facebook

3 giá trị cốt lõi tại Khu đô thị Dương Nội 

Là đô thị xanh thông minh, cân bằng năng lượng hiếm có trên thị trường, Khu đô thị Dương Nội tạo sức hút lớn đối với các khách hàng. Đặc biệt tại đây, chủ đầu tư Nam Cường dành nhiều tâm huyết để mong muốn xây dựng nên một đô thị thông minh, nơi an cư hoàn hảo với 3 giá trị cốt lõi Sinh thái – Giáo dục – Thương mại.

Trong đó, mỗi giá trị cốt lõi, chủ đầu tư luôn dành những tâm tư và dày công thực hiện để mang tới cuộc sống tuyệt vời, hiện đại, đẳng cấp nhất tại phía Tây thủ đô.

Đô thị sinh thái đẳng cấp

Mong muốn mang tới một khu đô thị sinh thái xanh – sạch – an lành cho các cư dân, chủ đầu tư Nam Cường đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Thay vì tối ưu hóa lợi ích bằng cách “bê tông hóa” diện tích đất xây dựng, Nam Cường đã dành phần lớn diện tích tại khu đô thị Dương Nội để xây dựng cảnh quan, cây xanh, hệ thống mặt nước lớn để mang tới không gian sống chuẩn sinh thái.

Tiện ích hồ điều hòa
Đô thị sinh thái đẳng cấp tại khu đô thị Dương Nội

Hơn 2000 cây xanh được bố trí dày đặc khắp các phân khu, tòa nhà hay căn hộ, xanh từ dự án, xanh trong tòa nhà, xanh từng căn hộ cho tới ban công. Cùng với đó là hệ thống công viên lớn như Công viên thiên văn học 12ha, công viên cảnh quan 2,5ha, công viên hồ Bách Hợp Thủy 6ha đóng vai trò như những “trái tim xanh an lành”, thanh lọc, đối lưu không khí, đảm bảo không gian sống chuẩn sinh thái, bình yên.

Bỏ qua những bụi bẩn, những ồn ào bon chen bên ngoài, trở về với khu đô thị cư dân được trở về với miền xanh bất tận, môi trường sống cân bằng và tái tạo năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi. Đây chính là cuộc sống đáng mơ ước cho mọi khách hàng.

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chứng chỉ xanh Zero-Energry, các hạng mục trong đô thị từ cao tầng thấp tầng hay tiện ích đều phải đáp ứng mọi tiêu chí xanh bền vững, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sống tại đô thị, cư dân tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng và giảm chi phí điện nước tới 27%. Đây chính là giá trị sinh thái và cân bằng năng lượng mà chủ đầu tư luôn hướng tới.

Môi trường giáo dục toàn diện

Luôn chú trọng tới những thế hệ tương lai, những “mầm xanh” tại đô thị, chủ đầu tư Nam Cường kiến tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện. 

Tại đây sở hữu hệ thống trường học đa dạng từ công lập, dân lập cho tới quốc tế, có thể kể đến hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế Nhật Bản, hệ thống trường học liên cấp Olympic… Với hệ thống trường học lớn, trong bán kính 1km, các cư dân nhí có môi trường học lý tưởng lại vô cùng thuận tiện và an toàn, đem tới sự an tâm nhất cho các phụ huynh.

Hệ thống trường học tại khu đô thị Dương Nội
Hệ thống trường học tại khu đô thị Dương Nội

Hiện tại, hệ thống trường học của 03 cấp từ mầm non đến trung học cơ sở của hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn đã được đi vào hoạt động với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bao gồm từ thư viện đọc sách, phòng hội họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim… đem đến một môi trường học tập đa dạng, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần. 

Ngoài ra tại đô thị còn có sẵn những tiện ích dành riêng cho trẻ em như công viên, khu vườn tuổi thơ, quảng trường, khu vui chơi giải trí… Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng để cư dân nhí được tận hưởng tuổi thơ đúng nghĩa.

Giá trị thương mại vượt trội

Không chỉ là giá trị sinh thái hay giáo dục, tại khu đô thị còn mang tới giá trị thương mại cao. Những phân khu biệt thự tại đô thị như biệt thự An Phú, Biệt thự An Vượng được phát triển thành những tiểu khu thương mại sầm uất. Với lợi thế khu đô thị mở và vị trí đắt giá, cùng mặt tiền rộng lớn, biệt thự Dương Nội có thể đáp ứng mọi loại hình kinh doanh và dịch vụ, đảm bảo giá trị thương mại cao.

Bên cạnh đó sự đồng bộ hạ tầng tiện ích và sự xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall càng đảm bảo giá trị thương mại và tiềm năng đầu tư tại dự án. Với ba giá trị cốt lõi trên, khu đô thị Dương Nội là lựa chọn an cư tuyệt vời và đầu tư ưu việt cho các khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *