng không lo về không gian sống thiếu ánh sáng, thiếu tự nhiên. Đây thực sự là nơi mà mọi cư dân nhí được sống và trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa, và bảo vệ sức khỏe một cách tối đa.

Khu đô thị Dương Nội là đại dự án được xây dựng tiêu chí của chứng EDGE với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 29.93%; diện tích đất cây xanh, công viên phần lớn diện tích. Bao quanh những chung cư, biệt thự Dương Nội là một khoảng xanh bền vững, đem đến nơi an cư xanh, trong lành và thân thiện cho cộng đồng cư dân. Tại đây, môi trường tự nhiên được chú trọng và màu xanh cây lá được bao phủ khắp nơi, đặc biệt là hệ thống công viên rộng lớn, là nơi vui chơi và khám phá tuyệt vời cho trẻ. Khu đô thị Dương Nội chính là miền sống xanh bền vững, bảo vệ sức khỏe cho mọi cư dân, đặc biệt lý tưởng cho sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ.

Nền giáo dục toàn diện – Phát triển tương lai

Không chỉ là miền sống xanh mà tại dự án khu đô thị Dương Nội còn chú trọng và phát triển giáo dục. Đó là Nhân – Trí – Lực, để đảm bảo cư dân nhí có thể phát triển vượt trội trở thành cư dân hiện đại đẳng cấp trong tương lai.

Victoria Anland – Trường học chất lượng cao được chờ đón tại khu đô thị Dương Nội
Victoria Anland – Giáo dục toàn diện – Phát triển tương lai

Ngay tại nội khu dự án sở hữu hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao, tiêu chuẩn giáo dục cao nhất để đáp ứng nhu cầu học tập cho con yêu. Không những vậy xung quanh dự án cũng có hàng loạt những trường học đa dạng, từ mầm non tới đại học, trong bán kính chỉ vài km, thuận tiện cho việc học tập cũng như đưa đón của phụ huynh.

Đặc biệt khu đô thị Dương Nội luôn chú trọng vào yếu tố phát triển cộng đồng, xây dựng cộng đồng văn minh với những cư dân đẳng cấp, đây sẽ là môi trường hoàn hảo để con yêu học tập và phát triển thành cư dân thời thượng trong tương lai.

Có thể nói với một nơi an cư xanh và môi trường sống an lành, hệ thống giáo dục toàn diện như tại khu đô thị Dương Nội thì mọi nỗi lo về tương lai con trẻ được giải tỏa trọn vẹn. Khu đô thị Dương Nội chính là nơi chắp cánh ước mơ, xây dựng tương lai cho thế hệ xanh tại dự án. Mọi thông tin chi tiết về dự án Dương Nội, mời quý khách tham khảo tại website phân phối dự án từ CĐT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *