facebook

Cập nhật tiến độ Sunneva Island – Những bước khởi đầu ấn tượng

Sunneva Island là một sản phẩm mới được tập đoàn Sun Group phát hiện tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng đang tạo nên nhiều dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản. Theo kế hoạch được chủ đầu tư công bố thì sẽ được ra mắt trong năm 2022.

Và để giúp quý khách có được những thông tin mới nhất và đặc biệt là tiến độ Sunneva Island hiện tại như thế nào? Chúng tôi đã tìm hiểu thông tin và ghi nhận thực tế để có được những chia sẻ đáp ứng nhu cầu của quý khách qua bài viết hôm nay.

Tham khảo thông tin dự án: Sunneva Island Đà Nẵng Website chính thức Sun Group SR

Tiến độ Sunneva Island với bước khởi đầu ấn tượng

Sau thời gian dài chuẩn bị thì hiện tại tập đoàn Sun Group và đối tác đã chính thức khởi động dự án khu đô thị mới tại đảo Đồng Nò, tp Đà Nẵng. Đây là dự án khu đô thị có quy mô không quá lớn nhưng lại mang đến nhiều ý nghĩa, hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu của thành phố trong tương lai.

Đến thời điểm hiện tại đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thiện phần san lấp mặt bằng trên toàn bộ 26 hecta diện tích của dự án. Đây được xem là những bước khởi đầu ấn tượng hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá ngoạn mục trong thời gian sắp tới.

Tiến độ Sunneva Island với bước khởi đầu ấn tượng
Tiến độ Sunneva Island với bước khởi đầu ấn tượng

Chủ đầu tư và các đối tác sẽ tiếp tục đưa ra các phương án tối ưu để có thể Đẩy nhanh tốc độ thi công và sớm hoàn thiện các hạng mục theo đúng kế hoạch để bàn giao cho khách hàng như đã cam kết.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng trong thời gian sắp tới để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Tham khảo giá bán Sunneva Island mới nhất năm 2022: Giá bán Sunneva Island có cao không? Tại sao mua?

Điểm đặc biệt của dự án Sunneva Island là gì?

Sở hữu quy mô không quá lớn so với nhiều khu đô thị tại thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên dự án của tập đoàn Sun Group lại được đầu tư rất công phu với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại lần đầu tiên xuất hiện. Với mục tiêu đặt ra là kiến tạo khu đô thị đẳng cấp tại thành phố đáng sống hàng đầu của Việt Nam, dự án Sunneva Island sẽ mang lại nhiều giá trị khác biệt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu.

Nơi đây sẽ được quy hoạch phát triển các tổ hợp nhà phố, biệt thự sang trọng nằm dọc theo các tuyến phố lớn ven bờ sông đan xen với nhiều công trình hạ tầng và cảnh quan tự nhiên. Hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu yếu tố quan trọng tạo nên giá trị sống khác biệt của dự án cũng sẽ được chú trọng phát triển để tương xứng với tên gọi khu đô thị Đảo Kim Cương.

Điểm đặc biệt của dự án Sunneva Island là gì?

Với nhiều tâm huyết của tập đoàn Sun Group được thể hiện rõ qua các công trình được xây dựng trên hòn đảo thì những điểm khác biệt về tự nhiên cũng là yếu tố hấp dẫn của dự án này.

Sở hữu không gian biệt lập trên hòn đảo tự nhiên tuy nhiên dự án vẫn được kết nối giao thông thuận lợi và chỉ mất vài phút để đến được trung tâm thành phố Đà Nẵng, sân bay quốc tế và nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Ngoài ra cư dân còn có thể di chuyển đến thành phố Huế hoặc thành phố Hội An là hai khu vực trọng điểm về du lịch của miền Trung.

Với mục tiêu đặt ra đến năm 2024 sẽ chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng toàn bộ các hạng mục công trình trong dự án khu đô thị Sunneva Island. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dân và các nhà đầu tư mà còn trở thành điểm dừng chân lý tưởng dành cho khách du lịch khi Đà Nẵng là một trong ba điểm của con đường du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin chia sẻ mới nhất về tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng năm 2022 với một số vấn đề cần biết dành cho các nhà đầu tư liên quan đến dự án mới của Sun Group được tổng hợp bởi các chuyên gia. Hi vọng qua đây quý khách đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: Đảo Đồng Nò, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *