facebook

Biệt thự Dương Nội – An khang vượng phú quý

Nằm trong đại đô thị Dương Nội, biệt thự Dương Nội với 3 tiểu khu An Khang Villa, An Phú Shop Villa và An Vượng Villa đang tạo nên một sức hút lớn trên thị trường. Từ vị trí đắt giá, thiết kế sang trọng, không gian sống và hệ sinh thái tiện ích đa dạng, biệt thự Dương Nội chính là nơi an cư “An khang vượng phú quý”.

An Khang Villa – Nơi vinh hoa hội tụ

An Khang Villa là một tiểu khu nổi bật tại biệt thự Dương Nội. Đây được mệnh danh là phân khu đẹp nhất tại đô thị với vị trí đắt giá, hai mặt trước sau, mang tới cuộc sống bình yên và đẳng cấp cho cư dân.

Thông tin chi tiết về khu biệt thự An Khang Villa, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: Biệt thự An Khang Dương Nội – Bảng giá trực tiếp từ CĐT

Biệt thự An Khang được đánh giá cao nhờ vị trí đắt giá, đây là phân khu duy nhất tại dự án nằm giữa hai công viên lớn, đặc biệt nằm ngay hồ điều hòa Bách Hợp Thủy với diện tích lên tới 6ha. An Khang Villa được thừa hưởng trọn vẹn không gian sống xanh hiện đại và đẳng cấp, địa thế phong thủy đắc địa, đúng tiêu chí “nơi vinh hoa hội tụ”. 

Khu biệt thự cao cấp An Khang Villas
Khu biệt thự cao cấp An Khang Villas

An Khang Villa là phân khu nằm gần nhất với trục đường hướng tâm thành phố Tố Hữu nhưng lại vô cùng thông minh khi có “khoảng lùi” hợp lý, tránh bụi và tiếng ồn, đảm bảo cuộc sống riêng tư, bình yên và trong lành nhất cho các cư dân. Biệt thự Dương Nội này vừa có vị trí thuận tiện di chuyển với tiềm năng kinh doanh ấn tượng đồng thời vẫn đảm bảo được không gian sống an lành, bình yên. 

Bên cạnh đó nằm gần với hàng loạt những tiện ích đồng bộ của khu dự án, biệt thự An Khang Villa mang tới một không gian sống tiện nghi, năng động, hiện đại cho các cư dân. Đây chính là cuộc sống thịnh vượng mà mọi cư dân đang tìm kiếm.

An Vượng Villa – Đất vượng sinh tài lộc

An Vượng Villa nằm tại khu A của đô thị Dương Nội, biệt thự Dương Nội này được đánh giá cao nhờ vị trí nằm ngay trên mặt đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m, đây chính là tuyến đường chính dẫn thẳng vào Aeon Mall Hà Đông, chính vì thế mà có lợi thế thương mại cực lớn. Bên cạnh đó phân khu An Vượng Villa cũng được hưởng lợi thế lớn khi nằm ngay cạnh công viên thiên văn học 12ha với trung tâm là hồ Bách Hợp Thủy 6ha mang tới không gian sống trong lành và tầm view tuyệt đẹp.

Mỗi căn biệt thự An Vượng thiết kế diện tích từ 57m2 – 394m2 gồm 3 tầng với không gian sống hiện đại gần gũi tự nhiên. Các căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc mở, tích hợp hoàn hảo với tiện ích đa dạng của khu vực, đem tới không gian sống đẳng cấp và năng động.

Thiết kế biệt thự An Vượng
Thiết kế biệt thự An Vượng

Đặc biệt hơn, biệt thự Dương Nội này được đánh giá cao nhờ giá trị thương mại, vừa phù hợp để ở lại lý tưởng để kinh doanh. Với mặt đường lớn rộng 40m, chỉ cách Aeon mall 500m, biệt thự An Vượng không chỉ hưởng lượng cư dân khổng lồ tại khu đô thị Dương Nội mà thừa hưởng lượng khách hàng tiềm năng tại khu lân cận hay đại siêu thị bên cạnh, tiềm năng kinh doanh cực lớn. Biệt thự An Vượng vừa được đánh giá là nơi an cư lý tưởng vừa là sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định, đây chính là đất vượng sinh tài lộc, mang tới giá trị đầu tư lớn cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về biệt thự An Vượng, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: Biệt thự An Vượng Nam Cường – Bảng giá mới nhất 2020

An Phú Shop Villa – Địa thế sinh phú quý

Một trong những tiểu khu nổi bật tại biệt thự Dương Nội chính là An Phú Shop Villa. Lần đầu tiên mang tới thị trường sản phẩm biệt thự thương mại độc đáo với lợi ích 3 trong 1, biệt thự Dương Nội này nhanh chóng thu hút được thị trường. 

An Phú Shop Villa là sự kết hợp giữa hai loại hình Shophouse và nhà phố truyền thống, nhằm mang tới một môi trường sống xanh an lành, một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các cư dân. Với mỗi biệt thự được thiết kế 3 tầng 1 tum, trong đó chủ nhân có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh hay cho thuê mặt bằng, tầng trên sinh sống. Giữa khu sinh sống và kinh doanh có lối đi riêng, đảm bảo sự riêng tư cần thiết, mang tới cuộc sống đẳng cấp.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: Biệt thự An Phú Shop Villa – Bảng giá mới nhất 2020

Căn hộ An Phú Shop Villas
Căn hộ An Phú Shop Villas

Đánh giá tiềm năng của biệt thự Dương Nội này các nhà đầu tư cho biết lợi thế vị trí nằm tại mặt đường lớn Tố Hữu, lại gần với Aeon Mall Hà Đông cùng với lượng cư dân khủng của đô thị, biệt thự An Phú có tiềm năng kinh doanh rất lớn cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Với ba tiểu khu biệt thự đẳng cấp, sản phẩm độc đáo, biệt thự Dương Nội đang thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư để an cư và đầu tư thông thái.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

Website: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

Vị trí: https://g.page/Nam-Cuong-Duong-Noi

Hotline: 098 513 0246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *