facebook

Khu đô thị Dương Nội – Cái nhìn toàn cảnh 2020

Định hướng trở thành một trong những khu đô thị quy mô và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, khu đô thị Dương Nội ngay từ khi khởi công đã thu hút được sự quan tâm của không ít các khách hàng và nhà đầu tư. Trải qua một thời gian phát triển, xây dựng, trong hai năm gần đây khu đô thị ngày càng hoàn thiện và phát triển với nhiều phân khu, hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng, thay đổi diện mạo của cả một khu vực phía Tây thành phố.

Các tiểu khu không ngừng được phát triển và hoàn thiện

Sau thành công của Anland Complex với tỷ lệ lấp đầy tới 95% chỉ trong khoảng 2 năm, khu đô thị Dương Nội tiếp tục cho ra mắt những tiểu khu ấn tượng như An Phú Shop – villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Anland Premium, Anland Lake View biến nơi đây trở thành khu đô thị thông minh, sầm uất và đồng bộ bậc nhất tại khu vực.

Các tiểu khu không ngừng được phát triển và hoàn thiện tại khu đô thị Dương Nội
Các tiểu khu không ngừng được phát triển và hoàn thiện tại khu đô thị Dương Nội

Các tiểu khu chung cư và biệt thự được bố trí thông minh và thiết kế theo đúng ý tưởng xuyên suốt đó là xanh – sạch – đẹp – thân thiện với môi trường, đúng theo tiêu chí của một khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại thủ đô. Sự bổ xung nhiều phân khu mới đã lấp đầy khoảng trống tại khu đô thị, biến nơi đây trở thành nơi an cư nhộn nhịp với mật độ dân cư đông đúc nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống trong lành hiếm có ngay trong lòng Hà Nội.

Các tiểu khu biệt thự Dương Nội như An Khang Villa, An Phú Shop Villa, An Vượng đã gần hoàn thiện với thiết kế đẳng cấp, không gian sống biệt lập, trong lành, gần gũi với thiên nhiên mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho khu đô thị. Đặc biệt biệt thự An Phú Shop Villa còn được thiết kế thông minh với công năng 2 trong 1, vừa là nơi an cư vừa có môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, nhân đôi giá trị cho chủ sở hữu. Những căn biệt thự với tầng 1 có thể sử dụng để kinh doanh, nối liền nhau hình thành nên một con phố thương mại sầm uất bậc nhất tại khu vực Hà Đông. 

Trong khi đó phân khu chung cư cao tầng cũng được đẩy nhanh tiến độ. Bên cạnh Anland Complex đang đã bàn giao thì Anland Premium và Anland Lake View đang được triển khai nhanh chóng và đã hình thành khung tầng, tạo nên một cái nhìn tổng thể nhất về một đô thị đáng sống bậc nhất tại phía tây thành phố.

Hạ tầng tiện ích đồng bộ tại khu đô thị Dương Nội

Bên cạnh những tiểu khu đang ngày càng hoàn thiện thì tại khu đô thị Dương Nội, hạ tầng tiện ích đang được triển khai nhanh chóng và hoàn thiện nhiều hạng mục. Trong đó hệ thống trường học Lê Quý Đôn liên cấp từ mẫu giáo cho tới trung học cơ sở đã đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu học tập của các cư dân nhí tại khu đô thị.

Hạ tầng tiện ích đồng bộ tại khu đô thị Dương Nội
Hạ tầng tiện ích đồng bộ tại khu đô thị Dương Nội

Đặc biệt công viên Thiên Văn Học quy mô lớn nhất Đông Nam Á đã được triển khai và hoàn thiện trong năm 2020, góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị. Đây sẽ trở thành điểm vui chơi giải trí, giáo dục lý tưởng không chỉ cho các cư dân khu đô thị mà còn là cư dân toàn bộ khu vực xung quanh, mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới. Công viên hoàn thiện sẽ nâng tầm giá trị dự án lên tầm cao mới.

Ngoài ra những hạ tầng tiện ích khác tại đô thị như khu côn viên, vui chơi giải trí, bể bơi, lối đi dạo… đã gần như hoàn thiện và tạo thành một khu đô thị hoàn chỉnh, một nơi an cư hiện đại, tiện nghi cho cả gia đình.

Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây khu đô thị Dương Nội đã thay da đổi thịt và trở thành đại đô thị xanh đáng sống bậc nhất tại khu vực, giá trị dự án cũng ngày càng được khẳng định, là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *