facebook

Anland Premium hưởng lợi ích lớn từ khu đô thị Dương Nội

Nằm trong khu đô thị có quy hoạch thông minh và đồng bộ bậc nhất tại khu vực quận Hà Đông – Khu đô thị Dương Nội, dự án Anland Premium hưởng lợi ích lớn hiếm có đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, năng động nhất cho các cư dân.

Khu đô thị Dương Nội – Dự án dẫn đầu xu hướng kiến trúc xanh tại khu vực

Cuộc sống càng hiện đại thì không gian sống xanh càng trở nên cần thiết và được nhiều khách hàng săn đón. Trên thế giới các đô thị hiện nay thường có xu hướng phát triển cây xanh và mặt nước lớn, để đảm bảo một không gian sống trong lành và bảo vệ sức khỏe cho các cư dân. Tại Việt Nam, khu đô thị Dương Nội chính là một trong những dự án tiên phong trong quy hoạch xanh và phát triển không gian sống cân bằng, tiết kiệm năng lượng.

Khu đô thị Dương Nội – Dự án dẫn đầu xu hướng kiến trúc xanh tại khu vực
Khu đô thị Dương Nội – Dự án dẫn đầu xu hướng kiến trúc xanh tại khu vực

Với quy mô lên tới 197ha, khu đô thị được kiến tạo chuẩn mực sống mới với hàng vạn những gia đình hiện đại trong một môi trường đô thị xanh – sạch – đẹp tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Tại dự án được phát triển với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích được sử dụng để phát triển khoảng xanh tự nhiên, không gian sống an lành với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ. Đây chính là khu đô thị đáng sống bậc nhất của thành phố, kết hợp cả 3 giá trị cốt lõi là Sinh Thái – Giáo dục – Thương mại.

Đặc biệt, Khu đô thị Dương Nội được xây dựng theo mô hình Zero – Energy Township – Khu đô thị cân bằng và tiết kiệm năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, từ chung cư cao tầng cho tới biệt thự các cư dân đều được hưởng cuộc sống an nhiên, thảnh thơi, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị, chung cư Anland Premium nghiễm nhiên được thừa hưởng cả một không gian sống xanh lý tưởng. Tại đây các cư dân được thừa hưởng một cuộc sống bền vững với những giá trị sống tuyệt vời. Mỗi ngày ngay từ khi thức giấc, cư dân tại Anland Premium được tận hưởng sự bình yên thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Không gian sống chất lượng trong từng hơi thở chính là điều mà mọi cư dân đều khao khát có được. Và đây cũng chính là lợi thế lớn mà khu đô thị Dương Nội mang tới cho dự án.

Anland Premium – Hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng

Nằm trong khu đô thị được phát triển đồng bộ với quy hoạch thông minh, sở hữu hệ sinh thái tiện ích dịch vụ đa dạng, dự án Anland Premium được thụ hưởng toàn bộ những giá trị sống vượt trội, nơi mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và tiện ích nhất ngay tại ngưỡng cửa đô thị.

Anland Premium – Hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng
Anland Premium – Hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng

Với mong muốn trở thành khu đô thị đồng bộ và hoàn thiện bậc nhất tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, tại dự án khu đô thị Dương Nội, chủ đầu tư đầu tư hàng loạt tiện ích và dịch vụ chất lượng thỏa mãn từ nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, kết nối cộng đồng… Với công viên thiên văn học lần đầu tiên tại Đông nam Á, hồ Bách Hợp thủy với hàng loạt những tiện ích giải trí là điểm vui chơi hấp dẫn cho cư dân, hệ thống shop mua sắm sầm uất, khu thể thao, quảng trường khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện quốc tế… Có thể nói, chung cư Aland Premium được thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện nhất, đầy đủ và đa dạng nhất có thể phục vụ mọi nhu cầu sống và tận hưởng cho các cư dân tương lai.

Không những vậy dự án còn được thừa hưởng giá trị thương mại lớn nhờ nằm trên đường Lê Văn Lương huyết mạch của phía Tây Thủ đô, và cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực, Trung tâm thương mại Aeon Mall đi vào hoạt động… Đây chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị lâu dài cho dự án.

Thừa hưởng mọi ưu thế lớn từ khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland Premium nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư, tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vùi lòng tham khảo tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *