facebook

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island mở ra tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt thời đại

Hòn Thơm Paradise Island là tâm huyết mới của chủ đầu tư Sun Group mang sứ mệnh kiến tạo nên trên thị trường một thiên đường nghỉ dưỡng mới đáp ứng mọi mong đợi được đặt ra từ số đông khách hàng hiện nay. Dự án đem đến nguồn cung sản phẩm đa dạng về diện tích lẫn mẫu mã, trong đó dòng sản phẩm biệt thự Hòn Thơm Paradise Island nổi lên với những tiêu chí đầy khác biệt và đẳng cấp.

Tìm hiểu ngay những thông tin đánh giá khái quát nhất về dòng sản phẩm biệt thự Hòn Thơm Paradise Island qua những dòng viết dưới đây để có thể hỗ trợ cho quý khách hàng có được cho mình cảm nhận chính xác cho một siêu phẩm mới đầy tiềm năng này.

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island ghi dấu với vị trí “hoàn hảo”

Các căn biệt thự Hòn Thơm Paradise Island nằm thu mình tại đảo Hòn Thơm, hòn đảo xinh đẹp với vẻ đẹp mang nét hoang sơ, thơ mộng được tô điểm bởi hình ảnh khu rừng nguyên sinh cùng các bãi tắm hay bờ cát trắng trải dọc chấm nét cùng nhiều ghềnh đá.

Nơi đây hoàn toàn dễ dàng để có thể kết nối đến với các công trình, hạ tầng tiện ích mang tính trọng điểm khắp khu vực xung quanh có thể kể tên như khu giải trí Sun World, khu trung tâm mua sắm hay tòa nhà biểu tượng cánh buồm….mở ra cho du khách những khám phá, tham quan với vô vàn cảm xúc bất ngờ.

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island ghi dấu với vị trí “hoàn hảo”

Ngoài ra, sự xuất hiện của hàng loạt hệ thống khách sạn, nhà hàng nổi tiếng gần kề hứa hẹn cũng sẽ có thể tạo ra cho du khách những giây phút được thư giãn  và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa bên cạnh gia đình, người thân của mình.

Đây được xem là những yếu tố tiềm năng rất tốt để có thể thúc đẩy cho giá trị của dự án được tăng cao không ngừng trong tương lai. Mở ra cho quý nhà đầu tư những cơ hội mới mang tính bức phá tại khu vực đảo Ngọc bên cạnh những mong đợi cho chuyến nghỉ dưỡng, tham quan bất tận.

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island tỏa sáng theo cách riêng trong lối thiết kế

Ở mỗi căn biệt thự Hòn Thơm Paradise Island, bạn sẽ có thể cảm nhận được một kiệt tác về kiến trúc được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ có thể đem đến cho chủ nhân trong tương lai sự hài lòng và ưng ý hơn cả bởi những dấu ấn riêng của mình bên biển cả xanh ngắt bao la.

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island tỏa sáng theo cách riêng trong lối thiết kế

Đồng thời, quý khách sẽ còn hài lòng bởi tính riêng tư theo tiêu chuẩn compound, tôn trọng không gian riêng của mỗi khách hàng đồng thời vẫn đề cao tính an toàn, sở thích của mỗi một cá nhân theo cách riêng biệt.

Sự chăm chút từ phía chủ đầu tư kết hợp với bàn tay của những đơn vị thiết kế tên tuổi giúp cho các căn biệt thự tại đây có thể làm nên dấu ấn riêng của mình, góp phần tác động đến giá trị của toàn dự án đảo Thiên Đường với biểu tượng của một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Tham khảo giá bán biệt thự Hòn Thơm Paradise Island tại đây: Giá bán Hòn Thơm Paradise Island

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island tập trung hướng đến một cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn

Sở hữu địa thế “lưng tựa núi mặt hướng ra biển lớn”, các căn biệt thự Hòn Thơm Paradise Island có được cho mình tầm view vô cùng đắt giá nhìn ra xung quanh, thu về trước mắt là hình ảnh kỳ vĩ, thơ mộng của biển cả xanh ngắt hòa cùng làn gió tươi mới đầy thích thú

Tại dự án, bạn sẽ có thể đắm mình trong vô vàn những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cùng được quy tụ để có thể tạo nên một giá trị sống đúng nghĩa dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa của mình trong thời gian tới.

Mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí cho đến các trò chơi mạo hiểm  được thiết kế dưới nước khu quảng trường biển, khu thủy cung đa sắc màu hay khu triển lãm du thuyền, vui chơi giải trí….tạo ra cho du khách một chuyến tham quan và tận hưởng cuộc sống thực thụ tại khu vực đảo Ngọc mà bất cứ ai cũng đều mong muốn có thể một lần dừng chân.

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island tập trung hướng đến một cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn

Trên đây là đôi điều đánh giá trọng tâm về dòng sản phẩm biệt thự Hòn Thơm Paradise Island, chúng tôi hy vọng sẽ có thể hỗ trợ cho quý khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho mục đích đang tìm kiếm tại thị trường Phú Quốc. 

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *